Đổi vé máy bay Vietjet Air


Nhằm mang đến cho hành khách thực hiện các chuyến bay thật suôn sẻ và thuận lợi, Vietjet Air – Hãng hàng không giá rẻ đã có những chính sách đổi vé máy bay Vietjet Air với một số quy định và điều kiện cũng như mức phí được áp dụng linh hoạt cụ thể như sau.

Quy định đổi vé máy bay Vietjet Air mới nhất

Với những hành khách bay hãng Viejet Air đừng bỏ qua các điều kiện vé, quy định đổi vé Vietjet Air quan trọng, phí đổi vé sau để bảo vệ quyền lợi của mình tốt nhất nhé.

doi-ve-may-bay-vietjet-air-29-3-2019-1

Điều kiện đổi tên vé, thời gian, chuyến bay Vietjet Air

Ông bà ta có câu "Người tính không bằng trời tính". Đúng vậy, đôi khi lịch trình của bạn đã được lên kế hoạch thật chu đáo, kỹ lưỡng và đã sãng sàng cho chuyến đi sắp tới, nhưng vì một lý do bất ngờ, lịch trình thay đổi, mà đã mua vé máy bay rồi. Chính vì vậy, những thông tin về đổi vé máy bay Vietjet Air không phải ai cũng biết. Để có thể vừa bảo vệ quyền lợi của mình cũng như thay đổi vé thuận tiện và phù hợp với công việc thì bạn hãy tham khảo ngay điều kiện đổi vé Vietjet Air dưới đây:

- Hành khách chỉ được phép đổi tên vé máy bay Vietjet Air nếu là loại vé Eco hoặc SkyBoss. Hạng vé Promo không được phép đổi tên.

- Nếu hành khách muốn đổi ngày bay Vietjet Air, đổi tên, chặng bay phải thực hiện trước giờ khởi hành 3 tiếng và chịu mức phí theo quy định cộng với phí chênh lệch giá vé (nếu có).

- Việc bảo lưu vé chỉ áp dụng đối với hạng vé SkyBoss, trong thời gian 180 ngày.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Vietjet Air

Hãng sẽ cho phép bạn hoàn hủy vé và đổi sang chuyến mới nếu nguyên nhân phát sinh từ thời tiết hoặc từ sự cố của hãng. Tùy vào thời gian nhất định hãng sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng và hoàn vé. Cụ thể như sau:

doi-ve-may-bay-vietjet-air-29-3-2019-3

- Nếu chuyến bay trễ từ 2h trở lên, hãng có trách nhiệm hủy vé Vietjet cũ, đổi chuyến bay khác miễn trừ các điều kiện hạn chế, chuyển đổi hành trình của chuyến bay. Đối với chuyến bay khứ hồi thì chặng về vẫn sẽ thực hiện theo lịch trình bình thường.

- Nếu chuyến bay trễ từ 5h đồng hồ trở lên, hãng phải hoàn phần tiền vé chưa sử dụng hoặc toàn bộ phần tiền vé cho khách theo quy định.

>>Tham khảo chi tiết: Cách đổi vé máy bay Vietjet Air cực nhanh

Phí đổi vé máy bay Vietjet Air

Tùy vào các hạng vé mà Vietjet Air sẽ có những quy định chi tiết đối với việc hành khách thay đổi tên, đổi chuyến bay hay ngày giờ bay... Và để đổi vé máy bay Vietjet Air hành khách phãi chịu mức phí thay đổi cộng thêm sự chênh lệch giá vé theo từng hạng vé. Tham khảo bảng giá phí đổi vé Vietjet Air dưới đây:

Phí đổi vé nội địa

Hạng Eco

Dù không phải là hạng vé có giá rẻ nhất của Vietjet Air, nhưng đây cũng là hạng vé được rất nhiều hành khách yêu thích. Đặc biệt những ai muốn có chuyến bay tiết kiệm nhất thì  khi đặt hạng vé này, quý khách cần phải lưu ý về mức phí thay đổi dưới đây:

- Hành khách có nhu cầu thay đổi tên sẽ được áp dụng với mức phí 340,000 VNĐ.

- Thay đổi tên hành trình, hành khách phải mất phí 340,000 VNĐ + giá vé chênh lệch (nếu có).

- Hành khách được phép thay đổi ngày giờ chuyến bay nhưng phải mất phí 340,000 VNĐ + giá vé chênh lệch (nếu có).

Hạng SkyBoss

- Thay đổi tên hành khách được phép nhưng phải mất phí 340,000 VNĐ

- Hành khách được phép thay đổi ngày bay và chặng bay miễn phí + chênh lệch giá vé (nếu có).

Hạng Promo

- Không áp dụng thay đổi tên trên vé đã mua.

- Thay đổi chuyến bay, ngày bay được áp dụng nhưng phải mất phí 340,000 VNĐ + chênh lệch giá vé (nếu có).

doi-ve-may-bay-vietjet-air-29-3-2019-2

Phí đổi vé quốc tế

Đối với những hành khách đã mua vé máy bay quốc tế nhưng buộc phải thay đổi và muốn biết phí đổi vé quốc tế bao nhiêu thì vui lòng liên hệ đến tổng đài Vietjet Air qua số điện thoại 1900 4798 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đừng để tiền mất mà đổi vé máy bay Vietjet Air không được

Trong quá trình đặt vé máy bay Vietjet Air cho những chuyến đi sắp tới, có không ít hành khách khó tránh khỏi những viêc như đổi tên trên vé, thay đổi hành trình chuyến bay, ngày bay, giờ bay... Với sự cố như vậy, bạn thường hay lựa chọn gọi ngay lên hãng, nhưng sẽ khiến mất rất nhiều thời gian và thậm chí có thể sẽ không thể đổi vé được. Thay vì vậy, bạn hãy tìm đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức để được hỗ trợ tư vấn tận tình và hướng dẫn làm thủ tục đổi vé nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Bện cạnh lợi thế hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7,  thì chúng tôi còn có các phòng vé Vietjet Air tại 3 tỉnh thành lớn ở Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hành khách có thể đến trực tiếp tư vấn, đặt vé, mua thêm hành lý và đổi vé nhanh chóng.

Do đó, khi bạn có nhu cầu, đặt vé máy bay giá rẻ, đổi vé thì hãy liên hệ đến đại lý Vietjet Air sớm nhất để nhanh chóng đổi vé và có chuyến bay suôn sẻ, tiết kiệm nhất.101 lượt xem, Anh Thư

contact vietnambooking


Bài viết liên quan

icon dat ve
 
Người lớn
>=12 tuổi
Trẻ em
2-11 tuổi
Em bé
< 24 tháng

Trên mạng xã hội:

Hỗ trợ trực tuyến:Vietjet Air

Facebook

TÌM KIẾM

LỊCH BAY

Tháng Bảy 2020
H B T N S B C
« Th6    
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Ý kiến bạn đọc


top