Thông tin về khách sạn cách ly dành cho f1 f2 f3 tại Vân Đồn – Quảng Ninh

22/06/2021 Đình Thi

Cũng như tại các thành phố lớn trong cả nước để hạn chế sự lây lan của dịch Quảng Ninh đã phê duyệt một số khách sạn trở thành nơi cách ly. Các khách sạn phải đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực thì mới được phép đón khách. Thông tin chi tiết về khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Vân Đồn – Quảng Ninh sẽ được thể hiện dưới đây.

Combo khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Vân Đồn – Quảng Ninh

Đây là combo cách ly 21 ngày tại các khách sạn Vân Đồn – Quảng Ninh với đầy đủ các dịch vụ từ A đến Z cho khách hàng nhằm đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái tuyệt đối.

khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Vân Đồn - Quảng Ninh

Combo trọn gói giá rẻ tại các khách sạn Quảng Ninh. Nguồn ảnh: Vietnam Booking

Trong combo này sẽ bao gồm:

√ 21 ngày cách ly tại Khách sạn Vân Đồn – Quảng Ninh từ 3 đến 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế (Với các trường hợp đã cách ly tại khu cách ly tập trung chỉ cần cách ly số ngày còn lại)

√ Xe đưa đón đến Khách sạn cách ly được khử trùng và phun thuốc an toàn

√ Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói

√ Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng

√ Cung cấp nước suối trong phòng theo tiêu chuẩn hàng ngày

√ Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly

√ Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/lần

** Lưu ý:

√  Quý khách có thể được lựa chọn khách sạn cách ly nằm trong danh sách được phê duyệt

√  Giá phòng có thể thay đổi tùy theo từng hạng phòng của khách sạn

√  Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.

√  Trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 bắt buộc phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân.

Combo sẽ không bao gồm:

√  Chi phí điều trị trong trường hợp quý khách bị dương tính với SARS-CoV 2

√ Các chi phí phát sinh cá nhân khác không nằm trong combo

Cách ly 7 ngày đối với người nhập cảnh – thực hiện thí điểm

Theo quyết định 3092/QĐ-BYT về việc hướng dẫn cách ly tế đối với người nhập cảnh thì bộ y tế đã tiến hành triển khai chương trình thí điểm tại tỉnh Quảng Ninh. Chương trình này sẽ được thực hiện từ 1/7 đến hết 31/7. Việc cách ly y tế tập trung 7 ngày dành cho:

  • Những người đã tiêm đủ các liều Vacxin ngừa Covid hoặc những người đã khỏi bệnh.
  • Ngoài ra, phải có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS CoV 2 vào ngày thứ nhất nhập cảnh.
Khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Vân Đồn - Quảng Ninh

Chương trình thí điểm cách ly 7 ngày dành cho người nhập cảnh tại Quảng Ninh.

Các loại giấy tờ mà bạn nên chuẩn bị:

  • Giấy chứng nhận tiêm đầy đủ vacxin ngừng Covid do cơ quan có thẩm quyền tại nơi tiêm vaccine cấp. Thời gian tiêm lần cuối cùng phải ít nhất 14 ngày và không được quá thời gian là 12 tháng tính đến thời gian nhập cảnh.
  • Giấy xác nhận đã được điều trị khỏi do cơ quan thẩm quyền của nơi điều trị cấp.
  • Những loại giấy tờ trên cũng cần chuẩn bị thêm bản tiếng Anh

Nếu như quý khách muốn làm các thủ tục cách ly 7 ngày thì hãy liên hệ đến tổng đài +8428 7303 6167 để được hỗ trợ.

>>> Đặt ngay: Combo Khách sạn cách ly 7 ngày tại Vân Đồn

Quy trình cách ly tại các khách sạn Vân Đồn dành cho F1, F2, F3 như thế nào?

Di chuyển đến khách sạn

Theo đó việc F1, F2, F3 có nhu cầu cách ly tại khách sạn thì có thể đăng ký. Riêng với trường hợp F1 thì sau khi có kết quả âm tính lần 1 thì cũng có thể được hỗ trợ đăng ký cách ly tại khách sạn. Quý khách sẽ được xe đưa đón đến khách sạn cách ly đã đăng ký trước đó.

Quy trình cách ly có phục vụ 3 bữa ăn tại khách sạn

Hầu hết các khách sạn cách ly đều có phục vụ 3 bữa ăn dành cho khách. Ngoài ra trong thời gian này quý khách cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe thường xuyên và test Covid tổng cộng 4 lần. Trong trường hợp quý khách bị nhiễm bệnh trong thời gian này thì sẽ được đưa đến khu đặc trị với chi phí điều trị tự túc.

khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Vân Đồn - Quảng Ninh

Kiểm tra sức khỏe thường xuyên cho người cách ly. Nguồn ảnh: internet

Kết thúc thời gian cách ly tại khách sạn

Quý khách sẽ được trở lại nơi lưu trú của mình trong trường hợp có kết quả âm tính sau 4 lần xét nghiệm. Tuy nhiên tiếp đó, quý khách cần phải tiếp tục cách ly thêm 7 ngày kể từ ngày kết thúc cách ly tập trung theo quy định. Nếu trong thời gian này quý khách có các dấu hiệu bất thường nào thì cần lập tức báo cho các cơ quan y tế gần nhất.

Những điều cần biết về khách sạn cách ly tại Quảng Ninh

Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe

Để có thể phê duyệt trở thành khách sạn cách ly thì các khách sạn này chỉ được phục vụ vì mục đích cách ly không được phục vụ các mục đích lưu trú khác. Nguồn nhân lực cần phải được đảm bảo và được đào tạo, tập huấn về y tế.

Về các điều kiện cần thiết như: điện, nước, hệ thống thông thoáng, an ninh cần phải được đảm bảo. Khách sạn cần phải nằm ở những vị trí thuận tiện cho việc vận chuyển khách đến cách ly cũng như chất thải cần được xử lý…

Đặc biệt khu cách cách ly cần phải biệt lập với khu sinh hoạt của nhân viên, nhà bếp, khu vực ăn uống… Tại các khách sạn được canh gác bởi công an, dân phòng địa phương nhằm đảo bảo việc cách ly được thực hiện theo đúng quy định.

Phân khúc khách sạn đa dạng

Các khách sạn được phê duyệt tại tỉnh Quảng Ninh có sự đa dạng về phân khúc sao. Mỗi khách sạn cũng sẽ có một mức giá khác nhau để đáp ứng với khả năng chi trả của từng nhóm đối tượng khách hàng. Tuy nhiên hầu hết các khách sạn đều có phòng ngủ rộng, thông thoáng.

Việc giám sát cách ly

Tại mỗi khách sạn cách ly sẽ có một ban giám sát các hoạt động diễn ra tại đây bao gồm: đại diện quản lý của UBND thành phố Hạ Long, quản lý khách sạn, cán bộ y tế, công an, dân phòng… Như vậy khi cách ly tại những nơi này bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Chi phí của các khách sạn

Các khách sạn sẽ có một chính sách giá riêng theo tình hình thực tế. Tuy nhiên các khách sạn đều giữ ở mức giá hợp lý nằm trong khả năng của khách hàng nhằm mục tiêu chia sẽ với những khó khăn của người dân.

Quý khách có thể tham khảo danh sách khách sạn cách ly tại Vân Đồn – Quảng Ninh có thu phí để lựa chọn cho mình một nơi lưu trú thích hợp.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt phòng khách sạn cách ly dành cho f1 f2 f3 tại Vân Đồn – Quảng Ninh hoặc tỉnh khác trong cả nước thì có thể liên hệ qua 1900 4698 để được tư vấn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CÁCH LY 21 NGÀY

Vietjet Air

Facebook