Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet

04/01/2018 Vietjet Air

Sự ra đời của hãng hàng không VietJet Air đã đánh dấu cho dự phát triển không ngừng của hàng không giá rẻ, chất lượng và uy tín. Với mạng lưới đường bay rộng lớn, phủ khắp các khu vực trong nước và nhiều vùng lãnh thổ châu Á – Thái Bình Dương. Hàng năm, VietJet khai thác hàng ngàn chuyến bay phục vụ du khách. Ngoài chất lượng và dịch vụ bay tốt, VietJet còn “được lòng” hành khách bởi hình thức mua vé và thanh toán nhanh chóng, đa dạng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hướng dẫn thanh toán vé máy bay VietJet hữu ích. Nếu bạn cũng đang băn khoăn vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết nhé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của mọi người, bên cạnh khai thác nhiều đường bay mới, VietJet còn đơn giản hóa các thủ tục, đa dạng hóa hình thức mua vé và thanh toán. Dù bạn là người bận rộn vẫn dễ dàng xem và book vé máy bay giá rẻ từ VietJet Air.

Một số hình thức thanh toán hiện nay đang được hãng VietJet Air áp dụng như sau:

Thanh toán trực tiếp

Sau khi hoàn tất các thủ tục mua vé máy bay Vietjet Air trực tuyến trên website: vietjetgiare.vn, hành khách có thể đến trực tiếp tại văn phòng công ty, các điểm thu hộ của ngân hàng để thanh toán các mức phí. Thời gian thanh toán trong vòng 24 giờ kể từ lúc bạn đặt vé và khoảng 12 giờ trước thời gian chuyến bay khởi hành.

hướng dẫn thanh toán vé máy bay vietjet

Thanh toán tại văn phòng đại lý VietJet Air – Ảnh Internet

Một số địa chỉ mà hành khách có thể đến để thanh toán trực tiếp vé máy bay VietJet bao gồm:

  • Trụ sở chính: 192 Trần Quý, P. 6, Q.11, Hồ Chí Minh.
  • TPHCM: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, Hồ Chí Minh.
  • Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Thanh toán trực tuyến

Xu hướng online hiện nay phát triển mạnh và dần chi phối mọi hoạt động trong đời sống con người hiện đại. Một số công việc có thể giải quyết nhanh chóng, tiện lợi bằng hình thức trực tuyến như: bán hàng online, đặt đồ ăn online, mua vé xem phim, book khách sạn, nhà hàng trực tuyến,… Trong đó, mua vé máy bay online cũng phát triển không kém.

Nắm bắt xu thế này, VietJet Air nhanh chóng khai thác thế mạnh, xây dựng hệ thống đặt vé và thanh toán trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng. Điều này đã được hành khách đón nhận nồng nhiệt bởi ưu thế tiết kiệm thời gian, công sức, đặc biệt phù hợp với những ai bận rộn.

hướng dẫn thanh toán vé máy bay vietjet

Thanh toán vé máy bay online trở thành xu hướng – Ảnh Internet

Với hình thức này, hành khách cần đăng ký chức năng thanh toán online của VietJet để có thể trả phí trực tuyến tại website sau khi đã đặt vé. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị các loại thẻ cần thiết, có đủ tiền như: thẻ tín dụng/ Visa Card, Master Card, American Express, JCB.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Hình thức thanh toán qua cây ATM này cũng được nhiều hành khách lựa chọn. Sau khi book vé trực tuyến, bạn sẽ nhận được mã đặt chỗ qua email hoặc số điện thoại. Sau đó, bạn phải đến cây ATM của các ngân hàng có liên kết với hãng VietJet, nhập mã số cần thiết và tiến hành chuyển tiền.

hướng dẫn thanh toán vé máy bay vietjet

Thanh toán vé máy bay VietJet qua thẻ ngân hàng – Ảnh Internet

Thanh toán tại nhà

Ngoài những hình thức trên, VietJet còn có hình thức giao vé và thanh toán tại nhà miễn phí cho hành khách thuộc khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM. Cách thanh toán này áp dụng torng khung giờ làm việc hàng tuần của các đại lý vé máy bay VietJet.

Trên đây là những thông tin về hình thức thanh toán vé máy bay Vietjet online, nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hành khách có thể liên hệ đến phòng vé máy bay Vietjet Air qua hotline 1900 636 167 hoặc để lại tin nhắn trên website vietjetgiare.vn, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tận tình hỗ trợ bạn.