Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc ưu đãi từ 549.000Đ

11/11/2023 Anh Thư

Các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc và nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhiều khung giờ bay lý tưởng. Ngay bây giời, hành khách hãy liên hệ đến 1900 4798  để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé Tết gấp nhanh chóng.

GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI PHÚ QUỐC

Đà Nẵng và Phú Quốc là các thành phố du lịch nổi tiếng và cuốn hút du khách với các khu nghỉ dưỡng sang chảnh củng các hoạt động trải nghiệm trên biển cực kỳ thú vị. Vào thời điểm Tết, thời tiết cũng khá ấm áp và thuận lợi để du khách có thể thoải mái tham quan và khám phá đó đây. Có lẽ vì vậy, chặng bay Tết Đà Nẵng đi Phú Quốc nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều hành khách.

Sự kết nối các tấm vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc từ các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Vietnam Airlines hay Bamboo Airways…. đã là cầu nối lý tưởng để tất cả những người con xa quê hay du khách có thể nhanh chóng, thuận tiện đi lại giữa hai thành phố biển xinh đẹp này. Bên cạnh các hãng hàng không khai thác các chuyến bay thẳng giúp hành khách tiết kiệm thời gian đi lại thì các hãng bay còn có lịch bay hàng ngày.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc

Nhiều loài hoa khoe sắc chuẩn bị đón mùa Tết đã về ở đảo ngọc Phú Quốc. Ảnh internet

Dựa theo lịch nghì Tết 2024, Tết Dương Lịch với thời gian nghỉ 3 ngày và Tết Nguyên Đán với 7 ngày nghỉ. Với khoảng thời gian nghỉ này thì rất lý tưởng để bạn cùng người thân lên kế hoạch về quê hay du xuân những ngày đầu năm. Đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho hành khách vào dịp Tết, các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay.

Giá vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc đang có mức giá khá ổn định, dao động từ 599.000Đ – 1.230.000Đ/ chiều (chưa bao gồm thuế, phí). Các hành trình bay Tết những ngày giáp Tết thường sẽ có mức giá khá cao nên hành khách hãy book vé Tết sớm nhất. Đồng thời, hãy tham khảo thông tin chi tiết chuyến bay dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Tết 2024 Đà Nẳng đi Phú Quốc mới cập nhật

Chặng bay Hãng Giá vé Tết Dương Lịch  Giá vé Tết Âm Lịch Chi tiết

(đã thuế phí)

Vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Phú Quốc Bamboo Airways Từ 549.000 VND Từ 1.210.000 VND Đặt ngay
Vietjet Air Từ 1.200.000 VND Từ 899.000 VND
Vietnam Airlines Từ 1.348.000 VND Từ 1,348.000 VND

***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Tết trên đây một chiều, hạng phổ thông áp dụng cho một hành khách;
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời điềm hành khách book vé và chọn hạng vé;
  • Liên hệ ngay đến 1900 4798 sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc sớm nhất;

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc ưu đãi từ 549.000Đ

Thời điểm lý tưởng book vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Phú Quốc

Các tấm vé máy bay Tết không riêng gì hành trình bay Đà Nẵng đi Phú Quốc được nhiều hành khách quan tâm mà còn có nhiều chặng bay Tết khác. Do vậy, hành khách có ý định book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc thì nên đặt vé sớm nhất.

Đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất trong dịp Tết, các hãng hàng không đã mở bán vé Tết từ rất sớm, giúp hành khách có thể chủ động cho kế hoạch đi lại và có thể book vé Tết sớm nhất. Với lịch nghỉ Tết kéo dài nhiều ngày nên nhu cầu đặt vé Tết cũng tăng cao đáng kể, hành khách hãy cân nhắc thời gian đi lại và lên kế hoạch book vé Tết thật sớm để có hành trình bay tiết kiệm.

Theo đó, các hãng hàng không cũng sẽ chia thành từng các giai đoạn mở bán vé Tết. Hành khách có thể theo dõi chi tiết dưới đây và có kế hoạch book vé sớm nhất.

Đợt 1: Những ngày đầu tháng 9, các hãng hàng không đã mở bán vé Tết các hành trình bay nội địa và quốc tế. Vào thời điểm đầu các hãng hàng không mở bán vé Tết cùng nhiều ưu đãi hấp dẩn. Hành khách book vé Tết vào thời điểm này sẽ có mức giá cực kỳ tiết kiệm.

Đợt 2: Cuối tháng 10, các hãng hàng không tiếp tục mở bán vé Tết dành cho tất cả hành khách chưa kịp săn vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc. Hành khách book vé Tết vào thời điểm này cũng sẽ dễ dàng chọn cho mình hành trình bay Tết ưng ý khi các hãng hàng không tăng tần suất chuyến bay.

Đợt 3: Tháng 12 cũng là thời điểm cuối năm nên nhu cầu đi lại rất nhiều dù các hãng hàng không tăng tần suất bay nhưng có thể sẽ không đáp ứng hết nhu cầu đi lại cho tất cả hành khách. Và đây cũng chính là thời điểm cuối cùng mở bán vé Tết nên hành khách hảy có kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất.

 book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc

Cập nhật lịch nghỉ Tết và có kế hoạch book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc sớm nhất.

MẸO SĂN VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI PHÚ QUỐC GIÁ RẺ

Dịp Tết. chặng bay Đà Nẵng đi Phú Quốc cũng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn khi nhu cầu đi lại tăng cao. Các hãng hàng không mở bán vé Tết từ sớm giúp hành khách có thể chủ động hơn cho kế hoạch đi lại. Thế nhưng, để có thể chủ động hơn cho kế hoạch săn vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc giá rẻ thì hành khác có thể áp dụng các mẹo săn vé máy bay giá rẻ dưới đây:

Đặt vé máy bay Tết đúng thời điểm

Dù ngày thường hay dịp Lễ Tết thì chặng bay Đà Nẵng đi Phú Quốc vẫn thu hút nhiều du khách tìm kiếm và đặt vé rất nhiều. Để không bỏ lỡ các hành trình bay tiết kiệm hay khung giờ bay lý tưởng thì hành khách hãy có kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất trước chuyến bay ít nhất vài tháng.

Khoảng thời gian các hãng bay vừa mở bán vé Tết sẽ có mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu hành khách book vé Tết vào thời điểm này còn có thể săn cho mình các tấm vé máy bay Tết có giá ưu đãi. Bên cạnh đó, hành khách có thể cân nhắc thời gian đi lại để chọn các chuyến bay vào sáng sớm hay đêm khuya sẽ có mức giá tiết kiệm hơn.

Ưu tiên chọn các hành trình bay khứ hồi

Nhu cầu đặt vé Tết tăng cao, các khung giờ bay lý tưởng hạn chế và giá vé tăng sao do lượng khách đặt vé Tết rất nhiều. Do vậy, nếu có thể cân nhắc thời gian đi lại thì hành khách hãy book vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Phú Quốc khứ hồi. Việc book vé Tết khứ hồi sẽ giúp hành khách chủ động cho quá trình đi lại và có thể chọn được mức giá tốt, khung giờ bay lý tưởng cũng như tránh hết vé.

So sánh giá vé máy bay các hãng hàng không

Chặng bay Tết Đà Nẵng đi Phú Quốc được các hãng hàng không nội địa khai thác nên để có thể sáng suốt chọn cho mình mức giá tốt và khung giờ bay lý tưởng thì hành khách có thể sử dụng chức năng so sánh giá vé các hãng bay. Với các thao tác đơn giản, chức năng so sánh giá vé các hãng hàng không sẽ giúp hành khách có thể sáng suốt chọn cho mình hành trình bay Tết giá tốt nhất.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc

Săn vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc check in thị trấn Địa Trung Hải phiên bản Việt. Ảnh internet

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI PHÚ QUỐC GIÁ RẺ

Có nhiều địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc trên thị trường nhưng để có thể sở hữu chon mình các hành trình bay Tết tiết kiệm thì hành khách nên book vé ở địa chỉ uy tín, phòng vé chính hãng. Vietnam Booking, đại lý vé máy bay Vietjet Air chính hãng và hàng trăm hãng bay khác là địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua.

Hành khách book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc tại đại lý vé máy bay chính hãng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về cách thức đặt vé. Theo đó, hành khách có thể chọn đặt vé máy bay trực tuyến hay đặt vé qua tổng đài vé máy bay và đặt vé trực tiếp hệ thống phòng vé Vietnam Booking. Với các thao tác đặt vé đơn giản cùng các chức năng so sánh giá vé, tìm vé máy máy bay giá rẻ và thanh toan an toàn… hành khách sẽ dễ dàng sở hữu ngay cho mình hành trình bay Tết tiết kiệm nhất.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc

Đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Phú Quốc ở phòng vé Vietnam Booking

Bên cạnh hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Phú Quốc gấp, nhanh chóng thì Vietnam Booking còn hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí cực kỳ tiết kiệm. Phải kể đến như: đặt trước suất ăn, nâng hạng ghế và đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi…. Mọi thắc mắc về chuyến bay Tết Đà Nẵng đi Phú Quốc thì hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 47988 sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI PHÚ QUỐC NGAY