Vé Eco của Vietjet là gì?

09/09/2017 Vietjet Air

Hạng vé Eco của Vietjet Air là gì? Đây là câu hỏi của nhiều hành khách, hạng vé Eco là hạng vé máy bay có mức giá tiết kiệm thường được mở bán trên hệ thống của hãng có chất lượng dịch vụ tương đương hạng vé máy bay Phổ Thông của các hãng hàng không khác. Mức giá vé Eco của Vietjet rất phù hợp với nhu cầu đi lại giá rẻ của hầu hết hành khách. Dưới đây phòng vé máy bay Vietjet giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về hạng vé này.

Những điều cần biết khi mua vé Eco của Vietjet

Trước khi mua loại vé máy bay Eco Vietjet, đại lý ủy quyền hãng Vietjet – Vietnam Booking khuyên bạn nên lưu ý các điều kiện về hạng vé và quy định sau:

Điều kiện hạng vé Eco

Hành khách được phép thay đổi chuyến bay, ngày bay, tên hành khách và nâng hạng vé máy bay trước 3 giờ so với thời gian khởi hành dự kiến. Hành khách phải chịu mức phí thay đổi và chênh lệch giá vé tại thời điểm hiện tại. Và mức giá vé mới phải cao hơn hoặc bằng giá vé hiện tại.

Trong trường hợp nếu chuyến bay mới thay đổi có giá vé thấp hơn mức giá hiện tại thì hãng hàng không Vietjet sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch cho quý khách. Nếu vé máy bay thay đổi mới có mức giá mới cao hơn mức giá của tấm vé ban đầu thì hành khách phải chịu mức phí chênh lệch để được đổi vé.

hang ve eco vietjet la gi

Mức phí thay đổi được Vietjet áp dụng cho mỗi chuyến bay/ hành khách/ số lần thay đổi… Bạn có thể thực hiện thay đổi trực tuyến tại website chính hãng của hãng hoặc thông qua đại lý của hãng.

Hành khách không được hoàn lại vé Eco của Vietjet Air đã mua. Hành khách sẽ mất toàn bộ tiền vé nếu hủy vé hoặc không thực hiện chuyến bay. Lưu ý hành khách phải có mặt tại sân bay để làm thủ tục check in chậm nhất là 40 phút đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút đối với các chuyến bay quốc tế.

Hành khách được miễn phí 7 kg hành lý xách tay. Giá vé máy bay hạng Eco Vietjet  không bao gồm hành lý ký gửi, vì vậy hành khách có nhu cầu mang thêm hành ký ký gửi thì nên mua thêm. Hãng có ưu đãi giá mua thêm hành lý ký gửi đối với hạng vé này mức 15 kg hành lý đầu tiên. Bạn nên mua thêm hành lý tại thời điểm mua vé sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều so với mua sau khi xuất vé.

Các hạng vé khác của Vietjet Air

Ngoài hạng vé Eco phổ biến nhất của Vietjet thì hãng còn khai thác thêm 2 hạng vé nữa là: Skyboss và Promo.

Hạng vé Promo

Đây là hạng vé có mức giá siêu tiết kiệm của Vietjet được mở bán trong các đợt khuyến mãi của hãng. Mức giá hạng vé Promo Vietjet đặc biệt phù hợp cho những hành khách muốn di chuyển bằng đường hàng không nhưng có kinh phí hạn hẹp.

Hạng vé Promo hành khách có thể thay đổi giờ, ngày bay trước 3 giờ so với thời gian khởi hành và phải chịu mức phí thay đổi theo quy định của hãng.

Vé Promo đã mua không được hoàn trả trong mọi trường hợp nhưng được thay đổi chặng bay.

Vé hạng Promo, khách được miễn phí 7 kg hành lý xách tay và nếu hành khách có nhu cầu phải mua thêm hành lý ký gửi.

hang ve eco vietjet la gi

Hạng vé Skyboss

Hạng vé Skyboss là hạng vé máy bay có điều kiện linh hoạt nhất và có mức giá vé cao nhất, tương đương dịch vụ hạng thương gia của các hạng vé khác.

Điều kiện vé Skyboss: Hành khách có thể bảo lưu, hoàn hủy vé, thay đổi giờ bay, ngày bay, chặng bay miễn phí trước 3 giờ so với thời gian khởi hành của chuyến bay.

Hạng vé Skyboss hành khách được phục vụ suất ăn tiêu chuẩn, miễn phí 10kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi. Đồng thời, hành khách được ngồi ghế rộng rãi, thoải mái, được ưu tiên làm thủ tục và miễn phí sử dụng phòng chờ VIP.

Vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ

Facebook