Hướng dẫn liên hệ qua Viber

20/09/2017 Vietjet Air

Ngoài các kênh đặt vé máy bay Vietjet truyền thống như: chat trực tuyến Zendesk trên website vietjetgiare.vn, Messenger Facebook, Skype, Zalo và liên hệ qua tổng đài 1900 636 167 thì Vietjet giá rẻ còn phục vụ khách hàng qua ứng dụng liên lạc rất phổ biến hiện nay là Viber để quý khách có thể đặt vé dễ dàng nhất. Hãy cùng phòng vé máy bay Vietjet giá rẻ trải nghiệm dịch vụ tiện ích này theo hướng dẫn dưới đây nhé:

1/ Đăng nhập vào ứng dụng Viber trên điện thoại di động và chọn Thêm số liên lạc

lien he voi vietjet gia re qua viber

2/ Tại giao diện Thêm số liên lạc, bạn hãy nhập số điện thoại Viber liên hệ của Vietjet giá rẻ: 0938 786 973 để nhân viên của chúng tôi kịp thời phục vụ.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Viber trên máy tính để liên hệ với Vietjet giá rẻ bằng cách bấm số điện thoại 0938 786 973. Như vậy ngay lập tức nhân viên Vietjet giá rẻ sẽ nhanh chóng hỗ trợ và phục vụ bạn. 

lien he voi vietjet gia re qua viber

Hiện nay Vietjet giá rẻ luôn mở rộng tối đa các kênh liên hệ để nhằm giao tiếp và phục vụ khách hàng tức thời và nhanh chóng nhất. Với kênh liên hệ qua Viber như trên sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và hài lòng hơn khi cần liên hệ đặt vé máy bay Vietjet nhanh chóng.

Tại kênh liên hệ Viber khách hàng không chỉ đặt vé nhanh chóng mà còn được chúng tôi tư vấn các dịch vụ du lịch khác như: book tour du lịch, đặt phòng khách sạn, visa du lịch và tư vấn hành trình điểm đến… Vietjet giá rẻ cam kết đem đến cho khách hàng giá vé ưu đãi nhất và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Hình ảnh hãng

Facebook

Vé máy bay giá rẻ