Những lý do mà bạn nên đi du lịch nhiều hơn

28/02/2015 Vietjet Air

Nếu là những người đam mê du lịch thì họ hẳn không cần đến lý do để bắt đầu một hành trình. Bởi đơn giản đó là sự yêu thích vốn có. Còn với người không thích dịch chuyển, nhiều khi họ cần những lý do để làm động lực cho một chuyến đi. Tuy nhiên dù là kiểu người nào, thì cũng biết rằng một hay nhiều chuyến đi xa sẽ đem lại vô số các lợi ích.

Lên kế hoạch cho một năm mới năng động bằng những hành trình khám phá đi xa cùng vé máy bay giá rẻ hãng VietJet Air. Vé máy bay đi Hà Nội, hay đi Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, TP.HCM… đều đang được mở bán với giá cực kì ưu đãi. Đây cũng sẽ là tin vui cho các tín đồ du lịch khi dễ dàng có những hành trình khám phá tiết kiệm và thú vị.

Mở rộng tầm mắt

Thế giới này vô cùng rộng lớn và nếu như có thể rời khỏi nơi đang ở đến một điểm nào đó, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác nhau. Có thể ngay cả các điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam có thể bạn cũng chưa biết hết, huống hồ các cảnh lạ, điều hay ở xứ người. Xách ba lô lên và đi là khẩu hiệu dành cho những ai muốn được trải nghiệm, khi mà bản thân muốn nắm lấy những cơ hội “mở rộng tầm mắt”.

Vé máy bay VietJet Air

Mua vé máy bay đi TP.HCM ghé thăm thành phố lớn nhất Việt Nam, hay vé máy bay đi Phú Quốc ghé thăm đảo ngọc. Hơn nữa, Đà Lạt, Huế, Nha Trang, Hải Phòng … cũng được hãng VietJet Air khai thác với đường bay thuận lợi. Dùng chính đôi mắt của mình quan sát và tự bản thân trải nghiệm, bạn sẽ thấy cuộc sống này tựa một bức tranh nhiều màu sắc.

Tự tin hơn trong giao tiếp

Cách tốt nhất để bạn có thể học cách tự tin giao tiếp không dừng lại ở sách vở mà là những trải nghiệm thực tế. Và những chuyến đi xa, đến những vùng đất mới là một trong những cách mà bạn có thể áp dụng. Những hoàn cảnh xảy ra buộc bạn phải tự học cách thích nghi. Ví dụ như, bạn buộc phải bắt chuyện với người lạ để hỏi đường, bạn buộc phải nhờ sự giúp đỡ nếu gặp rắc rối, bạn buộc phải biết thêm một số ngôn ngữ cơ bản ở điểm mà bạn đến…

Vé máy bay giá rẻ hãng VietJet Air

Có rất nhiều thứ mà bạn cần tự học và đó chính là vốn sống giúp bạn tự tin khi giao tiếp. Không thể nói rằng bạn thuyết trình hay về một vùng đất nào đó, bằng những tài liệu có từ sách, báo hay internet. Chỉ khi thực tế bạn được trải nghiệm, câu chuyện của bạn mới thực sự sinh động, có hồn.

Có thêm nhiều bạn mới       

Rất nhiều người có quan điểm: “tôi không cần nhiều bạn, tôi chỉ cần một vài người bạn thân”. Là quan điểm thì không thể phán xét là đúng hay sai, bởi đó là cách bản thân mỗi người muốn. Tuy nhiên, có nhiều bạn cũng rất tốt, đặc biệt là những người bạn bốn phương mà ta gặp được ở những vùng đất mới. Vì vậy, nếu đi du lịch nhiều, bạn sẽ gặp được nhiều người bạn hơn. Và cũng có thể đó là cơ hội để gặp được người bạn muốn tìm.

Vé máy bay giá rẻ

Suy nghĩ phóng khoáng

Một lý do phải kể đến nữa mà bạn nên đi du lịch nhiều hơn là “suy nghĩ phóng khoáng”. Điều này rất dễ hiểu. Bởi khi bạn được tiếp xúc với nhiều người với nhiều hoàn cảnh, chắc chắn sẽ nhận ra được sự may mắn của bản thân hay những điều cần học hỏi. Từ đó, bạn sẽ học được cái cách mà con người nên đối xử với nhau. Có thể là học sống đơn giản hơn hay bớt khắt khe với sai lầm của người khác…

Vé máy bay VietJet Air

Nâng cao kỹ năng sống

Dù bạn lựa chọn hình thức du lịch bụi một mình, cùng gia đình hay cùng nhóm bạn, thì đó cũng là cách nâng cao kĩ năng sống. Hay nói cách khác, bạn sẽ được học nhiều hơn các cách đối nhân xử thế trong những trường hợp không ngờ xảy ra. Ví dụ, bạn biết cách xin ngủ nhờ ở nhà người dân, hay ngủ trong lều trại ở một khu rừng, hoặc nấu một bữa ăn mà thiếu đủ thứ …

Bỏ túi nhiều câu chuyện hay ho

Gom nhặt những câu chuyện thú vị của mối chuyến đi, bạn sẽ có một “vốn sống phong phú”. Câu chuyện do mình tự học được hay quan sát từ người khác đều sẽ là những câu chuyện thú vị, làm phong phú thêm cuộc sống của bạn. Đặc biệt, khi bạn có thể chia sẽ điều này cùng mọi người, chắc chắn họ sẽ thấy thích thú và bạn cũng vậy.

Du lịch cùng vé máy bay VietJet Air

Như vậy, những chuyến đi xa mang lại vô số các lợi ích mà có thể bạn chưa từng nghĩ tới. Đó cũng chính là lý do, là động lực để bạn có thể thực hiện một hành trình khám phá trong tương lai gần. Và động lực đó cũng sẽ tăng thêm bội phần khi vé máy bay VietJet Air trở thành chiếc cầu nối lý tưởng. Ngoài các chặng bay đến các thành phố ở Việt Nam, hãng  còn khai thác đến nhiều thành phố quốc tế. Vé máy bay đi Thái Lan, Singapore, Đài Loan, … hãng VietJet Air có giá rất ưu đãi.