Vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Vân Đồn giá ưu đãi

01/11/2023 Anh Thư

Vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Vân Đồn với các ưu đãi hấp dẫn và khung giờ bay lý tưởng từ các hãng hàng không nội địa phổ biến mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến bay Tết của mình. Để không bỏ lỡ các hành trình bay Tết tiết kiệm thì hành khách hãy lên kế hoạch book vé ngay từ bây giờ từ Vietnam Booking.

VÉ MÁY BAY TẾT 2024 SÀI GÒN ĐI VÂN ĐỒN CÓ RẺ KHÔNG

Có rất nhiều phương tiện để hành khách có thể lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình vào dịp Tết, nhưng máy bay vẫn là phương tiện được rất nhiều người lựa chọn bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Dịp Tết cũng là khoảng thời gian nghỉ lớn trong năm nên nhu cầu về quê đón Tết hay du xuân cũng tăng cao. Và hành trình bay Sài Gòn đi Vân Đồn là một trong các hành trình bay phổ biến trong dịp Tết.

Sự kết nối từ các hãng hàng không nội địa phổ biến như Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines….khiến cho việc di chuyển từ Sài Gòn đi Vân Đồn trở nên dễ dàng hơn. Dù các hãng hàng không nội địa đều khai thác với tần suất bay hàng ngày và tăng tần suất bay nhưng Vietjet Air vẫn là hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn vào những ngày Tết. Bởi đây là một trong các hãng hàng không giá rẻ và thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Những cành đào nở rộ báo hiệu một mùa xuân đã đến. Ảnh internet

Giá vé máy bay Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán sẽ có sự chênh lệch. Giá vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Vân Đồn đang được các hãng hàng không mở bán với mức giá ưu đãi từ 799.000Đ đến 2. 610.000Đ / chiều (chưa thuế, phí) tùy thời điểm đặt vé. Để có sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình bay Tết thì hành khách hãy lên kế hoạch đặt vé Tết sớm cũng như theo dõi thông tin chi tiết chuyến bay dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Vân Đồn mới cập nhật

Chặng bay Hãng hàng không Tết Dương lịch Tết Nguyên đán Chi tiết
Sài Gòn – Vân Đồn Vietjet Air 799.000Đ 2.139.000Đ Đặt ngay
Vietnam Airlines 899.000Đ 2.610.000Đ

***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Tết trên đây một chiều hạng phổ thông và chưa thuế, phí;
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời điểm hành khách book vé và chọn hạng vé;
  • Liên hệ đến 1900 4798​  để được tư vấn và hỗ trợ hành khách book vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Đồng Hới sớm nhất.

Vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Vân Đồn

Vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Vân Đồn giá ưu đãi

Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Vân Đồn

Kỳ nghỉ Tết 2024 sẽ kéo dài khoảng 7 ngày nên đây sẽ là thời điểm lý tưởng để tất cả những người con xa xứ có thể quay trở về quê hương hay thực hiện các chuyến du xuân. Chính vì vậy, các hãng hàng không nội địa đã mở bán vé máy bay Tết 2024 từ sớm để hành khách có thể chủ động lên kế hoạch đặt vé sớm nhất.

Theo đó, các hãng hàng không sẽ mở bán vé Tết theo từng các giai đoạn, hành khách có thể chủ động đặt vé Tết cho các hành trình bay của mình. Hãy theo dõi thông tin chi tiết các giai đoạn mở bán vé Tết dưới đây:

>> Đợt 1: Từ cuối tháng 8 các hãng hàng không sẽ dự định mở bán vé Tết các hành trình bay nội địa giúp hành khách có thể chủ động book vé máy bay Tết đi Vân Đồn và các hành trình bay khác một cách nhanh chóng. Nhân dịp mở bán vé Tết các hãng hàng không cũng sẽ có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp hành khách có thể săn được vé máy bay giá rẻ các hành trình bay Tết.

>> Đợt 2: Cuối tháng 10, các hãng hàng không sẽ tiếp tục mở bán vé Tết, đồng thời tăng tần suất bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho hành khách vào dịp Tết.

>> Đợt 3: Cuối tháng 12 các hãng hàng không sẽ tiếp tục mở bán vé Tết lần cuối nhằm giúp hành khách chưa kịp săn vé Tết những lần trước thì đây sẽ là cơ hội để có thể có được chuyến bay Tết. Vào dịp này, các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay một số chặng bay cao điểm.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 SÀI GÒN ĐI VÂN ĐỒN

Lịch bay dịp Tết Sài Gòn đi Vân Đồn

Chặng bay Sài Gòn đi Vân Đồn vào dịp Tết khá nhộn nhịp hơn ngày thường do nhu cầu đi lại bằng phương tiện máy bay giữa hai thành phố này tăng cao. Điều này, khiến cho các hãng hàng không cũng tăng tần suất bay nhiều chuyến bay hơn trong ngày thường giúp hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi sắp tới của mình.

Theo đó, hầu hết các hãng hàng không khai thác chuyến bay Tết Sài Gòn đi Vân Đồn với tần suất bay hàng ngày. Các chuyến bay Tết từ Sài Gòn đi Vân Đồn chủ yếu do Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác với tần suất bay 1- 2 chuyến/ngày. Vào dịp Tết, các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay giúp hành khách có sự lựa chọn tốt nhất.

Vé máy bay Tết Sài Gòn đi Vân Đồn

Tham khảo lịch nghỉ Tết và các giai đoạn hãng mở bán vé Tết để lên kế hoạch book vé sớm nhất.

Thời gian bay Tết Sài Gòn đi Vân Đồn các hãng bay

Song song với việc tham khảo lịch bay thì nắm bắt thời gian bay từ Sài Gòn đi Vân Đồn bao lâu để hành khách có thể chủ động cho việc book vé Tết. Hiện chặng bay Tết Sài Gòn –Vân Đồn đang được các hãng hàng không khai thác với các chuyến bay thẳng nên sẽ tiết kiệm kha khá thời gian đi lại so với các phương tiện khác.

Do có nhiều hãng hàng không khai thác nên thời gian bay giữa hai thành phố này sẽ có sự chênh lệch. Theo đó, thời gian bay từ Sài Gòn đi Vân Đồn các hãng hàng không sẽ dao động từ 2 tiếng 20 phút. Tuy nhiên, thời gian bay chỉ tính từ khi máy bay cất cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh ở sân bay Vân Đồn. Do dịp Tết nhu cầu đi lại tăng cao nên có thể dễ xảy ra tình trạng delay chuyến bay. Chính vì vậy thời gian bay cũng có thể sẽ kéo dài hơn thường ngày. Hành khách nên cập nhật lịch bay liên tục trên bảng thông báo ở sân bay để có chuyến bay suôn sẻ.

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY TẾT 2024 SÀI GÒN ĐI VÂN ĐỒN

Đặt mua vé Tết càng sớm càng rẻ

Dịp Tết nhu cầu đi lại tăng cao nên các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay và mở bán vé Tết từ sớm giúp hành khách có sự lựa chọn tốt nhất. Do đó, hành khách nên cập nhật thông tin mở bán vé Tết từ sớm và từ đó hãy lên kế hoạch book vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Vân Đồn sớm nhất. Thời điểm lý tưởng đặt vé Tết là khi các hãng hàng không vừa mở bán vé Tết, bởi đây sẽ là giai đoạn các hãng hàng không thường có các ưu đãi hấp dẫn.

Đặt vé Tết sớm không những giúp hành khách có thể dễ dàng tìm được mức giá tiết kiệm mà còn có thể dễ dàng săn được vé giá rẻ. Đồng thời, hạn chế tình trạng hết vé. Thường thời điểm giáp Tết hay từ sau ngày 25 âm lịch sẽ có mức giá cao hơn và thậm chí hết vé.

Lựa chọn các hành trình bay khứ hồi

Dịp Tết nhu cầu đi lại tăng cao nên để tránh tình trạng hết vé hay mua vé với mức giá cao thì hành khách nên chọn các hành trình bay khứ hồi để có hành trình bay Tết tiết kiệm. Hơn nữa, giá vé khứ hồi thường sẽ có mức giá tiết kiệm hơn và có thêm nhiều sự lựa chọn nên hành khách hãy book vé sớm nhất.

Đặt vé Tết ở phòng vé uy tín

Có rất nhiều địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Vân Đồn nhưng hành khách nên chọn đặt vé ở địa chỉ uy tín. Hành khách đặt vé Tết ở phòng vé uy tín, đại lý chính hãng sẽ dễ dàng tra giá vé và tìm cho mình hành trình bay Tết tiết kiệm nhất. Đồng thời, còn được hỗ trợ nhiều dịch vụ liên quan đến hãng bay.

Lên kế hoạch book vé Tết sớm để có hành trình bay Tết tiết kiệm

Lên kế hoạch book vé Tết sớm để có hành trình bay Tết tiết kiệm. Ảnh internet

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY TẾT 2024 SÀI GÒN ĐI VÂN ĐỒN

Chặng bay Sài Gòn đi Vân Đồn là một trong các chặng bay phổ biến và được nhiều hành khách quan tâm vào dịp Tết. Dù có hầu hết các hãng hàng không nội địa đều khai thác các chặng bay thẳng giữa hai thành phố xinh đẹp này nhưng hành khách đừng chủ quan mà không lên kế hoạch book vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Vân Đồn sớm nhất.

Vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Vân Đồn

Đặt vé Tết từ phòng vé Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé gấp nhanh chóng. 

Khi có nhu cầu book vé máy bay Tết Sài Gòn đi Vân Đồn thì hành khách hãy liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air uy tín, có các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách book vé Tết sớm nhất. Hành khách có thể chọn đặt vé Tết nhanh chóng qua các thao tác book vé đơn giản, các chức năng so sánh giá vé và thanh toán an toàn khi đặt vé trực tuyến. Hay hành khách có thể đến trực tiếp hệ thống phòng vé gần nhất tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để được hỗ trợ đặt vé gấp. Tuy nhiên, cách nhanh nhất là hành khách có thể đặt vé Tết qua tổng đài Vietjet Air với 1900 4798​  để  được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ book vé nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về chuyến bay Tết Sài Gòn – Vân Đồn thì hành khách vui lòng liên hệ đến phòng vé chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ đặt vé gấp và các dịch vụ liên quan đến hãng bay giá tiết kiệm nhất.

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 SÀI GÒN - VÂN ĐỒN NGAY!