“Tuyệt chiêu” săn vé máy bay giá rẻ VietJet

05/12/2017 Vietjet Air

VietJet là hãng hàng không nội địa uy tín và có đường bay rộng khắp trong ngoài nước. Hãng này không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng đường bay phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của mọi người. Một điểm cộng nữa ở VietJet Air là luôn có các đợt khuyến mãi giá vé hấp dẫn để hành khách sở hữu hành trình tiết kiệm. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch du lịch cuối năm nay thì đừng bỏ qua gợi ý từ chúng tôi về “tuyệt chiêu” săn vé máy bay giá rẻ dưới đây nhé.

Những dịp khuyến mãi cao điểm

Khác với Vietnam Airlines và JetStar, hãng hàng không VietJet Air thường xuyên mở các đợt khuyến mãi hàng tuần. Do đó, bạn nên thường xuyên truy cập vào website vietjetgiare.vn để theo dõi thông tin về các chương trình ưu đãi.

Hơn nữa, vào dịp cuối năm, VietJet Air luôn có những đợt bán vé máy bay giá rẻ với mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 0 đồng, số lượng vé bán ra rất “khủng”, từ 15.000 hoặc thậm chí 800.000 vé tùy mỗi đợt.

tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ

Việc cập nhật thông tin và nắm chắc thời gian rất quan trọng để mua vé máy bay giá rẻ VietJet Air. Vì vé khuyến mãi sẽ chỉ bán trong thời gian nhất định, trường hợp vé bán hết thì chương trình sẽ kết thúc sớm hơn dự định.

Chuẩn bị gì để săn vé máy bay giá rẻ VietJet Air

Để săn được vé tốt, trước hết, bạn cần trang bị đầy đủ những điều cần thiết như sau:

  • Thẻ ngân hàng: thẻ visa hoặc ATM.
  • Thông tin cá nhân cơ bản như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, CMND, địa chỉ, điện thoại, email, chuẩn bị và ghi nhớ số thẻ để điền nhanh chóng thông tin. Trong thẻ phải có đủ tiền để tiện cho việc mua vé máy bay VietJet trực tuyến nhé.
  • Thiết bị máy tính, smartphone có kết nối Internet tốc độ cao.

tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ

Chuẩn bị thẻ thanh toán đầy đủ tiền – Ảnh Internet

Cách đặt vé máy bay giá rẻ VietJet

Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi lần đầu săn vé rẻ. Thông thường, khi đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ, bạn cần thực hiện 5 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website vietjetgiare.vn, chọn điểm đi, điểm đến, ngày khởi hành. Nếu bạn chọn vé máy bay Tết thì hãy cân nhắc chính xác giữa âm lịch và dương lịch để tránh nhầm lẫn.

Bước 2: Khi nhấn nút tìm chuyến bay, màn hình sẽ hiện ra các khung giờ xuất phát trong ngày mà bạn chọn. Hãy chọn giờ mà mình phù hợp nhất và chắc chắn là bạn sẽ sắp xếp bay đúng giờ đó. Thường thì vé máy bay giá rẻ sẽ có giờ khởi hành muộn.

Bước 3: Điền thông tin thật chính xác và kỹ càng vào các khung theo yêu cầu. Bước này, bạn nên tiến hành chậm mà chắc. Vì nếu sai thông tin thì xem như mất vé và phải truy cập lại từ đầu rất mất thời gian.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán. Với Vietjet Air, hành khách có thể trả phí trực tuyến bằng thẻ thanh toán.

Bước 5: Kiểm tra tin nhắn hoặc email xác nhận thông tin. Bạn được phép thay đổi, chỉnh sửa trước khi nhân viên xuất vé. Hãy kiểm tra cẩn thận để tránh sai sót.

tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ

Thực hiện các bước đặt vé một cách thành thạo là lợi thế của bạn – Ảnh Internet

Lưu ý:

Để mọi thao tác nhanh chóng và hạn chế rắc rối xuống mức thấp nhất, bạn nên thực hiện thử các bước một vài lần trước khi giờ bán vé chính thức bắt đầu. Điều này sẽ không dư thừa đâu vì không phải chỉ có mình bạn săn vé. Có rất rất nhiều người cũng tìm cơ hội mua vé tốt nên chỉ cần bạn sơ suất hay chậm trễ thì khả năng mua được vé là rất thấp.

Một lần được săn bao nhiêu vé khuyến mãi?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều hành khách đã thắc mắc. Vậy một lần đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air được bao nhiêu vé? Câu trả lời là dưới 2 vé nhé. Nếu muốn săn thêm, bạn phải truy cập lại từ đầu. Tốt nhất, bạn nên nhờ bạn bè hoặc người thân cùng săn hộ. Và nên đặt vé từng chiều một thì cơ hội thành công sẽ cao hơn.

tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ

Cơ hội cho những "tín đồ" du lịch với vé máy bay giá rẻ VietJet – Ảnh Internet

Book vé rẻ cần sự kiên trì rất nhiều. Do đó, nếu lần đầu vẫn chưa tìm được thì bạn hãy kiên nhẫn thử lại nhé. Khi hệ thống báo lỗi, thay vì hốt hoảng bấm lung tung thì bạn hãy bình tĩnh kiểm tra cẩn thận lại thông tin và sửa chữa. Tất cả các bước nên tiến hành cẩn trọng. Đặc biệt, ghi nhớ thời gian khuyến mãi để truy cập vào đúng lúc, không quá sớm cũng không quá muộn.

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air sẽ giúp bạn thoải mái, tiết kiệm hơn trong những chuyến du ngoạn sắp tới. Mặc dù là vé khuyến mãi nhưng chất lượng và dịch vụ vẫn không thay đổi nên hành khách cứ yên tâm nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.