Đà Nẵng tưng bừng chào đón sự kiện “Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế” dịp lễ 30/04

24/04/2015 Vietjet Air

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng là một sự kiện lớn thu hút hàng triệu du khách đến từ mọi miền đất nước và không ít du khách nước ngoài mỗi khi dịp lễ 30/01 và 01/05. Được tổ chức đầu tiên vào năm 2008, trải qua 6 lần tổ chức thành công, năm nay, cuộc thi hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ, không phụ lòng mong chờ của du khách gần xa. Như vậy là chỉ một thời gian ngắn là sự kiện diễn ra, nếu đã có vé máy bay đi Đà Nẵng trong tay, hãy chuẩn bị hành trang ngay hôm nay để có một kì nghỉ lễ thú vị.

Du lịch Đà Nẵng cùng vé máy bay VietJet Air

Sở dĩ sự kiện này lại có sự thu hút đến vậy, bởi đây không chỉ là việc bắn pháo hoa thông thường, mà còn là một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. Là sự kiện tranh tài với những màn trình diễn pháo hoa đậm tính nghệ thuật. Xuất phát từ niềm đam mê sáng tạo, các đội tham gia đều chuẩn bị công phu trong một thời gian dài để có được các tác phẩm hoàn hảo nhất, mang đến sự thích thú cho người xem. Các  màn trình diễn với ý nghĩa và ý tưởng khác nhau, hòa cùng nền âm nhạc riêng, mang lại cho bất cứ ai có cảm tưởng như đây là những vũ điệu ánh sáng đầy mê hoặc. Đó cũng là thời điểm dòng sông Hàn đẹp thăng hoa với những khung cảnh lung linh, diệu kì.

Tiêu biểu có thể kể đến tác phẩm “Truyền thuyết Âu Cơ và Rồng Vàng” của đôi tuyển Pháp năm 2010. Hay “Cầu Vồng Đà Nẵng” của đội tuyển Ý, năm 2012. Với Việt Nam, mỗi năm đều mang lại những bất ngờ khác nhau với những màn trình diễn ấn tượng. 

Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng tại Vietnam Booking

Năm nay, cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng diễn ra với chủ đề “Đà Nẵng – Bản giao hưởng sắc màu” được tổ chức trong hai ngày là 28 và 29 tháng 4. Sự kiện với sự tham gia tranh tài của 5 đội, đại diện cho 5 châu lục, bao gồm: Mỹ, Úc, Ba Lan, Nam Phi và nước chủ nhà Việt Nam. Ngoài ra, nhân sự kiện ngày lễ lớn của Việt Nam, chào mừng ngày  30/04, Đà Nẵng còn diễn ra nhiều sự kiện hấp dẫn. Đó là cuộc diễu hành thuyền hoa, diễu hành xích lô du lịch, chương trình biểu diễn âm nhạc, thả đèn hoa đăng… Tất cả những gì diễn ra tại Đà Nẵng trong dịp lễ sắp tới, hứa hẹn “chiêu đãi” trọn vẹn cảm xúc của bạn.

Vé máy bay VietJet Air đi Đà Nẵng

Và để bạn có được chuyến hành trình du lịch thú vị tại Đà Nẵng trong dịp lễ 30/04, Vietnam Booking sẽ hỗ trỡ bạn. Là đại lý chính thức hãng VietJet Air và cách thức hoạt động chuyên nghiệp, Vietnam Booking sẽ giúp bạn có được tấm vé máy bay VietJet Air đi Đà Nẵng giá rẻ nhất và tư vấn cho một lộ trình thuận lợi.