Khung giờ vàng săn vé máy bay giá rẻ

25/01/2021 Biên Tập

Hiện nay ở Việt Nam càng ngày càng có nhiều hãng hàng không xuất hiện vì vậy mà mức độ cạnh tranh giữa các hãng cũng ngày càng tăng cao. Để thu hút khách hàng các hãng thường triển khai các chương trình khuyến mãi cũng như khai thác nhiều hành trình bay hơn để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng tốt nhất. Và việc của bạn là nắm rõ nhưng thông tin giờ vàng giảm giá vé máy bay của các hãng hàng không sẽ giúp bạn có tấm vé tốt nhất. Nhưng giờ vàng giảm giá là gì? Các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi giờ vàng nào? Cần lưu ý gì khi săn vé máy bay giờ vàng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. 

khung gio vang san ve may bay gia re

Khung giờ vàng săn vé máy bay giá rẻ

Giờ vàng giảm giá vé máy bay là gì?

Giờ vàng giảm giá vé máy bay là khi các hãng hàng không tung ra những chương trình khuyến mãi giá vé hấp dẫn, có thể là dịp cuối tuần, ngày bất kỳ trong tháng hoặc nhân dịp kỷ niệm… Khi theo dõi thông tin giờ vàng giảm giá vé máy bay sẽ giúp bạn có cơ hội mua vé giá rẻ và thậm chí là vé từ 0 đồng.

Chính vì vậy, để dễ dàng sở hữu trong tay vé máy bay giờ vàng giảm giá, bạn cần theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways, Viettravel Airlines. Kết hợp với những lưu ý quan trọng khi săn vé máy bay vào giờ vàng.

Thông tin các khung giờ vàng giảm giá của các hãng hàng không nội địa

Hiện tại có 4 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways. Mỗi hãng xe có những khuyến mãi giờ vàng khác nhau, tùy theo thời gian và từng chương trình giảm giá. "Bỏ túi" ngay kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ từ những chương trình khuyến mãi như sau:

Chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines

Chương trình Khuyến mãi Giá vé Thời gian Điều kiện
Thứ 5 rực rỡ Thứ 5 hàng tuần giảm 50% giá vé các chặng nội địa. Giảm 50% giá vé máy bay chặng nội địa. Thứ 5 hàng tuần. Áp dụng với hạng phổ thông vào thứ 5 hàng tuần. 
Weekend Sale Start Giảm giá vé máy bay 2 ngày cuối tuần. Giá vé máy bay chỉ từ 666k (đã bao gồm thuế phí). Miễn phí xuất vé. Áp dụng vào các cuối tuần. Thường 1 – 2 lần/ tháng. Chương trình chỉ áp dụng phổ thông.
Mid-night Sale Khung giờ đêm giảm 50% giá vé các chặng nội địa. Giảm 50% giá vé máy bay chặng nội địa. Áp dụng vào khung giờ đêm 22h – 24h từ thứ 2 đến thứ 6. Thường 1 – 2 lần/ tháng. Chương trình chỉ áp dụng phổ thông.
Đón thu quyến rũ. Khuyến mãi theo khung giờ cố định. Mua vé với giá chỉ từ 222k. Thời gian diễn ra từ tháng 9 hàng năm. Tất cả các hạng vé.
Thanh toán thẻ Chương trình hoàn tiền cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Được hoàn tiền lên tới 500.000đ khi thanh toán vé máy bay bằng thẻ. Thời gian áp dụng còn tùy theo từng chương trình. Tùy theo từng chương trình liên kết.

Chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet Air

Chương trình Khuyến mãi Giá vé Thời gian Điều kiện
Big sale – bay khắp Việt Nam. Khuyến mãi chặng bay nội địa. Giá vé máy bay chỉ từ 99k. Áp dụng tới 28.3.2021. Áp dụng cho toàn bộ hành trình nội địa.
12h rồi Vietjet thôi! Chương trình đang chạy theo khung giờ cố định. Có cơ hội mua vé máy bay với giá chỉ từ 0 đồng. Thời gian khuyến mãi vào khung giờ 12h – 14h. Mỗi lần kéo dài từ 3 – 5 ngày. Áp dụng cho toàn bộ hành trình nội địa. 
Chặng bay mới Săn vé giá 0 đồng. Giá vé máy bay 0 đồng. Tùy theo từng thời điểm, chặng bay mới. Áp dụng với những đường bay mới khai trương.

Chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Jetstar Pacific

Chương trình Khuyến mãi Giá vé Thời gian Điều kiện
Mua 4 hoàn 1. Khuyến mãi mua 4 vé máy bay hoàn tiền 1 vé. Tùy thuộc từng chặng bay. Đến hết 31/05/2021. Áp dụng cho toàn bộ hành trình nội địa.
Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay. Chương trình đang chạy theo khung giờ cố định. Giá vé máy bay chỉ từ 11k. Hàng ngày với khung giờ từ 11h đến 14h hàng ngày. Áp dụng cho toàn bộ hành trình nội địa.

Chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Bamboo Airways

Chương trình Khuyến mãi Giá vé Thời gian Điều kiện
Chào thứ 4, Bamboo vô tư. Chương trình diễn ra vào thứ 4 hàng tuần Giá vé máy bay chỉ từ 69k – 99k. Thứ 4 hàng tuần (tùy theo từng giai đoạn). Áp dụng với các chặng bay nội địa và quốc tế vào thứ 4 theo từng giai đoạn.
Chào hè 2020. Khuyến mãi giảm giá vé máy bay các chặng nội địa vào mùa hè. Giá vé máy bay chỉ từ 299k. Ưu đãi thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần đến hết 31/05/2021. Áp dụng cho chặng Eco.

Những lưu ý khi săn trong khung giờ vàng giảm giá vé máy bay

Để dễ dàng sở hữu trong tay vé máy bay giá rẻ giờ vàng từ các hãng hàng không, bạn cần lưu ý những điều sau: 

  • Tránh đặt lịch bay vào cuối tuần vì đây là khoảng thời gian mà mọi người đi lại rất nhiều, nhất là thứ 6. 
  • Chuẩn bị trước những thông tin đặt vé, máy tính có đường truyền tốt trước khi chuẩn bị săn vé. Khoảng thời gian khung giờ vàng của các hãng hàng không sẽ diễn ra vào khoảng từ 12h đến 14h. Nếu chẳng may đang săn vé mà bị mất kết nối hoặc đường truyền chậm bạn có thể sẽ bị lỡ cơ hội mua vé giá rẻ.
  • Tránh đặt vé vào những mùa cao điểm trong năm như mùa du lịch biển  (từ tháng 4 đến tháng 9), dịp Tết (cuối tháng 1 – tháng 2), dịp lễ (30/4 và, 1/5, 2/9), dịp Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán. Nếu có dự định mua vé máy bay vào thời gian này bạn có thể tiến hoặc lùi lịch bay hoặc đặt vé sớm trước khoảng 1 – 3 tháng. Tránh đặt vé sát với ngày bay, vì càng cận ngày bay giá vé càng cao hoặc thậm chí là “cháy vé”.
  • Không nên book vé máy bay quá xa ngày đi,vì có thể tới ngày hôm đó bạn sẽ sắp sinh thêm công việc đột xuất sẽ mất thêm chi phí đổi vé hoặc đổi ngày bay. 
  • Theo dõi chương trình khuyến mãi và nhanh tay truy cập trang website để săn vé. Giá vé 0 đồng thường có số lượng và thời gian nhất định, do đó bạn cần theo dõi thường xuyên và đặt vé nhanh.
  • Hành khách cần chú ý tới khung giờ bay trước khi đặt vé, thường thì khung giờ vào sáng sớm và đêm muộn sẽ có giá vé cao hơn so với khung giờ bay còn lại. 
  • Chuẩn bị sẵn sàng thẻ thanh toán để khi đặt xong vé bạn sẽ thanh toán ngay, tránh trường hợp bị hủy vé thì rất đáng tiếc. 
  • Nếu như săn vé máy bay 0 đồng thì thuwofgn các hãng hàng không sẽ xếp bay vào thời gian là sáng sớm hoặc đêm muộn, nếu chuyến bay đó có người già, trẻ nhỏ hay hành khách có sức khỏe không tốt thì nên cân nhắc. 

Khung giờ vàng săn vé máy bay giá rẻ  cùng Vietjet Air 

Vietjet Air thường mở bán rất nhiều chương trình vé máy bay giá rẻ cho hành khách có thể săn được vé giúp tiết kiệm một nguồn chi phí. Nếu bạn không có nhiều thời gian phải ngồi hàng giờ trước máy tính để săn vé máy bay giá rẻ, canh các khung giờ đặt vé máy bay giá rẻ hay không thành thạo các thao tác book vé thì hãy để Vietjet Air giúp bạn dễ dàng sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ.

khung gio vang san ve may bay gia re cung vietjet air

Khung giờ vàng săn vé máy bay giá rẻ cùng Vietjet Air

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến thông minh, thao tác nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn book vé giá tốt nhất. Do vậy, dù bạn ở đâu thì cũng đều được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ nên khi có nhu cầu book vé hay cần tư vấn thêm thì bạn hãy gọi đến 1900 4798. Đặc biệt, khi mua vé máy bay tại Vietjet Air bạn còn có cơ hội nhận các mã giảm giá hấp dẫn hay giao vé tận nhà trong phạm vi quy định. Ngoài ra, nếu bạn có như cầu đổi vé máy bay Vietjet Air, hay biết thêm những quy định về giá hành lý ký gửi Vietjet, …. chúng tôi đều tận tâm giúp đỡ bạn hết lòng. Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ cũng như tiết kiệm nhất.