Khai trương 2 đường bay mới từ Đà Nẵng – Vietjet ưu đãi giá vé chỉ từ 199.000Đ

19/11/2019 Trần Anh

Thông tin từ Vietjet Air, hãng này vừa chính thức mở 2 đường bay mới từ thành phố Đà Nẵng đi Hong Kong và Singapore. Hai đường bay này sẽ chính thức cất cánh vào tháng 12 và hiện tại được bán với giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 199.000Đ

Đường bay mới – Bay giá rẻ cùng Vietjet Air

Thêm một sự lựa chọn mới mẻ cho những ai yêu thích đất nước Singapore và thành phố nhộn nhịp Hong Kong, Vietjet Air vừa chính thức thông tin hãng này sẽ bắt đầu khai thác đường bay mới từ Đà Nẵng đi Singapore và Hong Kong trong tháng 12/2019. Hai đường bay mới này không chỉ mở rộng các đường bay quốc tế của hãng hàng không Vietjet mà còn mở tạo nên sự tiện lợi cho việc giao thương, giao lưu văn hóa giữa thành phố lớn nhất miền Trung với các quốc gia trên thế giới.

Nhân dịp khai trương hai đường bay mới này, Vietjet cũng mở bán vé máy bay Đà Nẵng đi Singapore và Đà Nẵng đi Hong Kong với giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay, chỉ từ 199.000Đ. Lịch trình cụ thể cho 2 đường bay mới này như sau:

Đường bay Đà Nẵng đi Singapore: chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh vào ngày 20/12/201, hãng cũng sẽ khai thác đường bay này đều đặn 1 chuyến khứ hồi/ngày. Thời gian cho mỗi chuyến bay là 2 tiếng 40 phút. Đây là đường bay thứ 3 đến Singapore của Vietjet, trước đó, hãng này đã khai thác 2 đường bay từ Hà Nội và Tp. HCM đến đảo quốc Sư tử.

vé máy bay Đà Nẵng đi Singapore

Singapore – Thiên đường cho những hành trình khám phá. (Ảnh: Internet)

Chặng bay

Thời gian cất cánh

Chi tiết

Đà Nẵng – Singapore

12h20

Đặt ngay

Singapore – Đà Nẵng

10h50

Đặt ngay

 >>> Xem thêm: Giá vé máy bay đi Singapore tiết kiệm nhất

Đường bay Đà Nẵng đi Hong Kong: chuyến bay đầu tiên cho chặng bay này sẽ cất cánh vào ngày 12/12/2019, mỗi ngày cũng sẽ có 1 chuyến bay khứ hồi cho chặng bay mới này. Thời gian cho mỗi chặng là 1 tiếng 45 phút. Trước đó, Đà Nẵng cũng đã khai thác 2 đường bay đến Hong Kong, khởi hành từ Tp. HCM và Phú Quốc.

vé máy bay đà nẵng đi Hong Kong Vietjet

Hong Kong – Thành phố năng động và nhộn nhịp nhất nhì Châu Á. (Ảnh: Internet)

Chặng bay

Thời gian cất cánh

Chi tiết

Đà Nẵng – Hong Kong

12h45

Đặt ngay

Hong Kong – Đà Nẵng

17h20

Đặt ngay

>>> Xem thêm: Giá vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ nhất

Vietjet – Hãng hàng không giá rẻ, chất lượng cho mọi hành trình

– Dù là hãng hàng không giá rẻ nhưng Vietjet Air vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, cam kết “Đúng giờ – An toàn – Vui Vẻ – Giá Rẻ” cho mọi hành trình. Chính vì thế, có thể nói, lựa chọn Vietjet sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho những chuyến đi xa. Hàng ngày, hãng vẫn mang đến các chương trình vé giá rẻ, khuyến mãi vé 0Đ cho hầu hết các chặng bay mà hãng đang khai thác.

– Luôn mở rộng đường bay, mang đến nhiều hành trình và nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho hành khách. Chọn Vietjet, hành khách có thể thoải mái vi vu khắp 5 châu với tấm vé máy bay giá rẻ, dịch vụ chất lượng

– Cam kết trọn gói các dịch vụ cho mỗi chuyến bay là điều mà Vietjet sẽ mang đến cho hành khách trên mỗi chuyến bay. Các dịch vụ được Vietjet ưu tiên dành cho hành khách như: hành lý xách tay, mua thêm hành lý ký gửi với giá ưu đãi, suất ăn miễn phí, sự hỗ trợ nhiệt tình từ tiếp…

vé máy bay Vietjet giá rẻ

Vietjet Air – Hãng hàng không giá rẻ chất lượng nhất Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Đặt vé máy bay Vietjet Air uy tín tại Vietjetgiare.vn

Là một trong những đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín nhất hiện nay, Vietjetgiare được ủy quyền từ Vietjet Air mang đến cho hành khách các chương trình ưu đãi giá vé của hãng cũng như cập nhật giá vé máy bay khuyến mãi của hãng. Ngay hôm nay, khi có nhu cầu đặt vé máy bay, gọi ngay đến tổng đài 1900 4798 hoặc đến ngay phòng vé tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để được các booker hỗ đặt vé máy bay Vietjet giá tốt nhất.