Cách kiểm tra code vé máy bay VietJet Air

11/01/2016 Vietjet Air

Hiện nay, việc di chuyển bằng phương tiện hàng không đã trở nên phổ biến và thuận tiện hơn rất nhiều. Máy bay chính là chiếc cầu nối có thể đưa bạn đi bất cứ đâu, đồng thời các khâu cũng được tối giản hóa để tiết kiệm thời gian của hành khách. Một trong số đó là vấn đề bạn không cần phải tốn công đi mua vé trực tiếp, chỉ cần đăng ký mua vé online, nhận code và đến ngày khởi hành thì ra sân bay hoàn tất các thủ tục.

Thế nhưng, đặt vé online cũng khiến nhiều hành khách lo ngại vì những rủi ro có thể xảy ra như tên tuổi, ngày giờ bị nhập sai, hành trình thay đổi, code chưa lưu vào hệ thống… Vậy nên VietJet Air sẽ sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra code vé máy bay của hãng để bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra lại các thông tin cho chuyến bay của mình.

Code vé hay còn được gọi là mã đặt chỗ, mã xác nhận, mã vé. Khi đặt vé máy bay VietJet Air, bạn sẽ được nhận code vé qua email hoặc tin nhắn điện thoại. Để kiểm tra code vé máy bay VietJet Air, bạn có thể thực hiện theo hai cách: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài của hãng hoặc truy cập vào website chính của hãng.

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Vietjet Air

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài số 1900 1886 (nhấn phím 1 để nghe tiếng Việt, tiếp tục nhấn phím 1 sẽ gặp nhân viên hỗ trợ) sẽ được tư vấn nhiệt tình. Lúc đó, bạn chỉ cần đọc mã code của vé (code vé máy bay VietJet Air là dãy gồm 8 chữ số), nhân viên của hãng sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về vé, gồm họ tên hành khách, mã chuyến bay, ngày giờ khởi hành. Sau khi xác nhận thông tin, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chờ đến ngày ra sân bay làm thủ tục.

Cách 2: Kiểm tra từ website chính thức của hãng Vietjet Air

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra vé máy bay Vietjet Air đã mua bằng cách truy cập vào website của hãng khi tiến hành theo các bước sau đây:

+ Truy cập vào vietjet trang đặt chỗ : www.vietjetair.com

+ Ở mục Thông tin đặt chỗ, bạn click chuột vào Quản lý đặt chỗ.

ve may bay vietjet air gia re

+ Tiếp theo nhập các thông tin đúng như bên đại lý cung cấp (thông qua tin nhắn hoặc email) gồm: Mã chuyến bay, Họ tên hành khách, Điểm khởi hành, Điểm đến rồi nhấp vào ô Tìm kiếm đặt chỗ.

ve may bay vietjet air gia ca phai chang

+ Nếu vé máy bay khớp với các thông tin mà bạn nhập đã được xác nhận và thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị tình trạng vé là CONF.

ve may bay vietjet air gia huu nghi

+ Nếu hệ thống hiển thị tình trạng vé là CANX nghĩa là vé đã bị hủy do chưa được thanh toán.

ve may bay vietjet air gia uu dai

+ Trường hợp bạn kiểm tra lại và thấy vé của mình bị hủy thì hãy nhanh chóng phản hồi với đại lý để kịp thời được hỗ trợ. Nếu vé đã được xác nhận, bạn click vào vào ô Tiếp tục để kiểm tra về chuyến bay, ngày giờ bay.

+ Di chuyển chuột xuống dưới, bạn sẽ thấy hệ thống hiển thị tất cả những thông tin quan trọng của chuyến bay gồm họ tên hành khách, số hiệu chuyến bay, giờ bay, giờ hạ cánh.

Trên đây là cách hướng dẫn kiểm tra code vé máy bay Vietjet Air, đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi hy vọng đã mang đến cho quý khách nhiều thông tin hữu ích, giúp quý khách an lòng và thoải mái tham gia vào hành trình bay sắp tới của mình. Nếu trong quá trình thực hiện còn gặp bất cứ khúc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp một cách nhanh nhất. Chúc quý khách có những hành trình bay an toàn và tốt đẹp!

Tags : check in trực tuyến vietjet, kiểm tra thông tin chuyến bay, chuyến bay vietjet, tra cứu vé máy bay, tra cuu thong tin chuyen bay, cách tra cứu vé máy bay điện tử

Hình ảnh hãng

Facebook

Vé máy bay giá rẻ