Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn giá ưu đãi

22/09/2023 Anh Thư

Những tấm vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn được các hãng hàng không mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tăng tần suất bay, mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến bay Tết về quê hay du xuân.  Nhanh tay đặt vé Tết sớm để nhận những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến bay Tết tiết kiệm như chưa bao giờ.

Vé Máy Bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn Có Rẻ Không

Chặng bay Tết Hà Nội đi Sài Gòn là một trong các chặng bay phổ biến và cao điểm trong dịp Tết đến xuân về. Chính vì vậy, hầu hết các hãng hàng không nội địa đều khai thác các chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn. Nhờ vậy, khi đặt vé máy bay đi Tp Hồ Chí Minh vào những dịp Tết đặc biệt này sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay của mình.

Vào những ngày giáp Tết chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn lại không sôi nổi, nhộn nhịp như những ngày sau Tết. Bởi khoảng thời gian này đa số các chặng bay khởi hành từ Sài Gòn đi sẽ rất nhộn nhịp. Hành khách đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa như: Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways, Vietravel Airlines… Chuyến bay Tết từ Hà Nội đi Sài Gòn đều được các hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng giúp hành khách tiết kiệm kha khá thời gian đi lại hơn so với các phương tiện khác.

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn

Những ngày đầu năm, nhiều người du xuân Sài Gòn và lưu lại các bức hình tuyệt đẹp. Ảnh internet

Giá vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn vào thời điểm giáp Tết sẽ có mức giá khá tiết kiệm chỉ từ 599.000Đ đến 1.210.000Đ/ chiều (chưa thuế, phí). Thế nhưng, thời gian sau Tết tức là từ mùng 3 Tết trở đi thì hành trình bay này lại có giá vé khá cao. Do đây là khoảng thời gian người người quay trở về sau Tết hay du xuân rất nhiều.  Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi thì hành khách cân nhắc nên chọn các chuyến bay Tết từ hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air hay Bamboo Airways.

Để có thể sở hữu cho mình hành trình bay Tết tiết kiệm thì hành khách hãy đặt vé máy bay Tết đi Tp Hồ Chí Minh từ Hà Nội sớm nhất. Hay theo dõi thông tin chi tiết chuyến bay dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn mới cập nhật

Chặng bay Hãng hàng không Tết Dương lịch Tết Nguyên đán Chi tiết

(đã thuế phí)

Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh Vietjet Air 950.000Đ 950.000Đ Đặt Ngay
Bamboo Airways 1.049.000Đ 236.000Đ
Pacific Airlines 1.299.000Đ 1.069.000Đ
Vietnam Airlines 1.939.000Đ 399.000Đ

 ***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phổ thông, áp dụng cho một hành khách;
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời điểm hành khách đặt vé và chọn hạng vé;
  • Liên hệ đến 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay Tết Hà Nội đi Sài Gòn sớm nhất.

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn giá ưu đãi

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn giá ưu đãi các hãng bay nội địa

Thời điểm nên đặt vé máy bay Tết Hà Nội đi Sài Gòn rẻ

Chặng bay Tết khứ hồi Hà Nội đi Sài Gòn nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách và các hãng hàng không khi Tết đến xuân về. Lượng khách đặt vé máy bay Tết rất nhiều nên để tránh tình trạng khan hiếm vé và có thể giúp tất cả hành khách có thể có kế hoạch đặt vé sớm, sớm về quê nên các hãng hàng không đã mở bán vé Tết 2024 từ rất sớm.

Theo đó, các hãng bay cũng sẽ chia thành các giai đoạn mở bán vé Tết để hành khách theo dõi và kịp thời đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn sớm nhất. Trước khi book vé Tết rẻ thì hành khách hãy theo dõi các đợt mở bán vé Tết dưới đây:

Đợt 1: Từ cuối tháng 8, các hãng hàng không nội địa đã mở bán hàng triệu tấm vé Tết các hành trình bay nội địa hay quốc tế. Vào thời điểm đầu mở bán vé Tết thì các hãng hàng không đã có các ưu đãi hấp dẫn. Hành khách book vé Tết vào thời điểm này sẽ có mức giá khá tiết kiệm.

Đợt 2: Cuối tháng 10, là lúc các hãng hàng không tiếp tục mở bán vé Tết lần kế tiếp. Vào dịp này, nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao nên các hãng bay sẽ tăng tần suất bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại dịp Tết.

Đợt 3: Tháng 12, sẽ là đợt cuối cùng các hãng hàng không mở bán vé Tết. Hành khách nào chưa kịp đặt vé Tết thì hãy nhanh tay book vé ngay. Vào dịp này, một số chặng bay phổ biến, cao điểm Tết hãng cũng sẽ tăng tần suất bay.

Mẹo Đặt Vé Máy Bay Tết 2024 Hà Nội Đi Sài Gòn Giá Rẻ

Không riêng gì dịp Tết đặc biệt mà dù là thời điểm nào trong năm chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm kiếm đặt vé. Nếu hành khách có ý định đặt mua vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn thì hãy có thể áp dụng các mẹo săn vé giá rẻ dưới đây:

Đặt vé máy bay Tết sớm nhất, thời điểm đặt vé có vé giá tốt là khi các hãng hàng không vừa mở bán vé Tết. Hay hành khách đặt vé trước ngày 20 âm lịch Tết sẽ có mức giá tốt nhất. Khoảng thời gian này, vẫn còn nhiều hành trình bay tiết kiệm và khung giờ bay lý tưởng để hành khách lựa chọn. Đặc biệt, hành khách book vé vào thời điểm đầu mở bán vé Tết còn dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ qua các khuyến mãi hãng bay.

Hành khách có thể sử dụng chức năng so sánh giá vé các hãng bay để có thể tìm chuyến bay có khung giờ bay lý tưởng và mức giá tiết kiệm nhất. Với chức năng so sánh giá vé các hãng bay, hành khách sẽ sáng suốt trong sự lựa chọn đặt vé dịp Tết. Đồng thời, cũng giúp hành khách giảm bớt băn khoăn trong sự lựa chọn khi chặng bay Hà Nội – Sài Gòn có quá nhiều hãng khai thác.

Ưu tiên chọn các hành trình bay Tết khứ hồi cũng là một trong các mẹo giúp hành khách có được hành trình bay tiết kiệm nhất. Đồng thời, tránh hết vé hay không chọn được khung giờ bay lý tưởng và mức giá vé cao.

Lựa chọn khung giờ bay đêm khuya hay sáng sớm để luôn có mức giá tiết kiệm nhất. Thời điểm này, giá vé sẽ luôn mềm hơn so với các thời điểm khác trong ngày.

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn

Lên kế hoạch book vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn sớm để có được mức giá rẻ nhất. Ảnh internet

Đặt trước một số dịch vụ liên quan đến hãng bay. Dịp Tết nhu cầu đi lại nhiều và cần mang theo nhiều đồ, hành lý hay cần có chuyến bay Tết chất lượng thì việc đặt trước các dịch vụ liên quan đến hãng bay như đặt trước suất ăn, nâng hạng ghế và mua thêm hành lý ký gửi… sẽ có được mức phí tiết kiệm. Đồng thời, hành khách sẽ không mất nhiều thời gian khi làm thủ tục.

Đặt vé Tết ở địa chỉ uy tín để có được mức giá tốt nhất và khung giờ bay lý tưởng. Đồng thời, hành khách còn được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí tiết kiệm nhất.

Đặt Vé Máy Bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn Rẻ Nhất Từ Vietnam Booking

Vietnam Booking, địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn giá tốt nhất và được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt nhiều năm qua. Nhờ có các chức năng so sánh giá vé, tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng cùng phương thức thanh toán bảo mật nên hành khách sẽ không khó để có thể sở hữu cho mình hành trình bay tiết kiệm nhất.

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn

Săn vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn trên ứng dụng Vietnam Booking để nhận ưu đãi hấp dẫn

Khi đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Sài Gòn từ Vietnam Booking thì hành khách có thể chọn đặt vé trực tuyến, đặt vé qua tổng đài vé máy bay và đặt vé trực tiếp hệ thống phòng vé gần nhất ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Chắc hẳn các thao tác đặt vé đơn giản nên dù là hành khách ở đâu đều có thể dễ dàng săn vé Tết giá rẻ.

Song song với việc hỗ trợ đặt vé Tết nhanh chóng thì Vietnam Booking còn hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay như đặt trước suất ăn, nâng hạng ghế và đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi… Mọi thắc mắc về chuyến bay Tết Hà Nội – Sài Gòn hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798​ sớm nhất.

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN NGAY!