Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ từ 290.000Đ

25/09/2023 Anh Thư

Những tấm vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ cũng như được các hãng hàng không tăng tần suất bay mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay Tết. Ngay bây giờ, hành khách hãy nhanh tay đặt vé Tết thật sớm để có thêm nhiều cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn và có hành trình bay Tết tiết kiệm như chưa bao giờ.

Vé Máy Bay Tết 2024 Hà Nội Đi Đà Lạt Có Rẻ Không

Chặng bay Tết Hà Nội đi Đà Lạt là một trong các chặng bay phổ biến và được rất nhiều hành khách quan tâm, tìm kiếm đặt vé. Cùng chính vì vậy, chặng bay này được hầu hết các hãng hàng không nội địa đều khai thác các chuyến bay thẳng giữa hai thành phố xinh đẹp này.

Hành khách đặt mua vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho các hành trình bay Tết của mình từ các hãng hàng không nội địa như: Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways… Chuyến bay Tết Hà Nội đi Đà Lạt được các hãng hàng không khai thác với các chuyến bay thẳng có thời gian bay tầm gần 2 tiếng sẽ giúp hành khách tiết kiệm kha khá thời gian đi lại.

 

Vé máy bay Tết 20-24 Hà Nội đi Đà Lạt

Ghé Đà Lạt để có nhiều cơ hội ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của hoa đào. Ảnh internet

Chặng bay Tết Hà Nội đi Đà Lạt vào dịp Tết nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách nên hành khách. Chính vì vậy, ngoài việc mở bán vé Tết từ sớm thì các hãng hàng không sẽ tăng suất bay với lịch bay khá dày đặc giúp hành khách có thể nhanh chóng trở về quê đón Tết hay du xuân những ngày đầu năm.

Giá vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt được các hãng hàng không mở bán với mức giá ưu đãi từ 109.000Đ đến 2.770.000Đ/chiều (chưa thuế, phí). So với dịp Tết Nguyên Đán thì giá vé Tết Dương Lịch sẽ có mức giá tiết kiệm hơn. Hành khách sẽ dễ dàng tìm thấy các mức giá tiết kiệm như 99.000Đ… nếu đặt vé máy bay Tết 2024 đi Đà Lạt sớm nhất.

Để không bỏ lỡ các tấm vé máy bay Tết giá rẻ và khung giờ bay lý tưởng thì hành khách cần đặt vé sớm nhất và đừng bỏ qua các thông tin liên quan đến giá vé dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt mới cập nhật

Chặng bay Hãng hàng không Tết Dương lịch Tết Nguyên đán Chi tiết (đã thuế phí)
Hà Nội – Đà Lạt Vietjet Air 290.000Đ 290.000Đ Đặt Ngay
Bamboo Airways 769.000Đ 969.000Đ
Vietnam Airlines 898.000Đ 1.149.000Đ

 ***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phổ thông và áp dụng cho hành khách người lớn;
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời điểm hành khách đặt vé và chọn hạng vé hay săn vé qua các chương trình ưu đãi;
  • Liên hệ đến 1900 4798  để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt sớm nhất;

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ từ 290.000Đ

Thời điểm nên đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ

Vào dịp Tết, có thể thấy chặng bay Hà Nội đi Đà Lạt nhận được nhiều sự quan tâm và tìm kiếm đặt vé. Bởi ngoài việc về quê đón Tết thì Đà Lạt cũng là một trong các điểm du xuân được rất nhiều hành khách yêu thích. Chính vì vậy, nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết Hà Nội đi Đà Lạt tăng cao.

Theo đó, các hãng hàng không cũng dựa theo lịch nghỉ Tết và lên kế hoạch mở bán vé máy bay Tết 2024 sớm nhất. Các hãng hàng không mở bán vé Tết sớm sẽ giúp hành khách dễ dàng tra giá vé và tìm kiếm khung giờ bay và có thể lên kế hoạch săn vé Tết sớm nhất cho tất cả hành trình bay về quê hay du xuân. Các hàng hàng không cũng sẽ mở bán vé Tết với các đợt mở bán để hành khách có thể thuận tiện theo dõi cũng như có kế hoạch đặt vé. Hãy theo dõi các đợt mở bán vé Tết dưới đây:

>> Đợt 1: Cuối tháng 8 sẽ là khoảng thời gian đầu các hãng hàng không mở bán vé Tết nhiều hành trình bay nội địa hay quốc tế. Lúc này, các hãng hàng không cũng sẽ có các ưu đãi hấp dẫn. Hành khách đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt vào khoảng thời gian này sẽ có mức giá tiết kiệm nhất.

>> Đợt 2: Cuối tháng 10, các hãng hàng không tiếp tục mở bán vé Tết các hành trình bay. Đồng thời, các hãng bay cũng sẽ tăng tần suất bay một số chặng bay phổ biến.

>> Đợt 3: Tháng 12, các hãng hàng không sẽ tiếp tục mở bán vé Tết. Một số chặng bay phổ biến được các hãng hàng không tăng tần suất bay. Thế nhưng, đây là đợt cuối cùng mở bán vé Tết dành cho những ai chưa kịp săn vé Tết thì hãy book vé ngay.

Mẹo Săn Vé Máy Bay Tết 2024 Hà Nội Đi Đà Lạt Giá Rẻ

Dù các hãng hàng không đã mở bán vé Tết từ sớm cũng như kèm các ưu đãi hấp dẫn nhưng chặng bay Tết Hà Nội đi Đà Lạt rất được nhiều hành khách tìm kiếm và đặt vé Tết nên giá vé những ngày giáp Tết có thể sẽ tăng cao. Do vậy, hành khách hãy có kế hoạch cụ thể cho chuyến đi và đừng quên áp dụng các mẹo săn vé máy bay giá rẻ dịp Tết dưới đây:

Đặt mua vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt sớm nhất. Thời điểm tốt nhất để hành khách có thể book vé giá rẻ là khi các hãng hàng không vừa mở bán vé Tết từ sớm. Chắc hẳn hành khách đặt vé máy bay vào thời điểm này thì sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình khung giờ bay lý tưởng và mức giá tiết kiệm nhất.

Vào thời điểm giáp Tết thì lượng khách đặt vé nhiều nên kéo theo giá vé Tết cũng sẽ tăng cao. Nếu có thể sắp xếp được thời gian cho chuyến đi thì hành khách nên đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt trước ngày 25 âm lịch Tết. Vào thời điểm này, sẽ dễ dàng tìm được mức giá tiết kiệm hơn .

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ

Lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt sớm nhất. Ảnh internet

Ưu tiên chọn các hành trình bay Tết khứ hồi. Được biết nhu cầu đi lại thời điểm trước Tết cũng như sau Tết sẽ có mức giá khá cao. Do vậy, hành khách lựa chọn các hành trình bay khứ hồi sẽ có mức giá tốt nhất cả hai chiều. Đồng thời, hạn chế tình trạng khan hiếm vé cũng như hết vé hay mua vé với giá cao.

Lựa chọn các chuyến bay có khung giờ bay đêm khuya cũng là cách để bạn có được mức giá tiết kiệm cho hành trình bay Tết. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc khi đi cùng người già hay trẻ nhỏ.

Đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt ở địa chỉ uy tín, phòng vé máy bay chính hãng sẽ giúp hành khách có được chuyến bay tiết kiệm. Đồng thời, tránh mua nhầm vé giả hay vé giá cao và được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay.

Vietnam Booking – Dịch Vụ Đặt Vé Máy Bay Tết 2024 Hà Nội Đi Đà Lạt Giá Rẻ, Uy Tín

Nếu bạn đang quan tâm đến các tấm vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt với các hành trình bay về quê hay du xuân thì ngoài đặt vé Tết sớm nhất thì hành khách cần đặt vé ở địa chỉ uy tín. Vietnam Booking là một trong các địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết giá tốt nhất và được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé các hành trình bay Tết hàng năm. Hành khách đặt vé Tết tại đại lý chúng tôi sẽ không khó với các thao tác book vé đơn giản cùng các chức năng so sánh giá vé, tìm vé máy bay giá rẻ…

Vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt

Đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt nhanh chóng, ưu đãi tại phòng vé Vietnam Booking

Theo đó, hành khách có thể chọn đặt vé trực tuyến, đặt vé qua tổng đài vé máy bay và đặt vé trực tiếp hệ thống phòng vé gần nhất Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay Tết 2024 Hà Nội đi Đà Lạt sớm nhất.

Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình bay Tết hay có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết thì hãy liên hệ đến 1900 4798  để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua vé máy bay Tết sớm nhất. Đồng thời, còn được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay như đặt trước suất ăn, nâng hạng ghế và đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi… với mức phí tiết kiệm nhất.

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 HÀ NỘI ĐI ĐÀ LẠT NGAY!