Thông tin tất cả các đường bay quốc tế của Vietjet Air

15/08/2017 Vietjet Air

Thông tin các đường bay quốc tế của Vietjet Air sẽ giúp quý khách có được những thông tin cần thiết và bổ ích để lựa chọn chuyến bay và hành trình cho mình. Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam, hiện hãng đang mở rộng quy mô hoạt động và chào đón nhiều đường bay quốc tế mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các đường bay quốc tế của Vietjet Air nhé.

Thông tin các đường bay quốc tế của Vietjet Air khai thác

Hiện nay Vietjet Air đang khai thác 22 đường bay với 16 điểm đến chủ yếu trong khu vực Châu Á như: Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Cambodia.

ve may bay vietjet di quoc te

Các chặng bay chi tiết bên dưới đây:

  • Seoul/Busan -> Siem Reap (nối chuyến tại Hà Nội) 
  • TPHCM -> Hong Kong/Đài Bắc/Đài Trung/ Đài Nam/ Cao Hùng/Seoul/Bangkok/Singapore/Kuala Lumpur/Yangon
  • Hà Nội -> Đài Bắc/Busan/ Seoul/Bangkok/Siem Reap/Singapore/Myanmar
  • Hải Phòng -> Bangkok/Seoul 
  • Đà Nẵng -> Seoul

Vietjet tăng tần suất và khai thác nhiều đường bay quốc tế mới

Để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách, Vietjet tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay và tăng chuyến các chặng bay quốc tế. Cụ thể, từ ngày 29/10/2017 đường bay TP.HCM – Seoul sẽ tăng tần suất lên đến 14 chuyến khứ hồi/ tuần. Và từ ngày 06/11/2017 đường bay Đà Nẵng – Seoul cũng tăng tần suất lên 14 chuyến khứ hồi/tuần.

ve may bay vietjet di quoc te

Ngoài ra ngày 25/07/2017 hãng cũng ký hợp tác với Japan Airlines để mở rộng đường. Hai hãng đã có những thảo luận về kế hoạch mở rộng mạng bay trong khu vực Châu Á và giữa Nhật Bản với Việt Nam. Hiện tại Japan Airline đang khai thác các đường bay thẳng từ Tokyo đến TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Theo dự kiến trong giai đoạn đầu, JAL và Vietjet sẽ triển khai hợp tác bay trên các đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam, đường bay nội địa tại Nhật Bản và Việt Nam và các quốc gia Châu Á khác.

Hiện nay Vietjet Air đang dự kiến mở rộng thêm các đường bay đến các thành phố lớn của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Tam Á, Thiên Tân, Tây An, Vũ Hán, Vô Tích, Trịnh Trịnh Châu, Trùng Khánh, Hàn Châu… Ngoài Bangkok thì các điểm đến hấp dẫn khác của Thái Lan cũng được hãng dự kiến khai thác như: Phuket, Chiang Rai, Chiang Mai. Tại Hàn Quốc hãng cũng dự kiến khai thác thêm đường bay mới đến Deagu…

Vietjet luôn khuyến mại "khủng" các đường bay quốc tế

Hãng hàng không quốc tế Vietjet luôn dành những ưu đãi, khuyến mãi khủng đối với các đường bay quốc tế với hàng triệu vé máy bay giá 0 đồng được mở bán vào khung giờ vàng từ 12:00 – 14:00 hàng ngày tại kênh bán vé trực tuyến của hãng và các đại lý vé máy bay ủy quyền của hãng. “12h rồi, Vietjet thôi!” là khẩu hiệu được khách hàng yêu thích và luôn săn đón nhiệt tình các chương trình siêu khuyến mãi này bởi giá vé rẻ, đường bay phong phú và dễ dàng săn vé ngay trong những phút truy cập đầu tiên.

ve may bay vietjet di quoc te

Đặc biệt vào các dịp khai trương đường bay mới, Vietjet luôn đem đến cho quý khách cơ hội sở hữu tấm vé máy bay 0 đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Hiện nay Vietjet sở hữu phi đội bay hiện đại, tiên tiến bậc nhất với hơn 40 tàu bay A320 và A321. Hãng thực hiện khoảng 300 chuyến bay mỗi ngày và tính đến nay đã vận chuyển hơn 30 triệu lượt hành khách. Mạng đường bay của hãng bao phủ khắp các thành phố nội địa và các đường bay quốc tế kể trên tương đương với 53 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và quốc tế đến các nước như: Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Myanmar, Malaysia và Cambodia. Hãy nhanh tay liên hệ hotline: 1900 4798 để đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ nhất nhé.

Vietjet Air

Facebook