Lịch khai thác mới nhất chuyến bay từ Canada về Việt Nam tháng 5/2021

04/03/2021 Biên Tập

Nhu cầu về nước của cộng đồng người và các chuyên gia đến Việt Nam trong mùa dịch bệnh này ngày càng tăng. Hiểu được điều này, trong tháng 5/2021 các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Canada về Việt Nam. Ngay từ hôm nay, hành khách đều có thể liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức để đăng ký đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam sớm nhất.

CẬP NHẬT CÁC CHUYẾN BAY ĐÓN NGƯỜI VIỆT TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM

Đã có lịch bay đón người Việt từ Canada về Việt Nam tháng 5

Trước tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang dần được kiểm soát tốt nên Chính phủ và các hãng hàng không cũng đã tạo điều kiện thuận lợi để cộng đồng người Việt có thể trở về nước nhanh chóng. Theo đó, các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay đón người Việt từ Canada về Việt Nam với tần suất 1 đến 2 chuyến/tháng. Nếu bạn và người thân đang mắc kẹt ở Canada chưa có thể trở về nước được thì hãy nhanh chóng đăng ký vé ngay từ bây giờ. Tham khảo lịch bay chi tiết từ Canada về Việt Nam dưới đây để có thể nhanh chóng có lịch bay gần nhất:

Chặng bay Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về Việt Nam
Vé máy bay từ Canada (YVR) về TP HCM (SGN) 29/6; 11,21/7 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi.
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Cần Thơ/Vân Đồn.
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Vancouver có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé.

Tháng 5, các chuyến bay từ Canada về Việt Nam đón người Việt về nước vẫn tiệp tục khai thác

Hành khách nào được đăng ký trên các chuyến bay đón người Việt về từ Canada

Nếu bạn đang thắc mắc, liệu mình có trong danh sách hành khách được đăng ký trên chuyến bay đón người Việt từ Canada về nước thì hãy tham khảo ngay các nhóm hành khách được ưu tiên để đăng ký đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam dưới đây

Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc ở Canada;

Người lao động Việt đang làm việc tại Canada nhưng bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ, hành khách hết hạn hợp đồng và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt hằng ngày;

Du học sinh, nghiên cứu sinh tại Canada đã kết thúc chương trình học, đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt cũng như chỗ ở;

Hành khách đến Canada để khám chữa bệnh, thăm người thân, du lịch… nhưng bị mắc kẹt ở Canada, hết hạn visa;

Doanh nhân, tri thức Việt, những hành khách thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Canada, gặp khó khăn về chỗ ở… sẽ được ưu tiên đăng ký lựa chọn những chuyến bay hồi hương;


»» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM NGAY ««


THÔNG TIN CÁC CHUYẾN BAY ĐÓN CHUYÊN GIA TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM

Lịch bay mới nhất đón chuyên gia từ Canada đến Việt Nam

Những hành khách là chuyên gia muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình thì nay các hãng hàng không đã mở lại các chuyến bay. Theo đó, các hãng bay sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Canada về Việt Nam trong tháng 5/2021 với lịch bay dự kiến từ 5 đến 7 chuyến/tháng. Như vậy, hành khách là chuyên gia người nước ngoài có thể đăng ký vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Canada đến Việt Nam trở lại làm việc sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Hãy tham khảo lịch bay chi tiết chuyến bay từ Canada về Việt Nam dưới đây:

Chặng bay Lịch bay dự kiến Điểm quá cảnh Ngày cuối đăng ký đặt vé
Vancouver – Tp Hồ Chí Minh
(EVA Air – BR009)
25/6 Đài Bắc
(Thời gian quá cảnh không quá 8 tiếng)
Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày
Toronto – Tp Hồ Chí Minh
(EVA Air – BR035)
25/6

*Lưu ý:

  • Hãng hàng không khai thác dự kiến: EVA Air;
  • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không EVA Air;
  • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Canada về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 5  hoặc 7 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
  • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
  • Hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ chuyên gia nước ngoài từ Canada về Việt Nam gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Chuyến bay dành cho chuyên gia từ Canada đến Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác trong tháng 5

Các hành khách là chuyên gia được đăng ký đến Việt Nam

Chuyên gia,

Doanh nhân,

Nhà đầu tư nước ngoài,

Kỹ sư,

Người lao động nước ngoài,

Nhà ngoại gia nước ngoài đến Việt Nam để công tác,

Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT TRÊN CHUYẾN BAY ĐẾN VIỆT NAM

Đối với hành khách là người Việt về nước từ Canada

Về nước là một trong các điều mong muốn của nhiều hành khách là người Việt, nhưng hiện nay các chuyến bay đón người Việt về nước chỉ có lịch bay dự kiến từ 1 đến 2 chuyến/tháng. Chính vì vậy, khi hành khách cập nhật lịch bay mới nhất thì hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam trước chuyến bay ít nhất 7 đến 14 ngày. Bởi việc đăng ký càng sớm sẽ giúp cho cơ hội được hồi hương nhanh chóng. Để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình bay về nước, ngoài hành khách đăng ký đặt vé máy bay về nước sớm nhất thì cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ quan trọng như:

Giấy tờ tùy thân (passport, visa (thẻ tạm trú), CMND…);

Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

√ Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài đến từ Canada

Những hành khách là chuyên gia từ nước ngoài đến Việt Nam thì ngoài đăng ký đặt vé máy bay sớm thì hành khách cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

1. Thư xác nhận của UBND Thành phố/Tỉnh dành riêng cho hành khách cụ thể với số hộ chiếu và chuyến bay cụ thể đến Thành phố/Tỉnh;

2. Cục Quản lý Xuất nhập cảnh – cho phép hành khách được nhập cảnh vào Thành phố/Tỉnh và visa (nếu cần);

3. Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

4. Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

5. BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời ;

6. Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

7. Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

8. Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

9. Kết quả xét nghiệm Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng từ 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành.

Trong trường hợp hành khách vẫn còn có nhiều thắc mắc về thủ tục giấy tờ nhập cảnh hoặc các giấy tờ nhập cảnh thì hãy sớm liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức sớm nhất qua hotine: +8428 7303 6167 hay liên hệ đến email: cuutro@vietnambooking.com.

chuyen-bay-tu-canada-ve-viet-nam-132021-4

Hành khách thông tin chuyến bay về Việt Nam an toàn

CÁC CHUYẾN BAY TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG

Tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới, trong đó có cả đất nước Canada nhưng Chính phủ và các hãng bay vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả hành khách là người Việt có thể về nước nhanh chóng và người nước có thể tiếp tục đến Việt Nam làm việc. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng cũng như ngăn chặn sự lây lan thì hành khách bắt buộc phải tuân thủ cách ly nghiêm ngặt. Theo quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế thì tất cả hành khách khi đã nhập cảnh vào Việt Nam thì phải thực hiện cách ly 21 ngày.

chuyen-bay-tu-canada-ve-viet-nam-132021-6

Hành khách trên chuyến bay về Việt Nam đều phải cách ly 21 ngày

Khi đáp chuyến bay đến Việt Nam thì hành khách sẽ được kiểm tra y tế, làm các xét nghiệm đồng thời được đưa đến khu cách ly tập trung. Hành khách cũng có thể chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao. Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn sẽ được hỗ trợ trọn gói dịch vụ nghỉ ngơi, xét nghiệm y tế, kiểm tra dịch bệnh và đưa đến cơ sở làm việc sau khi kết thúc thời gian cách ly. Trường hợp hành khách nhiễm bệnh sẽ được hỗ trợ đưa đến cơ sở y tế để điều trị (chi phí hành khách tự túc).

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG NHẤT

Tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang dần kiểm soát và các chuyến bay về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác nên đây sẽ là cơ hội để hành khách có thể nhanh chóng trở về đoàn tụ cùng người thân và gia đình sau bao ngày bị xa cách vì dịch bệnh. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội thật hiếm có lần này mà hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam sớm nhất. Hành khách có thể đăng ký đặt vé về nước dành cho người Việt hay các chuyến gia đến Việt Nam vô cùng dễ dàng qua một vài thao tác đơn giản là liên hệ đến email: cuutro@vietnambooking.com. Hay cách nhanh nhất là gọi đến tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 .

chuyen-bay-tu-canada-ve-viet-nam-132021-5

Đăng ký đặt vé máy bay về nước ngay hôm nay

Mọi thông tin thắc mắc về hành trình bay cũng như giá vé máy bay, các thông tin về thủ tục nhập cảnh và quy định hành lý khi đi máy bay thì vui lòng liên hệ đến đại lý chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng. Hành khách cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ đặt vé về nước nhanh nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM NGAY

Vietjet Air

Facebook