Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam| Bay ngay tháng 5

12/03/2021 Biên Tập

Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam dự kiến sẽ khai thác trong tháng 5/2021 tới đây nhằm đưa các du học sinh, sinh viên, người lao động Việt, doanh nhân… ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19 và tất cả hành khách có nhu cầu muốn trở về Việt Nam tiếp tục công việc hay đoàn tụ cùng người thân. Để trở thành vị khách may mắn về nước sớm nhất thì ngay từ bây giờ hành khách hãy liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức để dược tư vấn chi tiết về lịch bay và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

THÔNG TIN VỀ CHUYẾN BAY CHARTER TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, trong đó có cả Singapore nên việc đi lại cũng hạn chế để tránh tình trạng lây lan trong cộng đồng. Tuy nhiên, Chính phủ Việt Nam và các hãng bay vẫn tạo điều tốt nhất cho tất cả hành khách là người Việt hay các kỹ sư, doanh nhân… muốn trở về Việt Nam nhanh chóng. Theo đó, trong tháng 5 này, hãng sẽ khai thác các chặng bay từ Singapore về các tỉnh thành lớn ở Việt Nam như là Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Để có sự lựa chọn tốt nhất thì hành khách có thể tham khảo lich bay chi tiết của tấm vé máy bay từ Singapore về Việt nam dưới đây:

Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam Lịch bay dự kiến Dịch vụ bao gồm Hạn chót đăng ký vé về Việt Nam
Singapore – Tp Hồ Chí Minh
(SQ178)
14/3; 28/3  Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam;
 Thủ tục nhập cảnh Việt Nam;
Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 đến 5 sao – nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày (bắt buộc);
√ Xét nghiệm Covid-19;
√ Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.
Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày
ĐĂNG KÝ NGAY
Singapore – Hà Nội
(SQ176)
14/3; 28/3
Singapore – Đà Nẵng
(MI632)
14/3; 28/3

*Lưu ý:

  • Giá vé máy bay và hành lý theo quy định của Singapore Airlines/Silk Air;
  • Địa điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến và có thể thay đổi thay đổi tùy tình hình thực tế;
  • Đây là những chuyến bay đặc biệt và hành khách không cần phải chuẩn bị nhiều thủ tục xuất/nhập cảnh;
  • Hành khách phải thực hiện theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không;
  • Đây là chuyến bay đặc biệt đưa hành khách từ Singapore về Việt Nam và chỉ còn vài chuyến trong tháng 03/2021. Hiện tại chuyến bay này đã gần “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
  • Hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam nhanh nhất.

chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam

Chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam tháng 3/2021 mới  nhất

HÀNH KHÁCH NÀO ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT VÉ TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM

Vì dịch bệnh nên việc đi lại cũng hạn chế, điều này cũng cho thấy số lượng chuyến bay từ Singapore về Việt Nam cũng có hạn và cũng bị giới hạn về hành khách. Để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào được trở về nước thì hành khách hãy tham khảo danh sách hành khách được ưu tiên hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam dưới đây và book vé ngay khi tìm được lịch bay phù hợp.

Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập ở Singapore thì đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé về nước;

Những du khách đến Singapore để thăm thân, khám chữa bệnh, công tác hay đi du lịch… vì dịch nên bị mắc kẹt đều được ưu tiên đặt vé về nước. Các doanh nhân, nhà đầu tư, nhà ngoại giao, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam thì hãy nhanh chóng đăng ký vé về nước;

Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc sẽ được ưu tiên đăng ký đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam sớm nhất.

chuyến bay charter từ Singapore về Việt Nam

Hành khách trên chuyến bay về Việt Nam phải mang đồ bảo hộ y tế

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY TỪ SINGAPORE  ĐẾN VIỆT NAM

Một trong các điều quan trọng trên chuyến bay charter từ Siangapore về Việt Nam là ngoài đăng ký đặt vé sớm thì hành khách cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để có thể nhanh chóng làm thủ tục và có chuyến bay về nước sớm. Dưới đây là chi tiết các giấy tờ, thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam mà hành khách cần chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới như sau:

  • Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành (tiếng Anh).
  • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,5oC hay mệt mỏi.
  • Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.
  • Hành khách về đến Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh thành tương ứng.

Trên đây là các thông tin cực kỳ hữu ích về chuyến bay chater từ Singappore về Việt Nam giúp hành khách có thể nắm bắt lịch bay và lên kế hoạch đăng ký đặt vé sớm nhất. Về nước luôn là điều mà bất kỳ hành khách nào cũng mong muốn khi bị mặc kẹt ở Singapore. Do vậy, cơ hội về nước không có nhiều nên khi hành khách nắm bắt thông tin chính xác về lịch bay thì hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay sớm nhất.

Chặng bay từ Singapore về Việt Nam đang thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều hành khách nên số lượng ghế còn trống không nhiều nếu như hành khách vẫn còn so dự thì e rằng sẽ không còn nhiều cơ hội được trở về nước sớm nhất. Khoảng thời gian lý tưởng nhất để hành khách đăng ký chuyến bay về nước là trước chuyến bay ít nhất 7 đế 14 ngày. Mọi thắc mắc về lịch bay chuyến bay cũng như các dịch vụ nhập cảnh, cách ly ở Việt Nam thì hành khách vui lòng liên hệ sớm đến hệ thống phòng vé, đại lý chúng tối sớm nhất qua tổng đài vé máy bay Vietjet Air tư vấn 24/7 +8428 7303 6167  để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng cũng như tư vấn. Hay hành khách cũng có thể để lại thông tin bên dưới để được các tư vấn viên hỗ trợ tư vấn tận tình chi tiết nhất.

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM NGAY