Lý do nên đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

15/05/2017 Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air được thành lập từ năm 2007 và là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Với sự ra đời và phát triển lớn mạnh không ngừng của mình, hãng hàng không Vietjet Air đã đánh dấu sự phát triển của hàng không giá rẻ, uy tín và chất lượng đáp ứng nhu cầu của đông đảo hành khách. Có nhiều lí do để hành khách ngày càng yêu thích và lựa chọn hàng hàng không giá rẻ này. Không chỉ mức giá vé rẻ, mạng đường bay phong phú mà chất lượng vượt trội của hãng đã chinh phục nhiều hành khách. 

Mạng lưới đường bay rộng

Vietjet Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Hiện nay VietJet Air đã xây dựng được mạng đường bay rộng khắp các tỉnh thành trong nội địa và đến các điểm phổ biến trên thế giới. Vì vậy hầu hết các điểm đến phổ biến và được yêu thích đều có sự tham gia của hãng Vietjet Air như Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Phú Quốc… Và các thành phố quốc tế như: Seoul, Busan, Bangkok, SiemRiep, Singapore, Đài Bắc, Hồng Kong, Yangon… Vì vậy địa chỉ Vietjet Air luôn là lựa chọn yêu thích của hàng khách cho chuyến hành trình chất lượng mà giá rẻ.

khuyen-mai-thang-4-24-4-2017

Chương trình khuyến mãi lớn liên tục của Vietjet Air 

Hãng hàng không Vietjet Air luôn có chương trình khuyến mãi liên tục trong tháng dành cho hành khách với giá rẻ bất ngờ. “12h rồi Vietjet thôi” là khẩu hiểu là tất cả hành khách đều quen thuộc để săn cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air. Với những mức giá vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi khủng như: 0đ, 5.000đ, 9.000đ, 99.000đ… hành khách có vô số lựa chọn cho chuyến hành trình đầy thú vị. Ngoài ra chương trình khuyến mãi của hãng thường mở bán vào khung giờ vàng 12 – 14h hàng ngày dễ dàng cho bạn tiếp cận và săn vé. 

ly do nen dat ve may bay vietjet air

Hạng vé và điều kiện giá vé máy bay VietJet Air nhiều ưu đãi

VietJet Air là hãng hàng không có nhiều đường bay nội địa và được khách hàng yêu thích nhất chỉ sau Vietnam Airlines. Bên cạnh đó các chặng bay quốc tế của hãng cũng liên tục được mở rộng khắp châu Á với giá vé cực rẻ. Hiện nay Vietjet Air khai thác 4 loại giá vé chính: Skyboss, Eco, Promo, Flexi. Trong đó hạng Eco và Promo là hạng vé có giá cao hơn, tiêu chuẩn và dịch vụ được ưu đãi tốt nhất.

Về dịch vụ hành lý: Mỗi hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg. Riêng với hạng vé Skyboss hàng khách được mang thêm một kiện hành lý ký gửi trọng lượng tối đa không quá 20kg. Kích thước hành lý xách tay tối đa 56cm x 36cm x 23cm.

Về hành lý ký gửi: Hành khách mua hành lý trả trước theo các gói cước tại website của hãng, đại lý vé máy bay Vietjet AirNgoài ra khi bạn mua vé máy bay Vietjet Air bạn cũng có thể chọn các dịch vụ như: Dịch vụ chọn chỗ ngồi, dịch vụ ăn uống phong phú để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

ve khuyen mai thang 4

Hệ thống đại lý Vietjet Air khắp toàn quốc

Hiện nay hãng hàng không Vietjet Air có hệ thống đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ rộng khắp cả nước. Đặc biệt là đại lý vé máy bay Vietjet tại Hà Nội và TPHCM của hãng luôn là địa chỉ được hành khách tin tưởng lựa chọn. Đại lý vietjetgiare.vn là một trong những đại lý uy tín hàng đầu của Vietjet Air. Hệ thống đặt vé vietjetgiare.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện dễ hiểu giúp hành khách dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air chỉ với vài cái click chuột. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp đại lý vé máy bay Vietjet Air tại TPHCM và Hà Nội của vietjetgiare.vn để được tư vấn hành trình và chọn cho mình tấm vé giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của vietjetgiare.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng nhanh nhất.