Vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn sau Tết vẫn còn nhiều giá rẻ

10/01/2019 Anh Thư

Nếu chặng bay TPHCM đi Nha Trang gần Tết có giá vé hơn một triệu thì đổi ngược lại vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn lại có mức giá vô cùng tiết kiệm. Với mức giá chỉ từ 299,000 VND/chiều bay cho hành trình Nha Trang – Sài Gòn vào ngày mùng 2 Tết là một mức giá quá rẻ cho chuyến đi của bạn sau Tết. Nếu bạn đang có những kế hoạch cùng gia đình du xuân đón Tết nơi đây hoặc quay lại Tp. Hồ Chí Minh làm việc sau Tết thì hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức tại Việt Nam để book vé ngay.

ve-may-bay-nha-trang-di-sai-gon-sau-tet-van-cn-nhieu-gia-re-10-1-2019-1

Chặng bay Nha Trang đi TPHCM sau Tết chỉ từ 299,000 VNĐ 

Do số lượng người lao động từ Nha Trang đến Tp. Hồ Chí Minh làm việc khá đông nên bạn sẽ thấy mức giá vé máy bay Tết Vietjet Air cho chặng bay này khá cao. Dù là hãng hàng không giá rẻ nhưng bạn cũng bắt gặp một số tấm vé máy bay TPHCM đi Nha Trang vào những ngày trước Tết có giá vé cũng không hề rẻ chút nào.

Chặng hạn cập nhật giá vé tại www.vietjetgiare.vn vào ngày 28 Tết (2/2/2019) thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mức giá từ 1,110,000 VNĐ/chiều bay.

ve-may-bay-nha-trang-di-sai-gon-sau-tet-van-cn-nhieu-gia-re-10-1-2019-2

Cứ tưởng sau Tết người lao động từ Nha Trang trở vào Tp Hồ Chí Minh làm việc đông hoặc du xuân nên sẽ đẩy giá vé máy bay cũng tăng cao. Tuy nhiên, sự thật khiến bạn phải bất ngờ khi truy cập vào bảng giá tháng thì sẽ dễ dàng bắt gặp một những mức giá siêu rẻ không riêng gì hãng Vietjet Air mà hai hãng nội địa còn lại cũng có vé rất tiết kiệm.

Để hành khách có thể nắm bắt thông tin chặng bay sau Tết Nha Trang – Tp. Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo bảng giá cập nhật giá vé một số ngày cụ thể để bạn có thể chọn hành trình phù hợp và giá vé tốt nhất.

Chặng bay  Ngày bay
Mùng 2 Tết
 (6/2/2019)
Mùng 3 Tết
 (7/2/2019)
Mùng 4 Tết
 (8/2/2019)
Mùng 5 Tết
(9/2/2019)
Nha Trang (CXR) –
TPHCM (SGN)
Từ 299,000 VNĐ Từ 390,000 VNĐ Từ 670,000 VNĐ Từ 1,210,000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Nha Trang đi Tp.Hồ Chí Minh một chiều chưa bao gồm thuế, phí.
  • Mức phí giávé trên đây áp dụng cho người lớn và có thể sẽ biến động liên tục, tùy vào tình trạng quý khách đặt chỗ.
  • Giá vé được cập nhật trên đây vào ngày 10/1/2019.
  • Để biết thêm thông tin về giá vé máy bay Nha Trang đi TPHCM cùng nhiều hành trình khác trước Tết và sau Tết hãy liên hệ 1900 6361 67 – Tổng đài đặt vé máy bay và hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, giá vé máy bay Nha Trang đi TPHCM kể từ ngày mùng 5 Tết sẽ có giá vé cao như thời điểm giáp Tết. Theo như khảo sát thì sang tới mùng 6 Tết, lượng người du lịch và quay trở lại Tp. Hồ Chí Minh làm việc rất đông nên giá vé sẽ thay đổi theo xu hướng tăng hơn trước đó. Chính vì vậy, Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức tại Việt Nam khuyên hành khách nếu có ý định đến Sài Gòn sau Tết thì hãy chủ động lịch trình của mình và đặt vé càng sớm thì giá vé càng tiết kiệm.

Tại thời điểm chúng tôi cập nhật giá vé máy bay Tết Nha Trang đi Sài Gòn vào ngày 10/1/2019 cho lịch trình sau Tết của chặng bay này thì đã có một số giờ bay "Cháy vé". Và bạn nên nhớ những tấm vé máy bay có giá rẻ thì sẽ nhanh chóng được bán hết sớm. Những chặng bay vào ban đêm thì sẽ có giá mềm hơn là khi bạn bay vào ban ngày và thường sẽ còn nhiều hành trình bay hơn là thời điểm ban ngày.

Đặt vé máy bay Tết Nha Trang đi Sài Gòn bạn cần lưu ý điều gì?

Bên cạnh đặt vé máy bay sớm nhất để có lịch trình bay phù hợp và giá vé tốt nhất thì bạn cẩn phải cung cấp thật chính xác những thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ như: Số điện thoại, gmail.

Hành khách cần đọc kỹ nội dung tấm vé máy bay cũng như mức phí, bởi vào những ngày Tết thì các mức phí như thay đổi về họ tên, ngày bay hay hoàn vé đều được áp dụng mức phí cao hơn.

Thường xuyên  cập nhật thông tin: hành lý, check – in, quy định vận chuyển mai đào hay theo dõi SMS, Gmail xem hành trình mình có sự thay đổi gì không, để có thể sắp xếp ra sân bay cho kịp thời gian.

ve-may-bay-nha-trang-di-sai-gon-sau-tet-van-cn-nhieu-gia-re-10-1-2019-3

Cần chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ còn hạn để có thể thực hiện chuyến bay suôn sẻ nhất.

Như vậy, với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất và có chuyến bay suôn sẻ, an toàn, tiết kiệm nhất. Đừng quên gọi ngay đến Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức tại Việt Nam qua số hotline 1900 636 167 để được tư vấn và book vé nhiều hành trình bay Tết giá tốt nhất.