Các trò chơi cảm giác mạnh “thích phát điên” ở Singapore

14/12/2015 Vietjet Air

Singapore là quốc gia có diện tích nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á, được cấu thành nên từ nhiều hòn đảo khác nhau, có hình thù giống như một viên kim cương. Tuy khiêm tốn về diện tích nhưng đảo quốc sư tử lại rất phong phú về bản sắc văn hóa, cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất, giao thông thuận tiện, môi trường sạch đẹp, những khu dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn…

Nói đến vui chơi, Singapore chính là “thánh địa” của những trò chơi mạo hiểm mà du khách đặt mua vé máy bay từ phòng vé máy bay VietJet Air TP. HCM nhất định phải thử trong chuyến hành trình của mình ở đảo quốc xinh đẹp.

Điểm mặt các trò chơi cảm giác mạnh thú vị ở Singapore

Mega Zip

Địa chỉ thực hiện: MegaZip Adventure Park, tọa lạc ở bãi biển Siloso thuộc đảo Sentosa

Mega Zip là một trò chơi mang đến cảm giác hồi hộp, thích thú mà du khách hãy thử trải nghiệm một lần khi ghé thăm đảo quốc sư tử. Điểm đặc biệt của trò chơi này là bạn sẽ bị treo giữa không trung nhờ một sợi dây cáp dài và sau đó là thả rơi tự do. Tùy theo yêu cầu của du khách, người ta sẽ chọn sẵn tốc độ rơi, mức rơi phù hợp. Hệ thống dây cáp Mega Zip dài 450m, cao hơn mặt nước biển 72m cùng 3 đường dây treo ròng rọc sẽ giúp quý khách bao quát tầm nhìn ở khung cảnh ngoạn mục bên dưới.

ve may bay di singapore gia re

Jetpack

Địa chỉ thử sức: SeaBreeze Water-Sports ở bãi biển Siloso, đảo Sentosa.

Đây là trò chơi rất phổ biến ở quần đảo Hawaii, tuy nhiên trong khu vực Châu Á, nếu bạn muốn thực hiện được thì chỉ có thể tiến hành ở Singapore. Hãy tưởng tượng ra một khung cảnh bạn sẽ bị đẩy lên thật cao khoảng 10m nhờ áp lực nước rất mạnh từ thiết bị, tuy nhiên bạn vẫn bảo đảm được an toàn khi có thể điều khiển nó lượn qua lượn lại vài vòng trong không khí. Bạn sẽ không phải chi quá nhiều tiền nhưng cảm giác phấn khích lại được “thổi bùng” lên đỉnh điểm.

ve may bay di singapore gia ca phai chang

Climb Max

Địa chỉ dành cho bạn: MegaZip Adventure Park ở bãi biển Siloso, đảo Sentosa

Climb Max là một trong những trò chơi tạo cảm giác mạnh được du khách tìm đến thử nghiệm nhiều nhất. Trò chơi không hề phức tạp mà đơn thuần chỉ là đi dây trên không. Mỗi du khách tham gia phải hoàn thành thử thách vượt qua con đường hẹp dài 12m kết nối với nhay nhờ những tấm ván bằng gỗ và dây thừng. Tùy độ tuổi, sức vóc, mức độ can đảm mà người chơi sẽ thích ứng với các chiều cao khác nhau. Du khách mua vé máy bay đi Singapore có thể yên tâm khi luôn có đội ngũ bảo vệ ở công viên luôn theo sát sự an toàn của người chơi.

ve may bay di singapore gia uu dai                                          

Flying Trapeze

Địa chỉ trải nghiệm: 101 đường Siloso, Singapore 098970

Flying Trapeze là trò chơi thể thao mạo hiểm mới mẻ ở Singapore. Nếu du khách nào đã từng trầm trồ trước những màn biểu diễn xiếc nhào lộn kịch tích trên không và bây giờ muốn thử thì Flying Trapeze đích thực dành cho bạn. Các động tác bạn có thể trải nghiệm gồm: treo gối, tách đôi, tách đôi giữa không trung, các động tác nhào lộn người trên không… Các động tác luôn được thực hiện hoàn toàn trên lưới và người chơi đều được trang bị dây bảo hiểm kỹ lưỡng.

ve may bay di singapore gia huu nghi

iFly Singapore

Địa chỉ: 43 Siloso Beach Walk, Singapore 099010

iFly Singapore là trò chơi cảm giác mạnh dưới dạng mô phỏng môi trường nhảy dù ở trong nhà lớn nhất trên thế giới. Ở khu vực bên dưới là một tuabin gió có thể tạo ra sức gió  lên đến 300km/giờ, nhưng bình thường chỉ dao động trong khoảng từ 160-190km/giờ. Du khách mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ có thể giữ cân bằng và trải nghiệm cảm giác rơi tự do không trọng lực “có một không hai” nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của các hướng dẫn viên.

ve may bay di singapore gia mem

Wave House

Địa chỉ: 36 Siloso Beach Walk, Singapore 099007

Đây là môn thể thao lướt song nhưng không phải giữa biển khơi mà là ở trong nhà sóng. Trò chơi này hợp với những đối tượng muốn thử cảm giác lướt sóng song không dám thử trực tiếp ngoài khơi. Sentosa Wave House là công trình nhà sóng rộng hơn 6,500 m2 nằm dọc theo bãi biển. Du khách tới đây sẽ được cưỡi trên những ngọn sóng cao khoảng 3m, vô cùng hứng khởi mà vẫn an toàn, kể cả với những người trước đó chưa từng lướt sóng lần nào. Vì đội ngũ nhân viên ở đây rất giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chỉ bảo cho bạn.