Hướng dẫn cách kiểm tra giá vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng

16/03/2021 Anh Thư

Ngày nay, vì tính tiện lợi và nhanh chóng nên nhiều hành khách đã chọn máy bay làm phương tiện di chuyển cho các chuyến công tác, thăm thân, về quê hay du lịch. Và trong số các hãng bay nội địa hiện nay đang được nhiều hành khách lựa chọn là Vietjet Air. Dẫu biết Viejet Air là hãng hàng không giá rẻ nhưng giá vé máy bay luôn có sự thay đổi. Chính vì vậy, lựa chọn đồng hành cùng Vietjet Air thì hành khách cần phải kiểm tra giá vé máy bay Vietjet Air thường xuyên để có mức giá tiết kiệm nhất. Vậy có những cách kiểm tra giá vé máy bay nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

kiểm tra giá vé máy bay Viejet AirKiểm tra giá vé máy bay nhanh chóng qua app đặt vé giá rẻ Vietjet Air

Các cách kiểm tra giá vé máy bay hãng hàng không Vietjet Air

Ngày nay, vì tiết kiệm chi phí đi lại nên Viejet Air là một trong các hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn trong mỗi chuyến đi về quê hay công tác, thăm thân, du lịch. Tuy nhiên, với sự phát triển công nghệ thì hành khách có nhiều cách đặt vé máy bay nên hình thức kiểm tra giá vé máy bay cũng đa dạng. Để kiểm tra giá vé máy bay hãng Vietjet Air trước mỗi chuyến bay và quyết định đặt vé thì hành khách có thể áp dụng các cách dưới đây:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài vé máy bay

Đây được xem là một trong các cách có thể giúp hành khách nhanh chóng được giải đáp mọi thắc mắc về hành trình bay của mình. Theo đó, hành khách chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là liên hệ đến tổng đài Vietjet Air qua 1900 4798. Khi hành khách liên hệ đến tổng đài thì hành khách chỉ cần cung cấp các thông tin như điểm đi, điểm đến, thời gian khởi hành và thời gian về (nếu là chuyến bay khứ hồi). Lúc này đây, các tư vấn viên sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hành khách kiểm tra giá vé máy bay nhanh chóng, chính xác nhất.

Cách 2: Kiểm tra giá vé máy bay qua website, qua App đặt vé

Với cách này áp dụng cho những hành khách thành thạo các thao tác book vé. Hành khách có thể thực hiện theo các cách dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website của Vitejet Air: www.vietjetgiare.vn

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin liên quan đến hành trình bay như điểm đi, điểm đến, ngày khởi hành, ngày về (nếu là chuyến bay khứ hồi) và ấn nút tiếp tục. Lúc này hệ thồng sẽ show ra hàng loạt các hành trình bay và khung giờ bay, hành khách chỉ cần dùng công cụ lọc giá vé và hãng bay là đã có thể chọn được mức giá tiết kiệm nhất.

Cách 3: Đến trực tiếp phòng vé, đại lý Viejet Air

Hệ thống phòng vé, đại lý vé máy bay Vietjet Air đã có măt khắp các tỉnh thành Việt Nam. Theo đó, hành khách chỉ cần ở gần địa chỉ văn phòng vé Viejet Air tại 3 tỉnh thành lớn như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng là đã có thể đến trực tiếp kiểm tra giá vé máy bay và đặt vé máy bay khi tìm được hành trình bay ưng ý.

kiểm tra giá vé máy bay Viejet AirViejet Air – Hãng hàng không giá rẻ được nhiều hành khách lựa chọn trên mọi chuyến bay

Một số điều hành khách cần lưu ý khi mua vé và kiểm tra giá vé máy bay

Hành khách cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin liên quan đến hành trình bay của mình như: điểm đi, điểm đến, ngày bay, ngày khởi hành… để có thể dễ dàng tra giá vé máy bay.

Hành khách có thể sử dụng các chức năng so sánh giá vé, lọc giá vé từ thấp đến cao để có thể dễ dàng tìm thấy mức giá tốt nhất

Đặc biệt, khi hành khách tìm được hành trình bay ưng ý, giá vé máy bay tiết kiệm thì hành khách cần đặt vé ngay. 

Trước khi tìm hiểu về cách kiểm tra mã code vé máy bay thì bạn hãy cũng tìm hiểu code vé máy bay là gì? Bên cạnh cách mua vé máy bay truyền thống là tới tận trực tiếp phòng vé đại lý Viejet Air chính hãng mua thì đặt vé trực tuyến là một trong các cách đặt vé được nhiều hành khách lựa chọn. Bởi phương pháp đặt mua vé máy bay này vô cùng nhanh gọn sẽ giúp hành khách có thể dễ dàng dù ở bất cứ nơi đâu đều có thể dễ dàng đặt vé cho mình tấm vé ưng ý.

Sau khi đã hoàn tất việc thanh toán đặt vé online xong thì hành khách sẽ nhậ về gmail hay sms điện thoại thông báo về việc đặt vé thành công. Và trong email, bạn cũng sẽ nhận được một mã vé máy bay (còn gọi là code vé máy bay). Như vậy, với mã vé máy bay này thì bạn chỉ cần đưa cho nhân viên check in khi làm thủ tục tại sân bay là bạn đã có thể lên máy bay.

Vé rẻ, khuyến mãi đặc biệt từ các hãng hàng không là các loại vé không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu không cẩn trọng trong quá trình đặt vé và thanh toán, bạn có thể sẽ mất thêm nhiều chi phí không cần thiết. Hành khách cũng không nên đặt mua vé máy bay giá rẻ cho một nhóm quá đông cùng lúc vì thao tác khi nhập dữ liệu sẽ mất thời gian. Hơn nữa, số lượng vé rẻ có giới hạn sẽ đẩy chi phí chung của nhóm lên cao hơn hẳn so với chi phí vé rẻ cho hành khách thường.

Đặt vé máy bay nhanh chóng, giá tốt tại đại lý Viejet Air chính hãng

Để đảm bảo việc mua vé máy bay không bị giả mạo hay dễ dàng tra giá vé máy bay thì hành khách cũng nên tìm hiểu thông tin đại lý vé máy bay trước khi mua. Một lời khuyên tốt nhất cho hành khách khi đặt vé hãng hàng không giá rẻ này là nên đặt vé ở đại lý vé máy bay Vietjet Air chính hãng không những có mức giá tốt nhất mà còn đảm bảo an toàn cho hành khách. Hơn nữa, đặt vé tại đại lý Vietjet Air chính hãng – Vietnam Booking hành khách sẽ vô cùng dễ dàng trong các thao tác đặt vé, kiểm tra giá vé máy bay của hãng. Đặt vé tại đại lý chúng tôi vô cùng dễ dàng, hành khách có thể đặt vé trực tuyến tại website: www.vietjetgiare.vn hay đặt vé trực tiếp tại hệ thống phòng vé toàn quốc. Hoặc cách nhanh nhất là hành khách chỉ cần liên hệ đến tổng đài Vietjet Air  là các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng nhất.

kiểm tra giá vé máy bay Viejet Air

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức

Mọi thắc mắc về hành trình bay, giá vé máy bay hãng Vietjet Air cụ thể, quy định hành lý Viejet Air khi đi máy bay hay hành khách có nhu cầu kiểm tra giá vé máy bay trước khi đặt vé thì hành khách vui lòng liên hệ đến đại lý Vietjet Air chính thức qua 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NGAY