Thông tin từ A đến Z về khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Nha Trang

23/06/2021 Đình Thi

Nha Trang hiện nay đang triển khai đồng bộ các biện pháp để hạn chế sự lây lan của dịch Covid trong sự chuyển biến ngày càng phức tạp của loại vi rút này. Bên cạnh các biện pháp trước đó thì UBND đã phê duyệt và các phép hoạt động cho một số khách sạn hoạt động. Các khách sạn này sẽ được dùng để đón khách đến cách ly để giám áp lực cho các khu tập trung. Quý khách có thể tham khảo khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Nha Trang dưới đây.

Quy trình cách ly tại khách sạn cách ly Nha Trang

Di chuyển đến khách sạn cách ly

Tại Nha Trang, các khách sạn được sử dụng để cách ly là các khách sạn thuộc phân khúc 3 đến 5 sao với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Để trở thành nơi cách ly thì các khách sạn này đã được sự kiểm định của thành phố về chất lượng và các quy định an toàn. Do đó để đảm bảo an toàn cũng như sự thoải mái thì các F1, F2, F3 nếu có nhu cầu thì có thể đăng ký tại những nơi này.

Đối với trường hợp F1  nếu có nguyện vọng muốn ở các khách sạn cách ly thì sau khi có kết quả âm tính với SARS-CoV 2 có thể liên hệ với đơn vị quản lý để được hỗ trợ. Sau khi đã chọn được các khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Nha Trang vừa ý thì những đối tượng này sẽ được khách sạn hỗ trợ xe đưa đón về nơi đã đăng ký.

Bắt đầu hành trình cách ly tại khách sạn Nha Trang

Trong suốt thời gian cách ly tại khách sạn quý khách sẽ được:

+ Theo dõi sức khỏe thường xuyên bởi các nhân viên y tế

+ Phục vụ 3 bữa ăn hằng ngày (sáng, trưa, tối)

+ Test Covid 4 lần theo thời gian cố định

+ Nghỉ ngơi và vận động hợp lý

khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Nha Trang

Các bữa ăn tại khách sạn cách ly Nha Trang. Nguồn ảnh: internet

** Trong trường hợp quý khách bị nhiễm bệnh trong thời gian này thì quý khách sẽ phải hủy những đêm đặt phòng còn lại và chuyển đến nơi chuyên điều trị với chi phí tự túc. Tuy nhiên mức phí phục thu sẽ được tính dựa trên những đêm quý khách đã lưu trú thực tế.

Về lại nơi lưu trú và tự theo dõi sức khỏe của bản thân

Kết thúc 21 ngày cách ly tại khách sạn quý khách có thể về lại nơi lưu trú của mình trong trường hợp sức khỏe tốt, không có dấu hiệu liên quan đến SARS-CoV 2. Tuy nhiên quý khách cũng phải theo dõi sức khỏe cũng mình trong vòng 7 ngày kể từ ngày kết thúc cách ly tập trung. Trong thời gian này quý khách cần phải chấp hành các quy định an toàn và hạn chế đến nơi đông người.

>>>> Xem thêm: Danh sách khách sạn cách ly tập trung có thu phí tại Nha Trang

Các thông tin liên quan đến combo khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Nha Trang

Đây combo trọn gói các vấn đề liên quan đến đi lại, nơi ở và ăn uống của khách hàng khi bắt đầu đến khi kết thúc quá trình cách ly tại khách sạn. Do vậy, khách hàng chẳng cần lo lắng bất cứ vấn đề gì khác ngoài việc nghỉ ngơi thật tốt.

Combo sẽ bao gồm

♦ 21 ngày cách ly tại Khách sạn Nha Trang từ 3 đến 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế (Với các trường hợp đã cách ly tại khu cách ly tập trung chỉ cần cách ly số ngày còn lại)

♦ Xe đưa đón đến Khách sạn cách ly được khử trùng và phun thuốc an toàn

♦ Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói

♦ Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng

♦ Cung cấp nước suối trong phòng theo tiêu chuẩn hàng ngày

♦ Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly

♦ Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/lần

Combo không bao gồm:

Các chi phí liên quan đến các nhân và những chi phí phát sinh không nằm trong mục đã bao gồm nêu trên

♦ Các chi phí liên quan đến việc điều trị trong trường hợp quý khách bị dương tính với bệnh

** Lưu ý:

  • Quý khách có thể được lựa chọn khách sạn cách ly nằm trong danh sách được phê duyệt
  • Giá phòng có thể thay đổi tùy theo từng hạng phòng của khách sạn
  • Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
  • Trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 bắt buộc phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân.

Đặt combo khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Nha Trang uy tín ở đâu?

Với những lợi ích to lớn mà các khách sạn cách ly đem đến cho khách hàng thì càng nhiều người có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn thay vì các khu tập trung. Nhưng đặt ở đâu và cách đặt như thế nào thì nhiều người vẫn thực sự chưa biết. Chính vì điều này mà Vietnam Booking – công ty lữ hành với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn đã cung cấp các dịch vụ trọn gói liên quan đến vấn đề này.

khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Nha Trang

Đặt combo khách sạn cách ly giá rẻ tại các khách sạn 3 – 5 sao Nha Trang giá tốt. Nguồn ảnh: Vietnam Booking

Các gói dịch vụ đặt phòng khách sạn cách ly là hành động thiết thực giúp giải quyết những khó khăn vướng mắc của khách hàng. Ngoài sự uy tín và chất lượng của dịch vụ thì những khách hàng khi đặt khách sạn tại Vietnam Booking sẽ được hưởng mức giá ưu đãi so với mức giá thực tế trên thị trường.

Để đặt phòng khách sạn cách ly dành cho F1 F2 F3 tại Nha Trang hoặc các khu vực khác trên cả nước thì quý khách có thể liên hệ qua 1900 4698 để được tư vấn cụ thể.

Vietjet Air

Facebook