Bạn đã biết cách săn được vé máy bay giá rẻ?

26/09/2015 Vietjet Air

Những mẹo hay được chia sẻ bởi các tay săn vé chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được tấm vé rẻ và những chuyến bay tiết kiệm. Đó có thể là lên lịch trình nối chuyến, đăng ký nhận khuyến mãi từ hãng, gộp các chuyến bay… Tất cả tưởng chừng đơn giản nhưng là những mẹo tuyệt vời để có một hành trình bay tiết kiệm. Vậy, bạn đã biết cách săn được vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air chưa?

Dưới đây là tổng hợp các mẹo hay được chia sẽ bởi các phượt thủ thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Và đặc biệt là áp dụng được cho bất cứ hãng hàng không nào, và tốt nhất là các hãng giá rẻ, trong đó có VietJet Air:

Những kinh nghiệm mua được vé máy bay giá rẻ:

Chọn thời điểm khuyến mãi

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ để bạn lựa chọn. Đặc biệt ở Việt Nam, hãng hàng không VietJet Air sẽ rất tuyệt vời cho các hành trình bay tiết kiệm. Trong những ngày thông thường hãng đã khai thác vé máy bay rẻ hơn bất cứ hãng hàng không nào trong nước. Chưa kể là trong những ngày lễ, hãng VietJet Air còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thậm chí là 0 đồng.

Đặt mua vé máy bay VietJet Air

Do đó, nếu có thể săn vé rẻ và kết hợp với mong muốn có một chuyến bay, thì bạn hãy sẵn sàng săn những tấm vé rẻ nhất do VietJet Air tung ra.

Tìm kiếm hành trình nối chuyến rẻ hơn so với bay thẳng

Một trong những cách phổ biến của rất nhiều phượt thủ đó là kết hợp các hành trình nối chuyến để có một hành trình tiết kiệm. Có thể ví dụ như: Nếu bạn đang muốn bay từ TP.HCM đến Sri Lanka, thì sẽ phải bỏ ra 89 USD. Tuy nhiên nếu như chọn hành trình quá cảnh ở Kuala Lumpur, bạn chỉ mất có 26 USD rồi nối chuyến bay tới Colombo với vé máy bay chỉ từ 50 USD. Như vậy tổng lại bạn sẽ rẻ hơn đến 13 USD cho mỗi chiều. Một chuyến khứ hồi như vậy là có thể tiết kiệm đến 26 USD.

Mua vé máy bay giá rẻ nhất hãng VietJet Air

Tham khảo trước về thông tin thời tiết ở nơi đến và điểm nối chuyến

Đối với hình thức mua vé máy bay nối chuyến mà các tay săn vé hay áp dụng thì bạn cần tham khảo trước các thông tin về thời tiết. Điều này có ảnh hưởng theo hệ thống đến suốt hành trình của bạn. Ví dụ như, vì điều kiện mưa gió nên chặng bay đầu tiên của bạn bị hoãn, và chắc chắn rằng điều này sẽ kéo theo hành trình thứ hai của bạn cũng bị trễ theo.

Đặt mua vé máy bay VietJet Air

Giả sử, với nhiều nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, thì mùa mưa bão sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9. Do đó, nếu bay vào mùa này, bạn nên lưu ý tham khảo thời tiết trước để quyết định xem có nên chọn cách nối chuyến không.

Đăng ký là thành viên của các hãng hàng không

Lợi thế khi bạn trở thành thành viên của các hãng hàng không là có thể nhận được thông tin khuyến mãi, tặng điểm… mới và nhanh nhất. Đây được xem là lợi thế để bạn có thời gian lên kế hoạch cho cuộc chiến săn vé.

Việc đăng ký thành viên không hề khó, thậm chí là nếu cả năm bạn đi có một vài chuyến vẫn có lợi hơn. Hãy dành ra một chút thời gian để nhận được nhiều lợi ích lâu dài.

Giá vé máy bay VietJet Air tại Vietnam Booking

Như vậy, trên đây là một số cách cơ bản giúp bạn có thể săn được vé máy bay giá rẻ, thực hiện những chuyến bay mơ ước. Ngoài ra, nếu chưa tự tin bạn có thể chọn cách liên hệ với đại lý Vietnam Booking. Là một đại lý chuyên nghiệp, nhân viên Vietnam Booking sẽ hỗ trợ bạn đặt vé rẻ nhất, thậm chí là hướng dẫn và tư vấn để có một chuyến bay thuận lợi. Chưa kể, thường xuyên truy cập vào hệ thống website của Vietnam Booking, bạn còn có thể cập nhật một cách nhanh nhất các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi.