Giảm 5% vé máy bay VietJet Air tại đại lý chính thức Vietnam Booking

16/01/2015 Vietjet Air

Công ty Cổ phần Vietnam Booking từ lâu đã được khách hàng biết đến là địa chỉ tin cậy để có được những tấm vé máy bay giá rẻ. Với sứ mệnh mang đến những chiếc vé máy bay giá tiết kiệm, Vietnam Booking hỗ trợ tối đa lợi ích cho khách hàng của mình. Đó cũng là lý do, Vietnam Booking liên tiếp được nhận vinh dự là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

vietjet air

Và lần này, Vietnam Booking vinh dự khi trở thành đại lý ủy quyền của hãng hàng không VietJet Air. Nhân sự kiện này, đại lý Vietnam Booking gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi giảm 5% giá vé máy bay cho toàn bộ những chặng bay hãng VietJet Air khai thác. Các chặng bay trong nước bao gồm đến các điểm như: Hà Nội, TP.HCM, Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Huế, Hải Phòng, Quy Nhơn, Thanh Hóa… và các chặng quốc tế Việt Nam – Singapore/Đài Bắc/ Bangkok/ Siem Reap/Seoul… Chương trình áp dụng cho các hành khách đặt vé từ ngày 15/01/2015 đến ngày 31/01/2015.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Do thời gian khuyến mãi có hạn, khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với phòng vé để được hỗ trợ đặt vé máy bay rẻ nhất. Hơn nữa, mua vé tại Vietnam Booking, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chính xác để có một hành trình thuận lợi nhất.