Ghé Đà Nẵng ngắm bản đồ Việt Nam được kết bằng hoa đào độc đáo

04/02/2015 Vietjet Air

Thành phố trẻ Đà Nẵng đã thực sự gây bất ngờ khi tạo ra một bản đồ Việt Nam bằng hàng trăm cây đào đang nở rộ, chào đón tết Ất Mùi 2015. Như vậy, hơn mọi năm, ngoài đường hoa Xuân Bạch Đằng, Đà Nẵng có thêm một đường hoa ở đường Trần Hưng Đạo, khu vực phía Đông Cầu Rồng. Hình ảnh bản đồ Việt Nam hiện lên với những địa danh, như lời khẳng định về chủ quyền biển đảo Việt Nam.  

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Và cũng tuyệt vời cho những ai hứng thú với hình ảnh độc, lạ và ý nghĩa này tại Đà Nẵng. Khi vé máy bay đi Đà Nẵng đang được hãng VietJet Air mở bán với giá 0 đồng từ 12h đến 14h hàng ngày. Book vé VietJet Air giá rẻ ngay để cơ hội lạc vào một thiên đường hoa tuyệt đẹp. Nơi, bạn sẽ ngỡ như mình đang đắm chìm trong vườn đào Nhật tân có từ lâu đời ở Hà thành.

Vé máy bay rẻ nhất đi Đà Nẵng

Dự án do Tổng công ty cổ phần đầu tư DHC bắt đầu thi công ngày 31/01/2015 ở phía Đông cầu Rồng, thuộc P. An Hải Tây, Q.Sơn Trà. Đường hoa xuân Trần Hưng Đạo hoàn thành, thể hiện đầy đủ các địa danh khẳng định chủ quyền của Việt  Nam như: Hoàng Sa, Trường Sa, Côn Đảo, Phú Quốc, … bằng hàng trăm cây hoa đào Nhật Tân nở rộ. Theo ý tưởng của ban tổ chức đưa ra, thì công trình không chỉ dừng lại ở việc trang trí đón xuân mà còn gửi gắm một thông điệp về quyền biển đảo Việt Nam.

Vé máy bay VietJet Air giá rẻ

Loại hoa được sử dụng trang trí bản đồ Việt Nam là hoa Nhật Tân, được chuyển từ Hà Nội vào. Hoa đào tượng trưng cho mùa xuân, cho những điều tươi vui và tốt đẹp của một năm mới. Bên cạnh đó, bản đồ hoa còn được trồng xen kẽ thêm các cây xanh, để màu sắc trở nên hài hòa, tạo điểm nhấn cho hoa.  Ngoài ra, giữa các khoảng trống hoa đào là các lối đi được lát gạch rất đẹp. Hơn nữa, các khóm hoa được kết thành vòng tròn, tạo ra một không gian thoáng để từ đó cũng dễ dàng chiêm ngưỡng được nhiều công trình kiến trúc độc đáo khác của Đà Nẵng như: cầu Hàm Rồng, Thuận Phước, cầu quay sông Hàn…

Cùng vé máy bay đi Đà Nẵng ghé thăm bản đồ hoa đào

Một trong những hình ảnh ấn tượng của công trình này nữa chính là cổng chào. Cổng chào được thể hiện với hai hình ảnh là con dê và cá chép hóa rồng. Đây được xem là biểu tượng cho sự thăng hoa, những điều may mắn và cả dự tính cho một năm mới thịnh vượng và an khang.

Vé may giá rẻ nhất đi Đà Nẵng

Có thể thấy rõ rằng, bản đồ Việt Nam bằng hoa đào tại Đà Nẵng đã mang lại một không gian tươi mới đón chào năm mới Ất Mùi. Ý tưởng độc đáo và mới lạ này hẳn khiến rất nhiều người thích thú. Đặc biệt là khi tuyệt tác nghệ thuật được tạo với một ý nghĩa về chủ quyền sâu sắc.

* Gợi ý một số khách sạn lưu trú hấp dẫn ở Đà Nẵng:

– Khách sạn  mangala zen garden & luxury apartments​

– Giá phòng  khách sạn altara suites đà nẵng

Hình ảnh hãng

Facebook

Vé máy bay giá rẻ