Chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam tháng 5/2021 – Đặt vé bay ngay!

12/03/2021 Biên Tập

Tin vui đến cho tất cả hành khách là người Việt đang mắc kẹt ở Nhật Bản hay các chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân, nhà đầu tư… muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc là trong tháng 3/2021 này đã có lịch bay chuyến bay charter từ Nhật Bản về Việt Nam. Hành khách có nhu cầu về nước và tiếp tục với công việc của mình ở Việt Nam thì hãy liên hệ đến đại lý Vietjet Air sớm nhất để đăng ký đặt vé về nước.

LỊCH BAY CHUYẾN BAY CHARTER TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Hiện các chuyến bay charter từ Nhật Bản về Việt Nam đã tiếp tục khai thác trong tháng 5/2021 nhằm mang đến đến cho tất cả hành khách đang mắc kẹt ở Nhật Bản có thể nhanh chóng trở về nước. Đồng thời, các chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân… có thể tiếp tục đến Việt Nam làm việc. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên tần suất khai thác chuyến bay về Việt Nam khởi hành từ Nhật Ban vẫn còn hạn chế. Hiện đang được hãng khai thác với tần suất bay dự kiến từ 1 đến 2 chuyến/tháng.

Chuyến bay từ Nhật về Việt Nam đón người Việt về nước và các kỹ sữ, doanh nhân, nhà đầu tư… sẽ cất cánh từ các thành phố lớn ở Nhật Bản đến Thanh Hóa và Nha Trang. Đồng hành trên chuyến bay về nước lần này là do hãng bay dự kiến là Bamboo Airways và Vietnam Airlines. Tùy theo nhu cầu hành khách khởi hành từ thành phố nào ở Nhật Bản và hạ cánh ở sân bay nào Việt Nam thì sẽ có lịch bay khác nhau. Tham khảo chi tiết lịch bay trên chuyến bay charter từ Nhật Bản về Việt Nam dưới đây:

Chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Lịch bay dự kiến

Hạn chót đăng ký vé về Việt Nam

Osaka – Thanh Hóa (Bamboo Airways)

24/3

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày
ĐĂNG KÝ NGAY

Narita – Thanh Hóa (Bamboo Airways)

15/3

Narita – Nha Trang (Bamboo Airways/Vietnam Airlines)

15/3

*Một số lưu ý quan trọng:

 • Giá vé chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam bao gồm trọn gói cách dịch vụ về khách sạn cách lý, thủ tục nhập cảnh…
 • Thời gian bay và điểm hạ cánh là dự kiến và có thể thay đổi theo quy định của hãng hàng không cũng như tình hình thực tế;
 • Hành khách phải thực hiện theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không;
 • Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về lịch bay và cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh nhất chỉ trong vài phút.

chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam tháng 3/2021 

AI ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM?

Như bạn cũng biết tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp và nguy cơ lây nhiễm rất cao nên hầu hết các chuyến bay về nước rất hạn chế. Do đó các chuyến bay Charter từ Nhật Bản về Việt Nam vẫn chưa khai thác nhiều trong tháng. Vì vậy, chỉ có một số đối tượng nhất định trên chuyến bay về Việt Nam mới được hỗ trợ đăng ký đặt vé. Hành khách nào thuộc nhóm đối tượng được tham gia chuyến bay dưới đây thì hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé sớm nhất để có lịch bay gần nhất:

 • Những hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện công ty, nhà ngoại giao của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam thì hành khách hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé ngay khi có lịch bay;
 • Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc hay chỉ đến Nhật Bản để công tác, thăm thân khám chữa bệnh… nhưng vì tình hình dịch bệnh nên gặp khó khăn về nước, hành khách hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé sớm nhất;
 • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam có mong muốn trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc sau thời gian bị trì hoãn bởi dịch bệnh đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam.

CÁC GIẤY TỜ, THỦ TỤC YÊU CẦU TRÊN CHUYẾN BAY CHATER TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều chuyển biến phức tạp nên hành khách khi đi máy bay về nước sẽ gặp không ít khó khăn về thủ tục, giấy tờ nhập cảnh vào Việt Nam. Theo đó, ngoài đăng ký đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam sớm nhất thì hành khách cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Và để không bỏ sót hay thiếu bất kỳ các giấy tờ nào khi nhập cảnh vào Việt Nam thì hành khách cần chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục quan trọng dưới đây;

Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành.

Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi.

Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.

Hành khách về đến Thanh Hóa/Cam Ranh sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

chuyến bay charter từ Nhật về Việt Nam mới nhất

Hành khách trên chuyến bay về Việt Nam cần phải mang đồ bảo hộ và khẩu trang y tế 

TRỌN GÓI DỊCH VỤ NHẬP CẢNH TRÊN CHUYẾN BAY CHARTER TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Dịch vụ nhập cảnh vào Việt Nam trọn gói sẽ giúp hành khách không cần phải quá lo lắng nhiều về thủ tục. Bởi hành khách sẽ được hỗ trợ từ A đến Z dịch vụ nhập cảnh theo đúng quy định phòng chống dịch bệnh. Theo đó, dịch vụ nhập cảnh trọn gói dành cho chuyến bay charter từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ bao gồm các dịch vụ dưới đây:

 • Vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam,  bao gồm(07kg hành lý xách tay + 30kg hành lý ký gửi);
 • Thủ tục nhập cảnh Việt Nam.
 • Dịch vụ nhập cảnh cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày (Bắt buộc).
 • Xét nghiệm COVID-19 (2 lần/người).
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

Dù dịch vụ nhập cảnh trọn gói từ A đến Z đã hỗ trợ hành khách rất nhiều về thủ tục nhưng vi tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên Bộ Y Tế đã có các quy định nghiêm khắc trong phòng chống dịch là tất cả hành khách khi nhập vào Việt Nam đều phải cách ly 21 ngày tại khách sạn cách ly từ 3 đến 5 sao. Dịch vụ cách ly ở khách sạn sẽ hỗ  trợ hành khách kiểm tra y tế, làm xét nghiệm Covid – 19 đầy đủ để đảm bảo sức khỏe và hạn chế sự lây lan trong cộng đồng.Trường hợp, hành khách bị nhiễm bệnh thì sẽ được đưa đến khu điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa với chi phí tự túc. Nếu như hành khách vẫn còn nhiều thắc mắc về dịch vụ nhập cảnh trọn gói này thì hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO

Các chuyến bay charter từ Nhật Bản về Việt Nam chưa được khai thác nhiều và số lượng đăng ký về nước ngày càng tăng cao nên để không bỏ sót bất kỳ cơ hội nào thì hành khách hãy nhanh chóng đăng ký đặt vé máy bay về nước sớm nhất trước chuyến bay ít nhất 7 đến 14 ngày. Và đừng quên phải chọn cho mình một địa chỉ đặt vé máy bay uy tín nhất, đó là Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức. Đây là địa chỉ đăng ký đặt vé về nước trên mọi chuyến bay quốc tế về Việt Nam được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn.

Mọi thắc mắc về hành trình bay, giá vé máy bay, dịch vụ nhập cảnh trọn gói từ A đến Z và quy định hành lý khi đi máy bay… thì hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài tư vấn 24/7: 8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết nhất. Hoặc để lại thông tin bên dưới các tư vấn viên sẽ sớm liên hệ đến bạn sớm nhất.

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM GẤP NGAY HÔM NAY