Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ hãng VietJet Air

09/02/2015 Vietjet Air

Di chuyển bằng đường hàng không đang ngày càng dễ dàng với mọi tầng lớp người dân. Đặc biệt là khi hãng hàng không giá rẻ VietJet Air ra đời, và liên tiếp tung ra các chương trình khuyến mãi với giá vé ưu đãi. Mặt khác, ngày nay nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Ai cũng mong muốn có những chuyến du lịch tiết kiệm và không muốn mất thời gian trên những chặng tàu hay ô tô đường dài. Hơn nữa, vé máy bay rẻ còn kích thích và tạo điều kiện để mọi người có cơ hội khám phá vùng đất mơ ước.

Vậy làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ hãng VietJet Air. Dưới đây sẽ là những tuyệt chiêu, đồng thời là điều kiện cần và đủ để săn được vé rẻ.

Máy tính có kết nối internet tốc độ cao

Hãng VietJet Air thường xuyên tung nhiều chương trình khuyến mãi với giá cực “sốc’. Thậm chí là vé máy bay chỉ 0 đồng cho khách hàng, trừ thuế, phí trả cho sân bay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết nắm bắt cơ hội này, bởi cách thực hiện đặt vé trực tuyến khá khó khăn, khi thời điểm giá rẻ.

Vé máy bay VietJet Air giá rẻ

Để săn được vé máy bay giá rẻ nhất thì bạn phải có máy tính và đường truyền Internet tốc độ cao. Điều quan trọng là bạn phải nhanh tay đặt vé sớm nhất cho mình bởi cũng có nhiều khách hàng khác đang “nhăm nhe” như vậy. Và chắc chắn một chiếc máy tính tốt, kết nối mạng mạnh sẽ hỗ trợ bạn “nhanh tay” hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng các trình duyệt tốt như Google Chrome, Firefox, cốc cốc…để truy cập. Và nếu như, website quá tải, bạn cũng không nên nản lòng, thay vì đó hãy ấn F5 liên tục hay mở nhiều trình duyệt để gia tăng cơ hội.

Đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận thông tin từ VietJetAir

“Đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận thông tin từ VietJetAir” là một mẹo nhỏ nhưng hiệu quả cực kì lớn. Đây cũng là cách mà những “tay săn” chuyên nghiệp truyền lại. Bởi khi là thành thành viên, bạn sẽ trở thành một trong những người đầu tiên biết được chương trình khuyến mãi mà hãng đưa ra. Khi đó, tất nhiên bạn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều để đặt được tấm vé rẻ.

Vé máy bay đi Seoul giá rẻ

Hiện nay, hãng VietJet Air đang tung chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Seoul với giá chỉ 0 đồng. Nếu bạn đang có kế hoạch hay nhu cầu sang Hàn Quốc, thì đây thực sự là cơ hội tuyệt vời. Ngoài ra, vé máy bay đi Hà Nội hay TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, … cũng đang được mở bán với giá rất ưu đãi.

Có thẻ thanh toán quốc tế

Trong quá trình đặt vé rẻ VietJet Air, ngoài chiếc máy tính có tốc độ internet cao ra, bạn cần có một chiếc thẻ thanh toán quốc tế. Visa, Master là những thẻ thanh toán phổ biến nhất mà hãng áp dụng cho việc mua vé trực tuyến. Vì thế hãy đảm bảo sẵn sàng có thẻ thanh toán quốc tế để không bỏ lỡ các cơ hội săn vé rẻ VietJet Air.

Cách săn vé VietJet Air giá rẻ

 Mua vé máy bay sớm

Muốn chuyến đi của mình thuận lợi, bạn nên lên kế hoạch một cách sớm nhất, chi tiết nhất. Đặc biệt, khi đây trở thành cơ sở để bạn đặt vé máy bay sớm để được vé rẻ nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý, giá vé vào các giờ bay khác nhau sẽ khác nhau. Và thường thì, giá vé bay đêm thường rẻ hơn ban ngày.  Hơn nữa, nếu là hành trình quốc tế cũng nên  xem xét chênh lệch múi giờ.

Tuyệt chiêu săn vé máy bay VietJet Air rẻ

Một số lưu ý nhỏ khi đặt vé VietJet Air

– Thông thường hệ thống đặt vé Vietjet Air chỉ cho đặt chỗ tối đa là 9 khách trong một lần mua. Tuy nhiên để đảm bảo hoàn tất nhanh chóng, tránh các trục trặc không đáng có, thì nên mua tối đa là 4 vé trong 1 lần.

– Khách hàng phải ghi bằng tiếng Việt không dấu và không được dùng các ký tự đặc biệt.

– Khi gặp lỗi, nên bình tính xem rõ nội dung báo lỗi, để có cách xử lý đúng và kịp thời.

– Nếu trong quá trình thanh toán gặp lỗi, hệ thống sẽ từ chối thanh toán, bạn cần kiểm tra lại các thao tác chính xác chưa hay thiếu ở khâu nào. Và trước khi mua vé, bạn nên xem lại hộp thư trong email đã được gửi hành trình về chưa hoặc truy cập vào trang thành viên xem đặt chỗ.

– Kiểm tra kết quả đặt chỗ: Nếu đặt vé thành công, bạn có thể kiểm tra lại thông tin đặt chỗ theo cách cách sau:

  •  Trên trang web sẽ hiện thị thông báo đặt chỗ thành công với đây đủ và chính xác các thông tin của bạn.
  • Vé điện tử sẽ được gửi về email của bạn.
  • Vào trang thành viên tra mã số đặt chỗ.

Như vậy, nắm rõ được một số “chiêu thức” đặt vé cơ bản trên, thì việc săn vé rẻ VietJet Air không còn quá khó khăn. Hãy nhanh tay sở hữu những tấm vé rẻ nhất để có những hành trình tiết kiệm tại vùng đất mới mơ ước.