Cách săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

18/04/2017 Vietjet Air

Trước khi xem cách săn vé máy bay 0 đồng giá rẻ vietjet đi trong nước hay săn vé máy bay giá rẻ đi nước ngoài du lịch, bạn cần lên sẵn một kế hoạch cụ thể cho hành trình bay sắp tới. Đừng nên để xảy ra tình huống có vé máy bay giá rẻ 0 đồng rồi tính, như vậy, bạn sẽ vô cùng thiệt thòi do vé máy bay khuyến mãi thường có giá siêu rẻ nhưng điều kiện là không được phép hoàn đổi. Mặc dù, nói là mở bán vé 0 đồng nhưng đây chỉ là giá chưa bao gồm thuế phí, nếu bỏ vé không đi bạn vẫn sẽ mất đi một khoản. Đặc biệt, các khoản thuế, phí bạn phải thanh toán khi mua vé máy bay giá rẻ quốc tế rất cao.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng vietjetgiare.vn chia sẻ dưới đây được áp dụng vào trường hợp bạn đã có kế hoạch chuyến du lịch chỉn chu, tuyệt đối không ngẫu hứng. Dù săn vé máy bay giá rẻ ở trang nào, mua vé máy bay cho cá nhân hay book vé theo đoàn, bạn đều có thể áp dụng được:

1. Lập kế hoạch hành trình

Vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ o đồng cũng đồng nghĩa với việc vé không thể hoàn đổi hoặc hạn chế hoàn đổi vì thủ tục rất khó khăn, phí cao thậm chí còn hơn cả bỏ đi mua vé mới. Những tấm vé này, khi đặt mua phải thanh toán ngay, thời gian giữ chỗ gần như bằng không. Khi thấy vé máy bay giá rẻ ở đâu ưng ý là bạn phải book ngay lập tức. Việc suy tư nên mua hay không nên mua sẽ dẫn đến tình huống bạn bị người khác “nẫng” mất vé rẻ.

ve may bay gia re 0 dong

Sau khi nắm rõ mọi vấn đề đặt ra khi mua vé khuyến mãi, bạn hãy bắt tay vào công đoạn chính: lập kế hoạch hành trình. Bạn đừng bao giờ tự nhủ: mình biết hay mình đã có kế hoạch mà hãy thật nghiêm túc xem lại thời gian mình có thể đi, đi bao nhiêu ngày, xác định chính xác ngày đi và ngày quay trở về.

Bạn nên chú ý số người sẽ đi cùng bạn, bao nhiêu người lớn, bao nhiêu trẻ em và trẻ sơ sinh, giấy tờ tùy thân bắt buộc và các quy định liên quan khác. Nếu bạn thực hiện hành trình bay quốc nội thì khá dễ dàng, còn nếu là mua vé máy bay giá rẻ quốc tế và thực hiện chuyến bay ra nước ngoài thì hãy xem thật kỹ các điều khoản nhập cảnh hải quan của quốc gia bạn đến, xem các hãng hàng không quốc tế hãng nào bay rẻ? hãng nào ít quá cảnh? và mua vé máy bay giá rẻ ở đâu uy tín?. Bạn chắc chắn sẽ có được hành trình hoàn hảo khi lên kế hoạch chuyến đi chu đáo và chi tiết đến từng yếu tố nhỏ. Các tình huống phát sinh ngoài ý muốn sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí, gặp những rắc rối không đáng.

2. Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Công đoạn cuối cùng, đồng thời cũng là giai đoạn gian khổ nhất là lúc bắt tay vào săn vé máy bay 0 đồng. Nếu bạn có khả năng ngồi lì từ 2 giờ đến 4 giờ đồng hồ mỗi ngày trước máy vi tính thì thật tuyệt vời – đây chính là tố chất của một “thợ săn”, giúp bạn tăng khả năng sở hữu vé rẻ.

san ve may bay gia re 0 dong

Còn nếu không thì câu hỏi đặt ra cho bạn lúc này là mua vé máy bay giá rẻ ở đâu? Bạn hãy gọi điện cho các booker, tư vấn viên Vietnam Booking, họ sẽ chỉ cho bạn khung giờ xuất hiện vé rẻ hoặc bạn cũng có thể ủy thác luôn việc đặt vé khuyến mãi cho họ. Lúc này khả năng sở hữu vé máy bay khuyến mãi của bạn là trên 98%, không phải lăn tăn săn vé máy bay giá rẻ ở đâu? mua vé máy bay giá rẻ ở đâu Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh? Vì ở đâu Vietnam Booking cũng có địa chỉ phòng vé, ở đâu bạn cũng có thể truy cập website vietjetgiare.vn.

Lưu ý khi săn vé máy bay khuyến mãi

Đặt mua càng sớm cơ hội để bạn sở hữu vé rẻ càng cao. Những đợt bán vé máy bay giá rẻ luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đồng thời lượng vé bán ra rất nhanh thông qua các website hãng và các đại lý vé máy bay giá rẻ. Những đợt vé rẻ thường được các hãng hàng không tung ra trong nhiều ngày. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lưu ý mua sớm thì dễ có vé hơn vì thời gian đầu các hãng tung vé máy bay khuyến mãi số lượng lớn, càng về sau số lượng vé máy bay giá rẻ 0 đồng bán ra ít đi. Nếu bỏ qua cơ hội vàng, bạn sẽ phải thật kiên nhẫn và dò tìm từng ngày mới mong tìm được tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình du lịch sắp tới.

dai ly ve may bay gia re

Cuối cùng, trước khi tới giờ săn vé bạn nên dạo qua các diễn đàn hoặc các nhóm thảo luận trên mạng xã hội. Ghé thăm các cộng đồng này, bạn sẽ gom được nhiều kinh nghiệm bổ ích trong việc book vé do các thành viên chia sẻ. Tùy thời điểm, các hãng hàng không sẽ có các chương trình khuyến mãi khác nhau. Ngay thời điểm bạn canh vé, hàng ngàn người khác cũng đang ở thế sẵn sàng. Vì thế, bạn nên lắng nghe chia sẻ từ những người đã săn vé thành công hoặc nhân viên đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM – Vietnam Booking, họ sẽ chỉ bạn một cách nhiệt tình những gì họ biết, bạn áp dụng thì cơ hội sở hữu vé sẽ cao hơn.