Đi du lịch Mỹ thăm thân nhanh chóng mùa dịch nhờ dịch vụ trọn gói

07/08/2022 Biên Tập

Tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, tuy nhiên nhờ có sự xuất hiện của vắc xin mà mọi người cũng đã yên tâm phần nào. Nhu cầu đi du lịch quốc tế của mọi người cũng dần tăng lên sau quãng thời gian dài bị kìm chân trong nước, do đó các hãng du lịch cũng đang lên kế hoạch khai thác tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin.

Những thủ tục cần thiết cho hành trình đến Mỹ

1. Đặt vé máy bay

Để đến Mỹ trong giai đoạn này điều đầu tiên chúng ta phải biết chính là lịch khởi hành chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ. Số lượng các chuyến được khai thác trong tháng hiện tại khá hạn chế nên hành khách phải đăng ký sớm để giữ chỗ và có mức giá ưu đãi nhất. Hiện các chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ đang được Eva Air, All Nippon Airways, United Airlines… khai thác với ít nhất 1 điểm quá cảnh, giá vé máy bay đi Mỹ rơi vào khoảng từ 500 – 900 USD.

Du lịch Mỹ thăm thân

2. Xin visa

Visa đi Mỹ khá khó xin và quy trình khá phức tạp nên chúng ta phải chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết để không xảy ra trường hợp từ chối cấp thị thực. Hồ sơ xin visa bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân: Hộ chiếu, ảnh thẻ, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, photo công chứng hộ khẩu – CMND/ căn cước công dân, mẫu đơn xin visa du lịch Mỹ (DS-160).
  • Chứng minh công việc.
  • Chứng minh tài chính.
  • Lịch trình chuyến đi ở Mỹ.

3. Giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19

Bên cạnh các loại giấy tờ cá nhân, vé máy bay thì chính phủ Mỹ còn yêu cầu hành khách phải có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 để đảm bảo sức khỏe trước khi lên máy bay. Giấy xét nghiệm phải được thực hiện trong vòng 3 ngày trước ngày khởi hành và được trình bày bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt có bản dịch đi kèm. Trường hợp không có hành khách sẽ có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ.

>> Tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ đến San Francisco chỉ từ 29.550.664 ₫

Tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin – Dịch vụ mới mùa dịch

Đáp ứng mong đợi của nhiều khách hàng về một tour đi Mỹ trong mùa dịch, các đơn vị lữ hành đang xem xét đưa ra chương trình thăm thân kết hợp tiêm vắc xin. Chương trình mới bao gồm các dịch vụ trọn gói như visa đi Mỹ, vé máy bay Việt Nam – Mỹ, khách sạn, ăn uống… và 2 mũi tiêm vắc xin COVID – 19.

Du lịch Mỹ thăm thân

Thay vì gặp phải nhiều vướng mắc về thủ tục đi Mỹ như trên thì đăng ký tour bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ giấy tờ và thủ tục cần thiết. Bên cạnh đó chúng ta cũng được lựa chọn 1 trong 3 loại vắc xin đang được tiêm chủng rộng rãi ở xứ sở cờ hoa là:

  • Pfizer: Tiêm 2 mũi cách nhau 21 ngày.
  • Moderna: Tiêm 2 mũi cách nhau 28 ngày.
  • Johnson & Johnson: Tiêm 1 mũi duy nhất.

Tiêm vắc xin không những giúp tạo kháng thể chống dịch bệnh hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho cả bản thân lẫn cộng đồng. Hơn nữa sau khi tiêm bạn cũng có thể tự do di chuyển ở những nơi công cộng, quay lại học tập, làm việc… mà không còn lo ngại nguy cơ tiềm ẩn. Đặc biệt hiện nay hộ chiếu vắc xin đang là một trong những dự thảo được nhiều quốc gia ủng hộ và tiến hành thí điểm, nên việc thực hiện tiêm vắc xin sẽ giúp bạn có đủ điều kiện để đi du lịch quốc tế trở lại.

NGÀY ĐIỂM THAM QUAN CHƯƠNG TRÌNH THAM KHẢO
1 TP. Hồ Chí Minh – Quá cảnh Hongkong – Los Angeles Tour đi Mỹ kết hợp tiêm vắc xin
2 Tiêm chủng vắc xin COVID-19 – Little Sai Gon
3 Getty Center – Khu vực Citywalk
4 – 21 Tự do thăm thân
22 Quay lại Los Angeles
23 Tiêm vắc xin mũi 2 – Mua sắm tại trung tâm thương mại
24 Đại Lộ Danh Vọng – Nhà hát Kodak – Nhà hát Trung Hoa – Đại lộ hoàng hôn Sunset Boulevard – Đồi Beverly Hill
25 Công viên Griffith – Nhà biểu diễn nhạc Walt Disney – Bãi biển Venice
26 Tự do tham quan Los Angeles
27 Lên máy bay từ Mỹ về Việt Nam
28 Về đến Việt Nam, thực hiện cách ly theo quy định

Đặc biệt chương trình tour đi Mỹ kết hợp thăm thân và tiêm vắc xin còn được thiết kế vô cùng linh động theo nhu cầu của quý khách hàng. Bạn có thể lựa chọn tiêm mũi đầu vào ngày thứ 2 theo chương trình mẫu trong bảng trên hoặc ngay ngày đầu tiên. Giá tour đã bao gồm 2 mũi tiêm, nhưng nếu quý khách thích có thể lựa chọn loại 1 mũi tiêm của hãng Johnson & Johnson.

Sau khi tiêm xong, nhân viên y tế Hoa Kỳ sẽ giám sát bạn trong vòng 15 phút. Lúc trở về khách sạn hướng dẫn viên của chúng tôi cũng sẽ liên lạc, theo dõi sát sao sức khỏe sau khi tiêm chủng của quý khách. Trong những ngày tiếp theo, ngoài tham quan Los Angeles nếu không đi thăm thân hành khách có thể lựa chọn đến các thành phố xinh đẹp khác của Mỹ cùng hướng dẫn viên, gọi 1900 3398 để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm bài viết: