Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ giá khuyến mãi

11/11/2023 Anh Thư

Các tấm vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ giá rẻ nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách và các hãng hàng không. Để không bỏ lỡ các hành trình bay Tết tiết kiệm, mức giá ưu đãi từ các hãng bay thì hành khách hãy đặt vé Tết sớm. Đồng thời, đừng bỏ qua các thông tin hữu được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ CÓ RẺ KHÔNG

Từ thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp đến mảnh đất miền Tây Cần Thơ sẽ vô cùng dễ dàng khi có nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay thẳng giữa hai thành phố xinh đẹp này. Theo đó, hành khách đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không phổ biến như: Vietjet Air, Vietnam Airlines và Pacific Airlines. Mỗi hãng bay sẽ có lịch bay và khung giờ bay khác nhau nên tùy vào hành khách chọn hành trình bay của hãng hàng không nào.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẳng đi Cần Thơ

Cập nhật lịch mở bán vé Tết và hãy book vé máy bay Tết 2024 Sài Gòn đi Cần Thơ sớm nhất. Ảnh internet

Dù vẫn chưa được hầu hết các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay thẳng nhưng khi book vé máy bay Tết 2024 đi Cần Thơ từ Đà Nẵng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về khung giờ bay. So với các phương tiện khác thì di chuyển máy bay từ Đà Nẵng đi Cần Thơ sẽ giúp hành khách tiết kiệm kha khá thời gian đi lại.

Giá vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ được các hãng hàng không mở bán với mức giá ưu đãi từ 299.000Đ đến 678.000Đ. Đà Nẵng và Cần Thơ đều là các điểm du xuân lý tưởng nên hành khách càng đặt vé càng sát ngày bay thì giá vé càng tăng cao. Chính vì vậy ngoài có kế hoạch book vé Tết sớm thì hành khách có thể cân nhắc chọn hãng bay giá rẻ như hãng hàng không Vietjet Air. Đây là hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn cho các hành trình bay, đặc biệt là vào dịp Tết.

Hành khách có thể tham khảo bảng giá vé máy bay chi tiết dưới đây và lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ sớm nhất:

Bảng giá vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ mới cập nhật

Chặng bay Hãng Giá vé Tết Dương Lịch Giá vé Tết Nguyên Đán Chi tiết

(đã thuế phí)

Đà Nẵng – Cần Thơ Pacific Airlines 239.000Đ 1.450.000Đ Đặt Ngay
Vietnam Airlines 239.000Đ 1.450.000Đ
Vietjet Air 90.000Đ 390.000Đ

 ***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phổ thông và áp dụng cho một hành khách;
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời điềm hành khách đặt vé và chọn hạng vé;
  • Liên hệ đến 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ sớm nhất;

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ giá khuyến mãi

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ giá khuyến mãi

Thời điểm lý tưởng nên đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ

Nếu Đà Nẵng là thành phố biển lý tưởng cho các kỳ nghỉ thì Cần Thơ lại đưa du khách đến những trải nghiệm vùng sông nước và miệt vườn vào dịp Tết. Hơn nữa,  đây cũng là dịp để những người con xa quê trở về sum vầy bên gia đình, đón một mùa Tết ấm cúng cùng người thân. Chính vì vậy, đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho tất cả hành khách vào dịp Tết, các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết từ rất sớm.

Các hãng bay cũng sẽ chia thành từng các đợt mở bán vé máy bay Tết để hành khách có thể thuận tiện theo dõi và có kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất. Trước khi đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ thì hành khách hãy cập nhật các giai đoạn mở bán vé Tết dưới đây:

Đợt 1: Những ngày đầu tháng 9 thu chạm ngõ, các hãng hàng không đã bắt đầu mở bán vé Tết từ sớm. Vào thời điểm đầu mở bán vé Tết thì các hãng hàng không cũng sẽ có các ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều khung giờ bay lý tưởng.

Đợt 2; Cuối tháng 10 khi mùa đông về, người người háo hức chuẩn bị đón một mùa Tết đã về thì các hãng hàng không tiếp tục mở bán vé Tết dành cho tất cả hành khách chưa kịp book vé Tết. Vào thời điểm này,các hãng bay cũng sẽ tăng tần suất bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cho tất c   ả hành khách.

Đợt 3: Tháng 12, các hành trình bay Tét rất nhộn nhịp, lượng khách đặt vé cũng rất nhiều nên các hãng hàng không cũng sẽ tăng tần suất bay. Thế nhưng, hành khách cũng đừng chủ quan mà không có kế hoạch đặt mua vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ sớm nhất để có mức giá tốt nhất.

KINH NGHIỆM ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ GIÁ RẺ

Dựa theo lịch nghỉ Tết 2024 với Tết Dương Lich tầm 3 ngày và Tết Nguyên Đán tầm 7 ngày. Do vậy, đây sẽ là thời điểm lý tưởng để du khách cùng người thân lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình cũng như các hành trình về quê đón Tết. Có lẽ vì vậy, nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết 2024 vào thời điểm này tăng cao.

  • Để không bỏ lỡ các hành trình bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ giá rẻ thì hành khách cần có kế hoạch cụ thể cho chuyến đi và cân nhắc đặt vé Tết sớm nhất. Đồng thời, lưu ngay các kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ dưới đây:
  • Thường xuyên cập nhật thông tin, ưu đãi các hãng bay ở đại lý vé máy bay chính hãng và ứng dụng Vietnam Booking để không bỏ lỡ các hành trình bay Tết giá rẻ và các khuyến mãi hấp dẫn. Từ đó, hành khách có thể chủ động cho kế hoạch đi lại và đặt vé máy bay Tết sớm nhất.
  • Đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ trước chuyến bay vài tháng.Thời điểm tốt nhất để hành khách có thể săn cho mình các hành trình bay Tết giá rẻ là đặt vé ngay khi các hãng bay vừa mở bán vé Tết. Đây là thời điểm các hãng hàng không thường có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, khung giờ bay lý tưởng để hành khách dễ dàng chọn cho mình hành trình bay ưng ý.
  • Ưu tiên chọn các hành trình bay Tết khứ hồi là cách để hành khách có được mức giá tốt nhất và khung giờ bay lý tưởng. Do nhu cầu đi lại vào dịp Tết tăng cao và tình trạng hết vé hay mua vé giá cao thường hay diễn ra nên để có được hành trình bay Tết tiết kiệm và chủ động cho chuyến đi thì hành khách nên đặt mua vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ khứ hồi.
  • Lựa chọn khnng giờ bay vào sáng sớm hay đêm khuya hay đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ trước ngày 25 Tết âm lịch sẽ có mức giá tiết kiệm hơn. Nếu hành khách có thể cân nhắc thời gian đi lại thì nên chọn thời điểm đặt vé này để có chuyến bay Tết tiết kiệm nhất.
  • Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẳng đi Cần Thơ

Khung cảnh chợ nổi Cái Răng những ngày giáp Tết. Ảnh internet

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ GIÁ RẺ NHẤT

Chặng bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách  cũng như được các hãng hàng không nội địa khai thác. Để không bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay Tết 2024 Đà Nẳng đi Cần Thơ giá rẻ thì hành khách hãy có kế hoạch đặt vé máy bay Tết sớm và đừng bỏ qua các ưu đãi hãng bay. Đồng thời, đặt vé Tết ở địa chỉ uy tín, đại lý vé máy bay chính hãng. Vietnam Booking, địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết 2024 được nhiều hành khách lựa chọn và đặt vé rất nhiều.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẳng đi Cần Thơ

Lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ sớm để có hành trình bay Tết tiết kiệm. Ảnh internet

Khi hành khách book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ tại Vietnam Booking sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về cách thức đặt vé cũng như phương thức thanh toán. Nhờ có các chức năng so sánh giá vé, tìm vé máy bay giá rẻ và Vietnam Booking thường xuyên cập nhật các thông tin về chuyến bay mà việc săn vé giá rẻ trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ gấp, tra giá vé, tìm vé giá tốt thì Vietnam Booking còn hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí tiết kiệm nhất. Hành khách có thể đặt trước các dịch vụ liên quan đến hãng bay cùng lúc đặt vé Tết như: nâng hạng ghế, đặt trước suất ăn, lựa chọn chỗ ngồi hay mua thêm hành lý ký gửi…Mọi thắc mắc về chuyến bay Tết hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798 sớm nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ NGAY