Trải nghiệm Skyboss – thưởng ngoạn châu Âu cùng tàu bay mới VietJet Air

16/04/2015 Vietjet Air

Vào ngày 15/04/2015, hãng hàng không giá rẻ VietJet Air ra mắt hạng vé mới với tên gọi “SkyBoss” nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng có thu nhập cao và các thương gia có được chuyến đi như ý. Do đó, với những khách hàng bay hạng vé SkyBoss sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ cao cấp và chế độ ưu tiên.

Cũng nhân dịp này, từ nay cho hết ngày 13/07/2015, với những khách hàng mua vé máy bay VietJet Air hạng vé SkyBoss sẽ có 10 cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu và đón tàu bay mới VietJet Air.

Nội dung chương trình cụ thể:

– Thời gian bay: từ ngày 15/04 đến ngày 31/12/2015.

– Hình thức khuyến mãi: Rút thăm may mắn, quay số may mắn tìm 10 khách SkyBoss bay trong thời gian từ 15/04 đến 13/07/2015.

– Thời gian quay số dự kiến: 30/07/2015, tại văn phòng VietJet Air (60A Trường Sơn, P2, Tân Bình, TP.HCM).

– Hành trình bay: áp dụng cho tất cả các chặng nội địa và quốc tế của VietJet Air.

– Hình thức thanh toán:

+ Thanh toán sau:

     –   Phòng vé, đại lý Vietjet trên toàn quốc

     –   Hệ thống các điểm thu hộ của: HDBank, ABBank, VietinBank, Vnpost…

+ Thanh toán ngay bằng các loại thẻ

     – Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB

     – Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking.

Vé máy bay VietJet Air giá rẻ nhất

Những tiện ích hạng vé SkyBoss:

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là những người có thu nhập cao, doanh nhân, hãng đẩy mạnh chương trình khai thác thêm hạng vé Skyboss, bên cạnh khai thác loại vé tiết kiệm thông thường. Vào sáng 15/04, hãng chính thức công bố khai thác hạng vé SkyBoss và có tính chất như hạng Thương gia của hãng hàng không Vietnam Airlines và một số hãng hàng không khác trên thế giới. Một số tiện ích của hạng vé này mang lại như: được ưu tiên check in trước, được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi, phục vụ ăn uống miễn phí, được tặng một bộ chơi golf, vé có thể thay đổi lịch trình, có xe đón đưa riêng ra máy bay, chỗ ngồi ưu tiên trên máy bay…

Để mua vé máy bay VietJet Air khuyến mãi, bạn có thể liên hệ đại lý chính thức của hãng Vietnam Booking. Với uy tín lâu năm, Vietnam Booking đang là sự lựa chọn của tin cậy của không ít khách hàng. Đến với Vietnam Booking, bạn không chỉ nhanh chóng có được tấm vé như ý mà còn được tư vấn và hướng dẫn để có một lộ trình thuận lợi. 

Hình ảnh hãng

Facebook

Vé máy bay giá rẻ