Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng rẻ nhất

25/10/2023 Anh Thư

Di chuyển từ Hà Nội đi Đà Nẵng vào dịp Tết sẽ trở nên nhanh chóng và tiết kiệm hơn khi có nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay thẳng giữa hai thành phố xinh đẹp này. Hành khách hãy đặt mua vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng sớm nhất để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giá Vé Máy Bay Tết 2024 Hà Nội Đi Đà Nẵng

Chặng bay Tết Hà Nội đi Đà Nẵng là một trong các chặng bay phổ biến và thu hút du khách tìm kiếm đặt vé mỗi khi Tết đến xuân về. Vì vậy, chặng bay này được hầu hết các hãng hàng không nội địa đều khai thác các chuyến bay giữa hai thành phố xinh đẹp này. Do đó, các tấm vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách.

Hành khách đặt mua vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn từ các hãng hàng không nội địa phổ biến như: Vietjet Air, Vietnam Airlines hay Bamboo Airways… Chuyến bay Tết Hà Nội đi Đà Nẵng sẽ cất cánh từ sân bay Nội Bài và hạ cánh ở sân bay Đà Nẵng. Chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng được các hãng hàng không  khai thác với chuyến bay thẳng, có thời gian bay tầm 1 tiếng 20 phút.

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng

Đà Nẵng những ngày giáp Tết muôn hoa khoe sắc và được trang trí nổi bật. Ảnh internet

Trái ngược với các chặng bay phổ biến khác, giá vé máy bay Tết Dương Lịch chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng lại có giá nhỉnh hơn so với giá vé Tết Nguyên Đán. Theo đó, giá vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng đang được các hãng hàng không mở bán với mức giá ưu đãi từ 390.000Đ đến 1.737.000Đ/ chiều (chưa thuế, phí).  Nếu hành khách đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng sớm còn có thể tìm thấy các mức giá cực kỳ tiết kiệm tầm 39.000Đ, 99.000Đ…

Để có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay Tết của mình thì hành khách ngoài đặt vé máy bay sớm thì có thể theo dõi thông tin chi tiết dưới đây để có thể sáng suốt chọn cho mình hành trình bay Tết phù hợp:

Bảng giá vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng mới cập nhật

Chặng bay Hãng hàng không Tết Dương lịch Tết Nguyên đán Chi tiết (đã thuế phí)
Hà Nội – Đà Nẵng Vietjet Air 470.000Đ 390.000Đ Đặt Ngay
Bamboo Airways 1.559.000Đ 639.000Đ
Vietnam Airlines 1.737.000Đ 699.000Đ
Vietravel Airlines 728.000Đ 358.000Đ

 ***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phổ thông, áp dụng cho hành khách người lớn;
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời điểm hành khách đặt vé và chọn hạng vé;
  • Liên hệ đến 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng giá tốt nhất;

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng giá ưu đãi từ 39.0000Đ

Thời điểm nên đặt mua vé máy bay Tết Hà Nội đi Đà Nẵng

Chặng bay Tết Hà Nội đi Đà Nẵng nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm kiếm đặt vé của nhiều hành khách.  Vì vậy, các hãng hàng không cũng sẽ mở bán vé máy bay Tết 2024 từ rất sớm. Việc mở bán vé Tết từ sớm sẽ giúp hành khách dễ dàng theo dõi cũng như có kế hoạch đặt vé máy bay Tết sớm nhất, sớm về quê đón Tết.

Với lịch nghỉ Tết Dương Lịch tầm 3 ngày và Tết Nguyên Đán tầm 7 ngày nên đây sẽ là thời điểm vô cùng lý tưởng để bạn cùng người thân đi du xuân đầu năm hay về quê đón Tết sum vầy bên gia đình. Do vậy, trước khi book vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng thì hành khách hãy tham khảo các giai đoạn mở bán vé Tết từ các hãng hàng không dưới đây:

>> Đợt 1: Những ngày cuối tháng 8, các hãng hàng không đã rục rịch mở bán vé Tết với nhiều hành trình bay nội địa cũng như các hành trình bay quốc tế. Việc mở bán vé Tết từ sớm cùng các ưu đãi hấp dẫn của các hãng hàng không sẽ giúp hành khách có được hành trình bay tiết kiệm và có kế hoạch cho chuyến đi vào những ngày đặc biệt này.

>> Đợt 2: Cuối tháng 10 các hãng hàng không tiếp tục mở bán vé Tết các hành trình bay nội địa hay quốc tế. Vào dịp này, các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay các chặng bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho hành khách.

>> Đợt 3: Tháng 12 là khoảng thời gian gần cuối năm nên nhu cầu đi lại cũng tăng cao, các hãng bay tiếp tục mở bán vé Tết cũng như tăng tần suất bay ở một số chặng bay phổ biến. Đây là giai đoạn cuối cùng các hãng bay mở bán vé Tết nên hành khách đừng chần chừ gì mà không book vé máy bay đi Đà Nẵng dịp Tết này ngay.

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng

Cập nhật lịch nghỉ Tết và có kế hoạch đặt vé Tết Hà Nội đi Đà Nẵng sớm nhất. Ảnh internet

Mẹo Đặt Vé Máy Bay Tết 2024 Hà Nội Đi Đà Nẵng Giá Rẻ

Di chuyển từ Hà Nội đến Đà Nẵng vào dịp Tết bằng máy bay được rất nhiều hành khách quan tâm, bởi sự nhanh chóng, tiết kiệm. Dịp Tết chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng khá nhộn nhịp và được nhiều hành khách quan tâm. Để có thể sở hữu cho mình hành trình bay Tết tiết kiệm, hành khách ngoài đặt vé sớm nhất hãy áp dụng các mẹo săn vé máy bay giá rẻ dưới đây:

Lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng sớm. Hành khách có thể đặt vé Tết ngay khi các hãng hàng không vừa mở bán vé Tết. Bởi thời điểm vừa mở bán vé Tết các hãng hàng không thường có các ưu đãi hấp dẫn. Hành khách đặt vé sớm sẽ dễ dàng tìm cho mình khung giờ bay lý tưởng và mức giá ưu đãi dịp Tết.

So sánh giá vé máy bay các hãng hàng không. Chặng bay Tết Hà Nội đi Đà Nẵng được hầu hết các hãng hàng không khai thác nên sẽ khiến hành khách băn khoăn trước sự lựa chọn. Nhờ có chức năng so sánh giá vé và tìm vé máy bay giá rẻ nên hành khách sẽ vô cùng dễ dàng chọn cho mình hành trình bay Tết tiết kiệm nhất.

Ưu tiên chọn các hành trình bay Tết khứ hồi. Hành khách đặt vé máy bay Tết Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi có thể dễ dàng chọn cho mình cả hai chiều có mức giá tốt nhất và khung giờ bay lý tưởng.Việc chọn các hành trình bay khứ hồi vào dịp Tết còn giúp hành khách tránh mua vé giá cao hay hết vé.

Các chuyến bay Tết vào những ngày giáp Tết sẽ có mức giá cao ngất ngưởng và thậm chí hết vé. Hành khách có thể đặt vé trước ngày 25 âm lịch Tết để có thể dễ dàng tra giá vé và tìm cho mình hành trình bay Tết tiết kiệm.

Đặt trước các dịch vụ liên quan đến hãng bay để hành khách có mức phí tiết kiệm. Dịp Tết nhu cầu mang theo nhiều hành lý hay muốn có nhu cầu có những chuyến bay chất lượng thì không thể thiếu các dịch vụ đi kèm cho chuyến bay. Theo đó, hành khách nên đặt trước các dịch vụ như mua thêm hành lý ký gửi hay đặt trước suất ăn, nâng hạng ghế và lựa chọn chỗ ngồi… cùng lúc đặt vé trực tuyến để có mức phí tiết kiệm.

Đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng ở địa chỉ uy tín, phòng vé máy bay chính hãng. Hành khách book vé ở địa chỉ uy tín sẽ dễ dàng tra giá vé và tìm kiếm cho mình hành trình bay Tết tiết kiệm. Đồng thời, còn được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với phí tiết kiệm nhất.

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng

Có kế hoạch đặt mua vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng sớm nhất để có mức giá tiết kiệm. Ảnh internet

Vietnam Booking Ưu Đãi Hấp Dẫn Đặt Vé Máy Bay Tết 2024 Hà Nội Đi Đà Nẵng Rẻ Nhất

Có nhiều địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng, nhưng Vietnam Booking vẫn là địa chỉ đặt mua vé máy bay được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua.  Vietnam Booking  đại lý vé máy bay chính hãng các hãng hàng không, đến nay đã trở thành địa chỉ đặt vé quen thuộc của rất nhiều hành khách.

vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng

Đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng tại ứng dụng Vietnam Booking với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Hành khách đặt mua vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Nẵng có thể chọn đặt vé trực tuyến hay đặt vé qua tổng đài và đặt vé trực tiếp hệ thống phòng vé. Với các thao tác đặt vé đơn giản cùng các chức năng so sánh giá vé, thanh toán an toàn, bảo mật hành khách sẽ không khó để có thể tìm cho mình hành trình bay ưng ý.

Song song với việc đặt vé máy bay gấp nhanh chóng, khi đặt vé tại Vietnam Booking hành khách còn được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay như: Đặt trước suất ăn, nâng hạng ghế, đổi vé máy bay hay mua thêm hành lý ký gửi… Mọi thắc mắc về chuyến bay Tết Hà Nội – Đà Nẵng thì hành khách hãy liên hệ đến 1900 4798  sớm nhất.

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 HÀ NỘI ĐI ĐÀ NẴNG NGAY!