Vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội ưu đãi khứ hồi

18/11/2023 Anh Thư

Di chuyển từ Sài Gòn đi Hà Nội vào dịp Tết sẽ vô cùng nhanh chóng khi có các hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất bay hàng ngày. Các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội sớm nhất giúp hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay Tết về quê hay du xuân.

Vé Máy Bay Tết Sài Gòn Đi Hà Nội Có Rẻ Không

Chặng bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội là một trong các chặng bay phổ biến vào dịp Tết. Đồng thời, đây cũng chính là chặng bay nhộn nhịp nhất vào dịp Tết nên lượng khách đặt vé máy bay Tết rất nhiều. Điều này, cũng khiến cho hầu hết các hãng hàng không nội địa khai thác mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho các hành trình bay Tết.

Vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội ưu đãi khứ hồi

Khung cảnh chợ hoa nhộn nhịp những ngày Tết đến xuân về. Ảnh  internet

Theo đó, hành khách đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội có thể dễ dàng chọn các hành trình bay Tết từ các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways… Trung bình mỗi ngày có hàng chục chuyến bay Tết giữa Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội với nhiều khung giờ bay lý tưởng sẽ giúp hành khách dễ dàng chọn cho mình các hành trình bay Tết về quê hay du xuân phù hợp.

Các chuyến bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội được các hãng hàng không khai thác với các chuyến bay thẳng nên sẽ tiết kiệm kha khá thời gian đi lại so với các phương tiện khác. Hành khách book vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội nên đặt vé Tết sớm để có thể tìm kiếm và chọn cho mình hành trình bay Tết tiết kiệm, khung giờ bay lý tưởng.

vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội

Du xuân Hà Nội ngắm nhi2in các cành đào, vườn đào khoe sắc khắp nẻo đường. Ảnh internet

Giá vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội được mở bán với mức giá ổn định, giá vé dao động từ 950.000Đ đến 2.840.000Đ /chiều (Chưa thuế, phí). Để có thể săn được mức giá vé Tết tiết kiệm nhất thì hành khách nên đặt vé Tết sớm nhất. Đồng thời, hãy tham khảo bảng thông tin chi tiết giá vé dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Hà Nội mới cập nhật

Chặng bay

Hãng hàng không

Tết Dương Lịch

Tết Nguyên đán

Chi tiết

(đã thuế phí)

Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội

Vietjet Air

950.000Đ

1.469.000Đ

Đặt Ngay

Pacific Airlines

1.299.000Đ

1.549.000Đ

Bamboo Airways

1.769.000Đ

1.769.000Đ

Vietnam Airlines

1.939.000Đ

1.939.000Đ

***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phổ thông và áp dụng cho một hành khách;
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời điểm hành khách book vé và chọn hạng vé
  • Liên hệ đến 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Hà Nội sớm nhất.

vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội

Vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội ưu đãi khứ hồi

Thời điểm đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội

Nắm bắt thời điểm lý tưởng để đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội sẽ giúp hành khách chủ động hơn khi book vé Tết. Không chỉ vậy, hành khách cũng nên cập nhật lịch mở bán vé Tết các hãng hàng không nội địa và từ đó lên kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất.

Các hãng hàng không dựa theo lịch nghỉ Tết 2024 và  có kế hoạch mở bán vé Tết từ sớm giúp hành khách chủ động hơn khi đặt vé máy bay Tết đi Hà Nội. Hành khách có thể dựa theo các đợt mở bán vé Tết dưới đây và hãy đặt vé ngay khi tìm được hành trình bay ưng ý.

Đợt 1: Những ngày đầu tháng 9, các hãng hàng hàng không rục rịch mở bán vé Tết với hàng triệu tấm vé máy bay Tết các hành trình bay nội địa và quốc tế. Hành khách đặt vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội vào thời điểm này sẽ dễ dàng săn được vé giá rẻ qua các khuyến mãi hấp dẫn.

Đợt 2: Cuối tháng 10, lượng hành khách đặt vé Tết rất nhiều, các hãng hàng không sẽ tiếp tục mở bán vé Tết. Đồng thời, sẽ tăng tần suất bay các hãng hàng không giúp hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay Tết.

Đợt 3: Tháng 12, các hãng hàng không tiếp tục mở bán vé máy bay Tết dành cho tất cả hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay. Đồng thời, vào thời điểm này lượng khách đi lại tăng cao nên các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay.

mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội

Cập nhật lịch nghỉ Tết và có kế hoạch đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội sớm nhất.

Mẹo Săn Vé Máy Bay Tết Sài Gòn Đi Hà Nội Giá Rẻ

Chặng bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội, một trong các chặng bay phổ biến dịp Tết. Dù có nhiều hãng hàng không nội địa khai thác nhưng hành khách đừng chủ quan mà không có kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất. Song song với đó, hành khách cũng nên áp dụng các mẹo săn vé máy bay giá rẻ dưới đây:

Đặt vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội sớm nhất trước chuyến bay vài tháng. Hành khách book vé Tết sớm là một trong các lợi thế để bạn tìm được vé giá rẻ, khung giờ bay lý tưởng và dễ dàng săn được vé ưu đãi. Thường thời điểm đầu các hãng hàng không vừa mở bán vé Tết sẽ có các ưu đãi hấp dẫn.

Ưu tiên chọn các hành trình bay Tết khứ hồi cũng giúp hành khách có mức giá tiết kiệm nhất. Đặc biệt, những hành khách đi lại hai chiều nên chọn các hành trình bay Tết khứ hồi. Việc lựa chọn các hành trình bay Tết khứ hồi sẽ giúp hành khách dễ dàng săn được cho mình hành trình bay tiết kiệm và tránh hết vé hay khó chọn được khung giờ bay phù hợp.

đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội

Lên kế hoạch đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội sớm để có hành trình bay Tết tiết kiệm. Ảnh internet

Lựa chọn các hành trình bay Tết có khung giờ bay thấp điểm, đó là vào sáng sớm hay đêm khuya.  Nếu hành khách cân nhắc về thời gian đi lại thì nên chọn khung giờ bay này khi đặt vé Tết để có mức giá tiết kiệm nhất.

Kiểm tra thật kỹ các thông tin khi đặt vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội  để tránh sai sót cũng như mất phí oan. Đồng thời, hành khách mang theo nhiều hành lý thì cũng nên mua thêm hành lý ký gửi khi đặt vé để có hành trình bay Tết tiết kiệm.

Đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội ở phòng vé chính hãng, đại lý vé máy bay uy tín để có mức giá tốt cũng như được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí tiết kiệm nhất.

Đặt Mua Vé Máy Bay Tết Sài Gòn Đi Hà Nội Rẻ Nhất

Có nhiều địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội trên thị trường nhưng bạn nên chọn đặt vé Tết ở phòng vé chính hãng. Vietnam Booking là một trong các địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua.

Vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội

Đặt vé máy bay Tết ở phòng vé chính hãng để được hỗ trợ đặt vé gấp nhanh chóng

Khi có ý định đặt mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội tại Vietnam Booking, hành khách có thể chọn các cách đặt vé Tết giá tốt dưới đây:

=> Cách 1; Đặt vé Tết trực tuyến hệ thống đặt vé trực tuyến website hay ứng dụng. Với các thao tác book vé đơn giản cùng các chức năng tìm kiếm và so sánh giá vé các hãng bay sẽ giúp hành khách chủ động hơn khi book vé Tết cũng như săn vé giá rẻ.

=> Cách 2: Hành khách có thể đặt vé máy bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội trực tiếp phòng vé Vietnam Booking gần nhất ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách đặt vé Tết nhanh chóng nhất.

=> Cách 3: Đặt vé Tết qua tổng đài vé máy bay là cách đặt vé nhanh chóng cũng như được nhiều hành khách lựa chọn nhiều nhất. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ hành khách tra giá vé, tìm vé Tết giá tốt nhất cũng như hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay và đặt vé Tết gấp.

Mọi thắc mắc về chuyến bay Tết Sài Gòn đi Hà Nội thì hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798 sớm nhất để được hỗ trợ đặt vé Tết nhanh chóng, giá tốt. Đồng thời, còn được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí tiết kiệm nhất như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi, nâng hạng ghế…

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT SÀI GÒN ĐI HÀ NỘI NGAY!