Trọn gói khách sạn cách ly dành cho f1 f2 f3 tại Đà Nẵng

23/06/2021 Đình Thi

Tại khu vực miền Trung thì việc phòng chống dịch bệnh cũng diễn ra nghiêm ngặt đặc biệt là thành phố Đà Nẵng. Một trong những biện pháp được UBND thành phố áp dụng là sử dụng các khách sạn trở thành nơi cách ly an toàn trong mùa dịch. Các khách sạn cách ly dành cho F1, F2, F3 tại Đà Nẵng không chỉ cứu nguy cho tình hình điêu đứng của các khách sạn mà còn là cách để người dân thoải mái khi cách ly.

Điểm đặc biệt tại khách sạn cách ly dành cho f1 f2 f3 tại Đà Nẵng

Nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch

Các khách sạn được phép đón khách đến cách ly là những cơ sở lưu trú đã được UBND thành phố cấp phép. Sở du lịch cùng với sở y tế thường xuyên kiểm tra tình hình phòng chống bệnh tại các khách sạn nhằm đảm bảo các quy định đều được thực hiện tốt. Tại các khách sạn sẽ có đầy đủ bảo vệ, công an, dân phòng, nhân viên y tế, người đại diện bên thành phố thực hiện việc giám sát.

khách sạn cách ly dành cho f1 f2 f3 tại đà nẵng

Các khách sạn được phun trử trùng thường xuyên đảm bảo an toàn cho khách đến cách ly.

Nguồn ảnh: Internet

Nhân viên tại các khách sạn sẽ được đào tạo, tập huấn các quy trình phục vụ khách an toàn. Trong quá trình phục vụ nhân viên sẽ luôn đeo khẩu trang y tế, mặc đồ bảo hộ để tránh trường hợp lây nhiễm. Mọi hoạt động diễn ra tại khách sạn sẽ được giám sát thông qua camera.

Không gian riêng tư, an toàn

Khác với những khu cách ly tập trung, tại các khách sạn quý khách sẽ được ở một người một phòng. Trường hợp là người thân trong gia đình và tự nguyện ở chung thì sẽ được phép ở 2 người. Dó đó quý khách sẽ cảm thấy như đang ở nhà không bị ngột ngạt hay ồn ào như tưởng tượng. Ngoài ra, việc ở 1 – 2 người một phòng sẽ có thể hạn chế được sự lây nhiễm chéo cũng như an toàn hơn cho người đi cách ly.

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn

Không chỉ đạt các tiêu chuẩn an toàn mà để có thể trở thành nơi cách ly thì các khách sạn cũng phải đạt các tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng. Hầu hết các khách sạn cách ly Đà Nẵng đều tập trung ở phân khúc từ 3 – 5 sao nên chắc chắn các phòng nghỉ đều vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Trong các khách sạn hầu hết đều có wifi, phòng tắm riêng, TV màn hình phẳng, máy lạnh…

>>>> Tham khảo: Danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly có thu phí tại Đà Nẵng

Combo tại khách sạn cách ly dành cho f1 f2 f3 tại Đà Nẵng

Combo bao gồm:

 21 ngày cách ly tại Khách sạn Đà Nẵng từ 3 đến 5 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế (Với các trường hợp đã cách ly tại khu cách ly tập trung chỉ cần cách ly số ngày còn lại)

 Xe đưa đón đến Khách sạn cách ly được khử trùng và phun thuốc an toàn

 Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói

Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với thực đơn đa dạng

Cung cấp nước suối trong phòng hàng ngày theo tiêu chuẩn

 Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly

 Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/lần

** Lưu ý:

  • Quý khách được quyền lựa chọn khách sạn cách ly nằm trong danh sách được phê duyệt
  • Giá phòng có thể thay đổi tùy theo từng hạng phòng của khách sạn
  • Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
  • Trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 bắt buộc phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn để tiêu hủy chăn, drap giường, mền, khăn và các vật dụng cá nhân.

Combo không bao gồm:

Chi phí phát sinh cá nhân nằm ngoài danh sách bao gồm

√ Chi phí điều trị trong trường hợp khách bị dương tính khi đang cách ly tại khách sạn

khách sạn cách ly dành cho f1 f2 f3 tại đà nẵng

Combo khách sạn cách ly dành cho f1 f2 f3 tại Đà Nẵng với mức giá ưu đãi.

Nguồn ảnh: Vietnam Booking

Quy trình cách ly tại các khách sạn Đà Nẵng

Di chuyển về khách sạn

Để giảm bớt áp lực tại các khu cách ly tập trung thì các trường hợp thuộc F1, F2, F3 có thể đăng ký cách ly tại khách sạn cách ly trong thành phố. Đặc biệt là các trường hợp thuộc F1 sau khi có kết quả âm tính lần 1 thì cũng có thể cách ly tại khách sạn nếu có nhu cầu. Sau đó các trường hợp này sẽ được xe đưa đón đến khách sạn.

Bắt đầu quy trình cách ly tại khách sạn có phục vụ 3 bữa ăn

Hầu hết các khách sạn Đà Nẵng đều cung cấp 3 bữa ăn chính khách với đầy đủ các chất dinh dưỡng. Đồng thời việc kiểm tra y tế cũng sẽ được tiến hành thường xuyên và xét nghiệm Covid 4 lần. Hầu hết khi cách ly quý khách cần phải ở trong phòng và hạn chế tiếp xúc với những người khác.

** Lưu ý:

Những trường hợp bị nhiễm với Covid trong thời gian cách ly tại khách sạn sẽ được chuyển đến nơi điều trị kịp thời . Tuy nhiên chi phí sẽ do khách hàng tự trả.

Kết thúc thời gian cách ly tại khách sạn

Quý khách sẽ được trở lại nơi lưu trú của mình sau khi kết thúc 21 ngày cách ly tại khách sạn với sức khỏe ổn định và không bị dương tính. Tuy nhiên, quý khách cũng phải tự cách ly thêm thời gian 7 ngày tại nhà kể từ ngày kết thúc cách ly tập trung để đảm không có tình trạng xấu phát sinh.

Nếu quý khách vẫn chưa tìm được khách sạn cách ly dành cho f1 f2 f3 tại Đà Nẵng an toàn trong mùa dịch hiện nay hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến đặt khách sạn cách ly thì có thể liên hệ qua 1900 4698 để được tư vấn cụ thể.

Vietjet Air

Facebook