Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt giá ưu đãi hấp dẫn

11/11/2023 Anh Thư

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt được các hãng hàng không mở bán với mức giá ưu đãi, khung giờ bay lý tưởng. Hành khách đặt vé Tết sớm để có hành trình bay tiết kiệm. Để không bỏ lỡ các hành trình bay Tết tiết kiệm thì hành khách cũng đừng bỏ qua các thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI ĐÀ LẠT CÓ RẺ KHÔNG

Chặng bay Tết Đà Nẵng đi Đà Lạt là một trong các chặng bay phổ biến và được nhiều hành khách quan tâm và tìm kiếm. Chính vì vậy, chặng bay này được hầu hết các hãng hàng không nội địa đều khai thác các chuyến bay với  nhiều khung giờ bay lý tưởng và mức giá ưu đãi.

Hành khách đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa phổ biến như: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways… Các hãng hàng không đều khai thác chặng bay này với tần suất bay hàng ngày và nhiều khung giờ bay trong ngày để hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay của mình. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến bay những ngày giáp Tết thì hành khách có thể cân nhắc chọn các chuyến bay Đà Nẵng đi Đà Lạt từ hãng hàng không Vietjet Air.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt

Khung cảnh hoa đào nở rộ báo hiệu một mùa xuân, Tết về khắp nẻo đường ở Đà Lạt. Ảnh internet

Giá vé máy bay Tết 2024 từ Đà Nẵng đi Đà Lạt được các hãng hàng không mở bán với mức giá ưu đãi từ 390.000Đ đến 1.770.000Đ/chiều (chưa thuế, phí). Hành khách hãy lên kế hoạch đặt vé Tết sớm để có thể dễ dàng tìm thấy mức giá tiết kiệm hơn và khung giờ bay phù hợp. Tham khảo bảng thông tin chi tiết chuyến bay dưới đây và lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt sớm nhất:

Bảng giá vé máy bay Tết 2024 từ Đà Nẵng đi Đà Lạt mới cập nhật

Chặng bay Hãng Giá vé Tết Dương Lịch Giá vé Tết Nguyên Đán Chi tiết (đã thuế phí)
Đà Nẵng – Đà Lạt Vietnam Airlines 239.000Đ 509.000Đ Đặt Ngay
Bamboo Airways 499.000Đ 239.000Đ
Vietjet Air 619.000Đ 149.000Đ

 ***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phổ thông và áp dụng cho một hành khách;
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời điểm hành khách book vé và chọn hạng vé;
  • Liên hệ đến 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt sớm nhất.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt giá ưu đãi hấp dẫn

Thời điểm nên đặt mua vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Đà Lạt

Dịp Tết nhu cầu đi lại giữa Đà Nẵng và Đà Lạt tăng cao, bởi đây là hai thành phố du lịch thu hút nhiều du khách đến đây tham quan và nghỉ dưỡng những ngày đầu năm. Chính vì vậy, các hãng hàng không cũng sẽ mở bán vé máy bay Tết từ sớm giúp cho tất cả hành khách có thể dễ dàng lên kế hoạch đặt vé và chọn cho mình hành trình bay ưng ý.

Bên cạnh mở bán vé Tết sớm thì các hãng hàng không cũng sẽ chia thành từng các giai đoạn để hành khách có thể thuận tiện theo dõi và chủ động quá trình đi lại những ngày Tết. Hành khách có thể tham khảo các giai đoạn mở bán vé Tết dưới đây:

>> Đợt 1: Các hãng hàng không sẽ mở bán vé Tết các hành trình bay nội địa và quốc tế từ những ngày tháng 9. Vào thời điểm đầu mở bán vé Tết, các hãng hàng không sẽ có các ưu đãi hấp dẫn. Hành khách đặt mua vé máy bay Tết đi Đà Lạt vào thời điểm này sẽ dễ dàng săn cho mình hành trình bay tiết kiệm.

>> Đợt 2: Cuối tháng 10 các hãng hàng không tiếp tục mở bán vé máy bay Tết các hành trình bay. Đồng thời, các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay giúp hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay Tết của mình.

>> Đợt 3: Tháng 12, thời điểm cuối năm khi lượng khách đi lại càng đông đúc và tăng cao nên các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay. Đồng thời, tiếp tục mở bán vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Đà Lạt và nhiều hành trình bay khác nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho tất cả hành khách.

MẸO SĂN VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

Các tấm vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt được nhiều hành khách quan tâm và tìm kiếm, đặt vé. Để có thể sở hữu cho mình các hành trình bay Tết tiết kiệm thì hành khách đừng bỏ qua các mẹo săn vé máy bay giá rẻ dưới đây:

  • Lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết sớm nhất trước chuyến bay vài tháng. Hành khách book vé Tết sớm sẽ dễ dàng tra giá vé và tìm kiếm cho mình các hành trình bay Tết tiết kiệm cũng như dễ dàng săn vé khuyến mãi các hãng bay. Hành khách cũng nên tránh book vé vào những ngày gần Tết giá vé sẽ cao ngất ngưởng. Nếu có thể cân nhắc thời gian đi lại thì hành khách nên book vé Tết trước ngày 25 Tết âm lịch để có mức giá tiết kiệm.
  • Cập nhật thông tin chuyến bay, các khuyến mãi hãng bay qua ứng dụng đặt vé hay trang web đặt vé trực tuyến. Hành khách hãy đăng ký Email để nhận tin khuyến mãi sớm nhất và từ đó hãy có kế hoạch đặt vé sớm nhất.
  • So sánh giá vé máy bay các hãng bay để có thể tìm kiếm cho mình các hành trình bay phù hợp, giá vé tiết kiệm;
  • Ưu tiên chọn các hành trình bay Tết khứ hồi cũng là một trong các cách giúp hành khách dễ dàng săn cho mình các hành trình bay Tết giá tốt. Bởi dịp Tết nhu cầu đi lại tăng cao nên tình trạng khan hiếm vé, giá vé cao thường hay diễn ra. Để không bỏ lỡ các tấm vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt giá rẻ thì hành khách nếu cân nhắc được thời gian đi lại thì nên chọn các chuyến bay khứ hồi. Các chuyến bay có khung giờ bay vào sáng sớm hay đêm khuya sẽ có mức giá tiết kiệm hơn.
  • Đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt ở địa chỉ uy tín, phòng vé chính hãng. Đặt vé Tết ở phòng vé chính hãng ngoài có được mức giá tiết kiệm thì hành khách còn được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí tiết kiệm nhất.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt

Lên kế hoạch book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt sớm để có chuyến du xuân tiết kiệm. Ảnh internet

CÁCH ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

Nếu hành khách đang quan tâm đến tấm vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt giá rẻ thì đừng bỏ qua các thông tin ưu đãi hãng bay về chặng bay này cùng nhiều thông tin hữu ích khác. Song song với việc thường xuyên cập nhật lịch bay Đà Nẵng đi Đà Lạt thì hành khách nên đặt vé Tết ở địa chi uy tín.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt

Đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt giá rẻ từ ứng dụng Vietnam Booking.

Có nhiều địa chỉ đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt giá rẻ trên thị trường vé nhưng Vietnam Booking là một trong các địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua. Hành khách book vé Tết tại đại lý chúng tôi có thể chọn một trong các cách đặt vé dưới đây;

=> Cách 1: Đặt vé máy bay Tết trực tiếp hệ thống phòng vé Vietnam Booking gần nhất ở TPHCM , Hà Nội và Đà Nẵng. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Đà Lạt sớm nhất.

=> Cách 2: Đặt vé trực tuyến qua ứng dụng Vietnam Booking hay qua website. Chỉ qua một vài thao tác book vé đơn giản là hành khách đã có thể sở hữu cho mình các hành trình bay Tết phù hợp. Khi đặt vé trực tuyến thì hành khách có thể đặt trước các dịch vụ liê quan đến hãng bay như đặt trước suất ăn hay nâng hạng ghế và lựa chọn chỗ ngồi… với mức phí cực kỳ tiết kiệm.

=> Cách 3: Đặt vé máy bay qua tổng đài vé máy bay là cách đặt vé nhanh chóng và được nhiều người lựa chọn. Hành khách book vé qua tổng đài ngoài hỗ trợ tận tình, đặt vé gấp thì còn được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí tiết kiệm.

Mọi thắc mắc về chuyến bay, cần hỗ trợ đặt vé gấp hay các dịch vụ liên quan đến hãng bay thì hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798 sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI ĐÀ LẠT NGAY