Dịch vụ chọn chỗ ngồi hãng VietJet Air

23/04/2015 Vietjet Air

VietJet Air là hãng hàng không ra đời muộn nhất trong ngành hàng không Việt Nam. Tuy nhiên trong một khoảng thời gian ngắn, VietJet Air đã dành được một vị thế lớn và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo khách hàng. Sở dĩ có được thành quả như vậy, bởi sự nổ lực không ngừng của hãng trong việc mở rộng khai thác đường bay, cung cấp những tấm vé với giá ưu đãi. Và đặc biệt là các dịch vụ mà hãng mang lại luôn làm hài lòng khách hàng. Trong số đó, dịch vụ chỗ ngồi ra đời đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng cho một hành trình bay như ý.

Là đại lý chính thức hãng VietJet Air, Vietnam Booking cung cấp các thông tin về "dịch vụ chọn chỗ ngồi" hãng VietJet tới khách hàng. Với mỗi ghế ngồi có những ưu điểm riêng, phù hợp với mong muốn nguyện vọng của từng người. Tham khảo thông tin dưới đây, để lựa chọn cho mình một hành trình thoải mái và vui vẻ!

dich vu chon cho ngoi vietjet air

Sơ đồ chỗ ngồi máy bay hãng VietJet Air:

Vé máy bay giá rẻ VietJet Air

Như vậy, để đặt vé máy bay VietJet Air giá rẻ và được tư vấn về các thủ tục cũng như sử dụng các dịch vụ của hãng, liên hệ đại lý chính thức Vietnam Booking.