Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang ưu đãi cực rẻ

11/11/2023 Anh Thư

Những tấm vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang đang được các hãng hàng không mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khung giờ bay lý tưởng. Hành khách book vé ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, khung giờ bay lý tưởng. Đừng bỏ qua các thông tin hữu ích được Vietnam Booking chia sẻ trong bài viết dưới đây.

GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI NHA TRANG

Khi hai thành phố biển này đều thu hút du khách vào các dịp Lễ Tết nên nhu cầu tìm vé máy bay giá rẻ và các hành trình bay giữa hai thành phố nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách. Do vậy, chặng bay Tết Đà Nẵng đi Nha Trang được hầu hết các hãng hàng không nội địa khai thác với nhiều khung giờ bay lý tưởng và mức giá ưu đãi giúp hành khách có thêm sự lựa chọn cho hành trình bay Tết của mình.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang

Chợ hoa Tết ở Nha Trang rực rỡ sắc màu vàng hoa cúc. Ảnh internet

Đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về các hành trình bay của mình từ các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways…Trung bình mỗi ngày đều có các chuyến bay thẳng giữa hai thành phố xinh đẹp này, giúp hành khách tiết kiệm tối đa thời gian đi lại.

Dịp Tết với kỳ nghỉ dài nên nhu cầu đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang thu hút nhiều du khách cũng như những người con xa quê. Do đó, các tấm vé máy bay Tết những ngày càng sát ngày bay thì giá vé càng tăng cao. Hành khách có ý định đi lại giữa Đà Nẵng và Nha Trang những ngày giáp Tết thì hãy có kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất.

Giá vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang đang được mở bán với mức giá tầm 229.000Đ đến 899.000Đ/ chiều (chưa thuế, phí). Để không bỏ lỡ các hành trình bay Tết tiết kiệm và khung giờ bay lý tưởng thì hành khách hãy có kế hoạch đặt vé sớm và theo dõi chi tiết dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang mới cập nhật

Chặng bay Hãng Giá vé Tết Dương Lịch Giá vé Tết Nguyên Đán Chi tiết

(đã thuế phí)

Đà Nẵng – Nha Trang Vietjet Air 379.000Đ 379.000Đ Đặt Ngay
Vietnam Airlines 449.000Đ 449.000Đ

***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều hạng phổ thông và áp dụng cho một hành khách;
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời điểm hành khách book vé và chọn hạng vé;
  • Liên hệ đến 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ hành khách book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang sớm nhất;

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang ưu đãi cực rẻ

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang ưu đãi cực rẻ

Thời điểm lý tưởng nên đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang

Dựa theo lịch nghỉ Tết 2024 các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết từ sớm giúp tất cả hành khách có thể nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất.  Với lịch nghỉ Tết kéo dài, Tết Dương Lịch tầm 3 ngày và Tết Nguyên Đán tầm 7 ngày nên đây sẽ là thời điểm lý tưởng để du khách có thể cùng người thân đi du lịch hay về quê đón Tết. Điều này cũng khiến cho nhu cầu săn vé Tết tăng cao nên các hãng hàng không ngoài mở bán vé Tết thì cũng sẽ chia thành từng các giai đoạn mở bán vé Tết.

Theo đó, hành khách hãy thường xuyên cập nhật lịch mở bán vé Tết và có kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất. Hãy theo dõi thông tin chi tiết lịch mở bán vé Tết dưới đây:

Đợt 1: Những ngày đầu tháng 9, khi thu chạm ngõ các hãng hàng không đã mở bán vé Tết hàng triệu tấm vé máy bay nội địa và quốc tế. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hãng bay cũng được mở bán vào thời điểm này. Đây sẽ là cơ hội lý tưởng cho những ai muốn săn vé Tết giá rẻ.

Đợt 2: Cuối tháng 10 cũng là thời điểm có lượng khách đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang và các hành trình bay khác tăng cao nên các hãng hàng không sẽ tăng tần suất bay. Thế nhưng, hành khách cũng đừng chủ quan mà không book vé Tết vào thời điểm này sớm để có hành trình bay tiết kiệm.

♦  Đợt 3:  Tháng 12, thời điểm cuối năm lượng khách đặt vé Tết và tìm kiếm các tấm vé Tết rất nhiều nên các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay. Hành khách nào chưa kịp săn vé Tết thì hãy nhanh tay book vé ngay từ bây giờ.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang

Theo doi lịch nghỉ Tết và có kế hoạch book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang sớm nhất.

MẸO SĂN VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI NHA TRANG GIÁ RẺ

Không khó để có thể sở hữu cho mình các hành trình bay Tết Đà Nẵng đi Nha Trang giá rẻ khi đặt vé ở đại lý vé máy bay chính hãng hay book vé sớm nhất. Ngoài ra, hành khách cũng có thể áp dụng các mẹo săn vé máy bay giá rẻ dịp Tết dưới đây:

Đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Nha Trang đúng thời điểm

Chặng bay Tết Đà Nẵng đi Nha Trang là một trong các chặng bay Tết phổ biến nên nhu cầu đặt vé Tết tăng cao. Dù có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay Tết này nhưng hành khách đừng chủ quan mà không có kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang sớm nhất.

Theo đó, hành khách nên book vé Tết trước chuyến bay ít nhất vài tháng.Thời điểm các hãng hàng không vừa mở bán vé Tết chính là thời điểm có mức giá vé Tết tiết kiệm cũng như có nhiều sự lựa chọn về khung giờ bay. Bên cạnh đó, các chuyến bay càng giáp Tết sẽ có mức giá càng cao nên nếu hành khách có thể cân nhắc thời gian đi lại thì nên book vé Tết trước ngày 25 Tết âm lịch.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang

Đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang ngay khi hãng vừa mở bán vé Tết để có mức giá rẻ. Ảnh internet

So sánh giá vé máy bay Tết các hãng hàng không

Được biết chặng bay Tết Đà Nẵng đi Nha Trang hầu hết các hãng hàng không đều khai thác chặng bay này nên hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Để có thể lựa chọn tốt nhất về mức giá vé máy bay hay khung giờ bay, thời gian bay…thì hành khách có thể sử dụng chức năng so sánh giá vé các hãng bay.

Nhờ có chức năng này mà việc săn vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Nha Trang giúp hành khách chủ động hơn trong quá trình book vé và có thể dễ dàng chọn cho mình hành trình bay ưng ý.

Ưu tiên các hành trình bay khứ hồi hay khung giờ bay thấp điểm

Một trong các yếu tố giúp hành khách có thể sở hữu cho mình tấm vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang giá rẻ là chọn chuyến bay khứ hồi. Với những ai bay hai chiều thì tấm vé máy bay Tết khứ hồi sẽ giúp hành khách có thể có được mức giá hai chiều tốt nhất và có thể chọn cho mình khung giờ bay phù hợp. Đồng thời, tránh mua nhầm vé giá cao hay hết vé.

Bên cạnh đó, hành khách có thể chọn các chuyến bay Tết có khung giờ bay vào sáng sớm hay đêm khuya để có mức giá mềm hơn. Nếu có thể cân nhắc thời gian đi lại thì hành khách hãy chọn khung giờ bay này cũng như các chuyến bay Tết khứ hồi để có được hành trình bay Tết tiết kiệm và ý nghĩa.

CÁCH ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI NHA TRANG GIÁ RẺ NHẤT

Có nhiều địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang giá rẻ nhưng bạn nên đặt vé ở địa chỉ uy tín. Vietnam Booking, địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết giá tốt và được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua.

Khi book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang tại Vietnam Booking hành khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về khung giờ bay, mức giá ưu đãi cũng như cách thức đặt vé đa dạng giúp hành khách có thể nhanh chóng sở hữu cho mình các hành trình bay tiết kiệm.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang

Đặt vé Tết ở đại lý vé máy bay chính hãng để có mức giá Tết rẻ nhất. 

Theo đó, hành khách có thể chọn các cách đặt mua vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Nha Trang dưới đây:

=> Cách 1: Đặt vé máy bay Tết trực tuyến trên ứng dụng Vietnam Booking hay trang web đặt vé trực tuyến… Với các thao tác book vé đơn giản cùng các chức năng tìm kiếm và so sánh giá vé giúp hành khách dễ dàng chọn cho mình hành trình bay Tết ưng ý.

=> Cách 2: Đặt vé máy bay Tết trực tiếp hệ thống phòng vé Vietnam Booking tại các tỉnh thành phố gần nhất như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Nha Trang sớm nhất.

=> Cách 3: Đặt vé Tết qua tổng đài vé máy bay là cách đặt vé nhanh chóng nhất và được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn. Hành khách đặt vé        máy bay qua tổng đài cũng được các tư vấn viên tận tình tư vấn và hỗ trợ đặt vé gấp nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về chuyến bay Tết Đà Nẵng đi Nha Trang, hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé Tết cũng như các dịch vụ liên quan đến hãng bay.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI NHA TRANG NGAY