Đại lý vé máy bay Vietjet Air tại TPHCM

22/04/2024 Tuấn Phát

Khi lựa chọn đại lý vé máy bay Vietjet tại TP. HCM, việc tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Vietnam Booking, với uy tín lâu năm trong nhiều năm đặt vé máy bay, là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn mua vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Đại lý Vietnam Booking không chỉ cung cấp giá vé cạnh tranh mà còn đảm bảo dịch vụ khách hàng chất lượng cao và nhiều tiện ích bổ sung, giúp hành trình của bạn thêm phần thuận tiện và tiết kiệm. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chọn Vietnam Booking khi mua vé máy bay Vietjet trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ đại lý vé máy bay veitjet air tại Hồ Chí Minh

Vietjet Air, nhà khai thác hàng không giá rẻ nổi tiếng, thu hút nhiều hành khách tìm kiếm vé máy bay ở Thành phố Hồ Chí Minh để tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhiều địa chỉ tự xưng là đại lý ủy thác của Vietjet gây khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi bán vé uy tín. Để giúp bạn lựa chọn được đại lý chất lượng, dưới đây là một số địa chỉ của đại lý vé máy bay chính thức của Vietjet Air tại thành phố Hồ Chí Minh:

Văn phòng đại lý vé máy bay của Vietnam Booking:

VP1: 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

VP2: 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

VP3: 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Vietjet với các đại lý vé máy bay tại TP Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Vietjet với các đại lý vé máy bay tại TP Hồ Chí Minh

Vì sao nên chọn mua vé máy bay Vietjet tại đại lý Vietnam booking?

Nhiều khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Vietjet tại đại lý vé máy bay Vietnam Booking bởi các yếu tố như:

Uy tín: Vietnam Booking được biết đến là một đại lý du lịch uy tín và đáng tin cậy. Điều này mang lại sự an tâm cho khách hàng khi đặt vé Vietjet qua họ, đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với một nhà cung cấp hợp pháp.

Giá cả cạnh tranh: Các đại lý như Vietnam Booking thường có các thỏa thuận với các hãng hàng không để cung cấp vé với giá cạnh tranh. Điều này có thể giúp tiết kiệm chi phí so với việc đặt vé trực tiếp hoặc qua các đại lý ít uy tín hơn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Các đại lý lớn thường cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Vietnam Booking có thể cung cấp sự hỗ trợ cá nhân hóa, giúp đỡ trong việc thay đổi, hủy vé và cung cấp lời khuyên du lịch, điều mà có thể không dễ dàng có được khi đặt vé trực tiếp.

Dịch vụ bổ sung: Ngoài đặt vé máy bay tại đại lý Vietnam Booking thi khác hàng còn có thể đặt phòng khách sạn hoặc tour du lịch kết hợp với vé máy bay đầy tiện lợi.

Dễ dàng đặt vé: Vietnam Booking có thể cung cấp một hệ thống đặt vé trực tuyến thân thiện, đơn giản, giúp bạn dễ dàng chọn chuyến bay, so sánh giá cả và quản lý đặt vé một cách tiện lợi.

VietJet Air có những hạng vé nào và các quy định hạng vé?

Vietjet Air có 4 loại giá vé chính: + Skyboss + Eco + Promo + Flexi

Xem hình ảnh sau để so sánh các hạng vé và điều kiện vé:

Điều kiện vé SkyBoss Sinh thái Khuyến mại
Thay đổi tên hành khách

– Đổi tên toàn bộ hành trình

– Thay đổi phí

– Đổi tên toàn bộ hành trình

– Thay đổi phí

Không áp dụng
Thay đổi chuyến bay – Thay đổi miễn phí –
Thuế chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi ngày bay – Thay đổi miễn phí –
Thuế chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi chặng bay – Thay đổi miễn phí –
Thuế chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Đã nâng cấp Phí thay đổi và chênh lệch giá vé Phí thay đổi và chênh lệch giá vé
Điều kiện thay đổi 03 giờ trước khi khởi hành 03 giờ trước khi khởi hành 03 giờ trước khi khởi hành
Đặt vé Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng
Hoàn tiền / Hủy vé Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng
Hành lý 10 Kg 07 Kg 07 Kg
Hành lý ký gửi 30 Kg Phải mua thêm Phải mua thêm

Bảng so sánh vé máy bay VietJet Air

VietJet Air có những dịch vụ bay nào?

Dịch vụ hành lý: Mỗi hành khách (trừ trẻ sơ sinh) được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không quá 07kg. Kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm; Hành lý nhỏ tiết kiệm không quá 40cm x 30cm x 10cm

Về hành lý ký gửi: trọng lượng không quá 32kg; Kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Quý khách mua hành lý trả trước theo gói ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Các hạng ghế của vé máy bay Vietjet

Các hạng ghế của vé máy bay Vietjet

Dịch vụ chọn chỗ: Quý khách có thể mua trước chỗ ngồi bằng cách truy cập website vietjetair.com với Mã đặt chỗ và thông tin hành khách hoặc liên hệ phòng vé.

Dịch vụ ăn uống: Ngoài bán hàng lưu niệm, Vietjet Air còn cung cấp dịch vụ ăn uống trên chuyến bay cho khách hàng. Đồ ăn mà Vietjet Air phục vụ rất phong phú như đồ ăn nhẹ, đồ ăn chính, .. Với mức giá từ 5.000đ – 50.000đ, Vietjet Air mang đến cho hành khách những món ăn nóng hổi như mỳ Ý, bánh cuốn, cơm gà, trà sữa, cà phê ,. đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách.