“Đĩa bay hành tinh lạ” – trò mới ở Sài thành

26/02/2015 Vietjet Air

Vào đúng ngày mồng 2 tết Ất Mùi vừa rồi, một trò chơi mới với tên gọi"Đĩa bay hành tinh lạ" đã xuất hiện tại TP.HCM. Sự hiện đại và lạ mắt khiến rất nhiều người thích thú và muốn được trải nghiệm. Đây cũng chính là trò chơi lạ nhất và mới xuất hiện duy nhất ở TP.HCM trong dịp tết. Điều này phần nào đáp ứng được nhu cầu chơi tết của người dân. Và dĩ nhiên là trò chơi đã thu hút các du khách với cảm giác được “bay” giữa không trung.

Theo thông tin từ nhà đầu tư, kinh phí đầu tư trò chơi này vào khoảng 20 tỷ đồng. "Đĩa bay hành tinh lạ" hiện đang nằm trong khu du lịch ở quận Thủ Đức. Vì vậy, nếu có vé máy bay đi TP.HCM trong tay và dự định du lịch Sài thành, đừng bỏ qua cơ hội thử nghiệm cảm giác lạ này.

Vé máy bay đi TP.HCM giá rẻ

Vòng xoay có dạng hình chiếc đĩa khổng lồ, xoay vòng trên độ cao 24 m từ mặt đất. Đĩa quay có đường kính 6 m, góc bay đến 115 độ. Khi ngồi trên đĩa quay bạn sẽ có cảm giác được nhào lộn như một phi công.

Vé máy bay VietJet Air

Để đảm bảo an toàn, trò chơi chỉ dành cho những ai cao trên 1m3 với giá vé là 60.000 đồng/người. Nếu bạn thích mạo hiểm thì đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Và hãy hoàn toàn yên tâm bởi trò chơi đã được trang bị chốt an toàn tự động và một hệ thống đèn cảnh báo an toàn chất lượng.

Vé máy bay đi TP.HCM hãng Vietjet Air

Người dân Sài gòn háo hức với trò chơi mới đầu năm. Trò chơi“20 tỷ” lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Thỏa sức đánh đu với không trung và hò hét. 

Vé máy bay VietJet Air

Giá vé 60.000/ người và chiều cao phải trên 1 mét 3.

Vé máy bay Vietjet Air

Trò chơi "Đĩa bay hành tinh lạ" thu hút rất nhiều người tới xem và tham gia. Điều này chứng tỏ sự phát triển không ngừng của các hình thức giải trí ở Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ hãng VietJet Air

Bên cạnh đó, với du khách thập phương khi đến TP.HCM du lịch, sẽ có thêm lựa chọn cho những trải nghiệm của mình. Ngoài đến những địa danh vốn có của thành phố, hẳn ai cũng sẽ thích thú với điều mới lạ này. Vé máy bay VietJet Air cũng sẽ là chiếc cầu nối lý tưởng cho bạn, có cơ hội thử nghiệm những cảm giác chưa từng có mà "đĩa bay hành tinh lạ" đem lại.