Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa nhiều ưu đãi

11/11/2023 Anh Thư

Những tấm vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa được các hãng hàng không mở bán với mức giá cực kỳ tiết kiệm. Hành khách book vé máy bay Tết ngay hôm này còn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hãng bay. Đừng bỏ qua các thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây và lên kế hoạch đặt vé sớm nhất.

GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA

Chặng bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa không nhộn nhịp như các chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh nhưng đây cũng là chặng bay được nhiều hành khách quan tâm khi Tết đến xuân về. Do vậy, tấm vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách và các hãng hàng không.

Lượng khách đến Thanh Hóa du xuân hay về quê tăng cao nên các hãng hàng không ngoài việc mở bán vé Tết thì còn tăng tần suất bay giúp hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay của mình. Khi book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa phổ biến như: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air. Đây là hai hãng bay đang khai thác chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đi Thanh Hóa với thời gian bay hơn 1 tiếng tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc chọn các phương tiện khác. Hành khách cũng có thể chọn các chuyến bay nối chuyến tại các thành phố lớn từ các hãng bay như Vietjet Air hay Bamboo Airways…

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Khung cảnh hoa đào nở rộ một một mùa Tết đã về, người người nhà nhà chuẩn bị săn vé Tết cho hành trình bay về quê hay dua xuân. Ảnh internet

Giá vé bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa mở bán với mức giá ổn định hơn tầm 1.170.000 VND/chiều (chưa thuế, phí). Tuy nhiên, giá vé dịp Tết Nguyên Đán sẽ cao hơn hơn so với dịp Tết Dương Lịch và càng sát ngày bay giá vé lại càng cao. Để có sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa thì hành khách hãy lên kế hoạch đặt vé Tết sớm và theo dõi chi tiết chuyến bay dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa mới cập nhật

Chặng bay Hãng Giá vé Tết Dương Lịch Giá vé Tết Nguyên Đán Chi tiết

(đã thuế phí)

Đà Nẵng – Thanh Hóa Vietnam Airlines 1.718.000Đ 3.028.000Đ Đặt Ngay
Pacific Airlines 2.068.000Đ 3.068.000Đ

***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phổ thông, áp dụng cho 1 hành khách ;
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian hành khách book vé cũng như chọn hạng vé và săn vé qua các khuyến mãi;
  • Liên hệ 1900 4798​ để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa sớm nhất.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa nhiều ưu đãi

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa nhiều ưu đãi

Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Chặng bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách nên kéo theo nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết tăng cao. Chính vì vậy, nhằm mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay Tết cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho tất cả hành khách, các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết từ sớm.

Theo đó, các hãng bay cũng sẽ chia thành từng các đợt mở bán vé Tết để hành khách có thể thuận tiện theo dõi và đặt vé Tết sớm nhất. Hành khách hãy theo dõi chi tiết dưới đây và có kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa sớm nhất:

>> Đợt 1: Những ngày đầu tháng 9, tiết trời vào thu mát mẻ các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết 2024 với hàng triệu tấm vé nội địa và quốc tế. Hành khách book vé Tết vào thời điểm này sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình hành trình bay ưng ý và mức giá ưu đãi.

>> Đợt 2: Cuối tháng 10, cũng chính là thời điểm nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách. Hành khách đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa vào thời điểm này sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi các hãng bay tăng tần suất bay.

>> Đợt 3: Tháng 12, các hãng bay tiếp tục tăng tần suất bay và mở bán vé Tết đợt cuối. Hành khách chưa kịp đặt vé Tết những lần trước thì hãy book vé Tết sớm nhất để có hành trình bay Tết tiết kiệm.

MẸO SĂN VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ

Hành khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa giá rẻ thì ngoài có kế hoạch đặt vé Tết sớm thì hành khách hãy áp dụng các mẹo săn vé máy bay giá rẻ dưới đây:

Đặt vé máy bay Tết đúng thời điểm

Chặng bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa thu hút nhiều du khách tìm kiếm và đặt vé. Chính vì vậy, hành khách hãy lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa thật sớm trước chuyến bay vài tháng. Việc book vé Tết sớm ngoài giúp hành khách có thể chủ động cho kế hoạch đi lại thì còn dễ dàng săn cho mình các hành trình bay tiết kiệm cũng như dễ dàng săn vé giá rẻ qua các ưu đãi hãng bay.

Thời điểm các hãng hàng không vừa mở bán vé Tết chính là thời gian lý tưởng để hành khách có thể săn được vé Tết tiết kiệm. Nếu book vé Tết vào thời điểm này thì hành khách sẽ dễ dàng tìm thấy khung giờ bay lý tưởng và mức giá tiết kiệm.

Ngoài ra, hành khách cũng nên tránh đặt vé Tết sát ngày sẽ rất khó để có thể săn được vé giá rẻ. Nếu có thể sắp xếp thời gian đi lại thì hành khách nên đặt vé Tết trước ngày 25 Tết âm lịch. Bởi thời điểm này vẫn chưa phải là sát ngày cao điểm Tết nên bạn vẫn có thể săn được vé giá rẻ.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Săn vé máy bay Tết giá rẻ để có hành trình bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa tiết kiệm cho các chuyến du xuân hay về quê.Ảnh internet

So sánh giá vé máy bay Tết các hãng bay

Sau khi cập nhật thông tin chuyến bay, các ưu đãi hãng bay ở hệ thống đặt vé trực tuyến ứng dụng Vietnam Booking hay qua email nhận tin khuyến mãi… thì hành khách hãy có kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất. Trước khi book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa thì hành khách hãy sử dụng chức năng so sánh giá vé các hãng bay và từ đó tìm kiếm vé máy bay theo ngày hay theo hãng… để có thể sáng suốt chọn cho mình hành trình bay phù hợp, giá vé Tết tốt nhất.

Ưu tiên chọn các khung giờ bay thấp điểm, hành trình bay khứ hồi

Thời gian lịch nghỉ Tết 2024 kéo dài với Tết Dương Lịch được nghỉ tầm 3 ngày và Tết Nguyên Đán được nghỉ tầm 7 ngày nên đây sẽ là thời điểm lý tưởng để du khách cùng người thân có kế hoạch du lịch những ngày đầu năm hay về quê đón Tết. Chính vì vậy, nhu cầu đi lại vào khoảng thời gian này cũng sẽ tăng cao. Hành khách có ý định đi lại vào những ngày đặc biệt Tết này thì ngoài chọn các hành trình bay khứ hồi thì nên chọn khung giờ bay thấp điểm.

Khi sở hữu các tấm vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa khứ hồi thì hành khách sẽ tránh mua vé giá cao hay hết vé và khó chọn khung giờ bay. Song song với đó, hành khách cũng nên chọn khung giờ bay thấp điểm vào sáng sớm hay đêm khuya để có mức giá vé máy bay Tết  đi Thanh Hóa tiết kiệm hơn.

 ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ

Dù các tấm vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa được hầu hết các hãng hàng không khai thác nhưng hành khách cũng đừng chủ quan mà không có kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất và đặt vé ở địa chỉ uy tín.Vietnam Booking, đại lý vé máy bay Vietjet Air chính hãng và hàng trăm hãng bay khác là địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết giá tốt và được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa ở ứng dụng Vietnam Booking với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa tại Vietnam Booking hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay Tết của mình. Nhờ có các chức năng so sánh giá vé máy bay các hãng bay, tìm vé máy bay giá rẻ và thanh toán đa dạng an toàn, bảo mật… nên hành khách sẽ không khó để có được một hành trình bay Tết tiết kiệm nhất.

Theo đó, đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa hành khách có thể chọn các cách đặt vé Tết dưới đây:

=> Cách 1: Mua vé Tết trực tiếp ở hệ thống phòng vé Vietnam Booking gần nhất ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách book vé máy bay Tết nhanh chóng.

=> Cách 2: Đặt vé Tết qua ứng dụng Vietnam Booking hay trang web đặt vé trực tuyến với các thao tác đặt vé đơn giản cùng nhiều chức năng thông minh nên hành khách sẽ dễ dàng chọn cho mình hành trình bay Tết giá rẻ.

=> Cách 3: Đặt vé Tết nhanh chóng qua tổng đài vé máy bay là cách đặt vé Tết được nhiều người lựa chọn bởi sự nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như được hỗ trợ tận tình và đặt vé Tết nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về chuyến bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa thì hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí tiết kiệm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA NGAY