Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ

04/05/2015 Vietjet Air

Có được kinh nghiệm săn vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, bạn dễ dàng có được một hành trình du lịch tiết kiệm tại xứ sở chùa vàng. Đất nước xinh đẹp là điểm dừng chân du lịch phổ biến và nổi tiếng bậc nhất ở châu Á. Tại đây, có vô số điều thú vị dành cho bạn khám phá. Từ các thắng cảnh du lịch, các lễ hội, trải nghiệm mua sắm và cũng không thể không nhắc đến việc thưởng thức các món ăn vặt đặc trưng.

Vé máy bay giá rẻ nhất đi Thái Lan

Dưới đây sẽ là những mẹo hay mà bạn có thể áp dụng, khi có dự định du lịch Thái Lan:

Điểm dừng đầu tiên là ở Bangkok

Sở dĩ bạn nên chọn thủ đô Thái Lan là điểm dừng đầu tiên, bởi so với  các thành phố khác, vé máy bay đi Bangkok rẻ nhất. Bởi sân bay quốc tế Suvarnabhumi có mức phí rẻ nhất Thái Lan, giúp bạn tiết kiệm khoảng 200 USD so với việc hạ cánh ở Phuket. Và là thủ đô, đồng thời là thành phố lớn nhất Thái Lan, bạn dễ dàng di chuyển đến các thành phố du lịch khác bằng nhiều sự lựa chọn các phương tiện nội địa. Chưa kể, khám phá Bangkok cũng là cách mà bạn đang du lịch và khám phá một Thái Lan thu nhỏ.

Chọn ngày khởi hành và ngày về trong tuần

Mua vé máy bay đi Bangkok tại Vietnam Booking

Thực tế có thể thấy rằng: Nếu mua vé máy bay vào thứ 3, 4, 5,6 đều có mức giá thấp hơn và thậm chí thấp hơn vài chục USD, thay vì bạn lựa chọn bay vào cuối tuần. Bởi vậy, muốn có một hành trình tiết kiệm, nếu có thể, hãy sắp xếp thời gian vào những ngày trong tuần.

Chọn hãng hàng không giá rẻ

Có không ít các hãng hàng không khai thác chặng bay Việt Nam – Thái Lan để phục vụ nhu cầu khách hàng như: Air China, Thai Airways, Cathay Pacific… Tuy nhiên hãng hàng không giá rẻ VietJet sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất để bạn có một chuyến đi tiết kiệm. Đặc biệt, hãy chuẩn bị những tư thế sẵn sàng để săn vé máy bay giá rẻ đi Bangkok khuyến mãi mà hãng thường xuyên tung ra dành cho khách hàng.

Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan

Không nên đi vào mùa cao điểm

Trước khi xác định du lịch Thái Lan, bạn nên tránh mùa cao điểm để thực sự tiết kiệm. Bởi thời gian này, giá các dịch vụ thưởng đắt đỏ, chất lượng du lịch không tốt.

Mùa du lịch cao điểm ở Thái Lan là trong khoảng từ tháng 7 đến tháng 8, hoặc tháng 11. Bởi vậy, thời điểm tốt nhất để bạn du lịch Thái Lan tiết kiệm mà vẫn có thời tiết thuận lợi là tháng 5 và tháng 9.

Theo dõi lịch bay thường xuyên

Một trong những mẹo hay mà bạn nên áp dụng để dễ dàng có vé máy bay giá rẻ VietJet Air là theo dõi lịch bay thường xuyên, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi. Hãy đăng ký nhận thông tin từ hãng, để là những ứng viên đầu tiên có được tấm vé rẻ. Và nếu việc săn vé của bạn gặp khó khăn, có thể liên hệ với đại lý chính thức VietJet Air – Vietnam Booking. Ngoài việc tư vấn và giải đáp thắc mắc, nhân viên Vietnam Booking còn hỗ trợ bạn đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất