Xin Công Văn Nhập Cảnh theo đoàn vào Việt Nam

12/11/2022 Tuấn Phát

Công văn Nhập cư là gì?

 Nhập công văn là giấy phép nhập cảnh hoặc thư mời có sự chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép Người nước ngoài được phép nhập cảnh Việt Nam một lần hoặc nhiều lần.

Trong khi ở đó công văn nhập cảnh, người nước ngoài Bạn có thể dễ dàng làm thủ tục nhận Visa Việt Nam tại các đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài, tại các cửa khẩu đường bộ, sân bay quốc tế của Việt Nam.

Nếu bạn muốn xin giấy tờ nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam Trường hợp tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam thì phải đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh đề nghị cấp giấy nhập cảnh cho người đó.

>>Xem thêm công văn nhập canh theo đoàn

cong-van-nhap-canh-viet-nam-25-5

Phiếu nhập cảnh nhận tại Sân bay

Thủ tục công văn nhập cảnh?

Bạn cần hỗ trợ xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài:

– Xin visa tại cửa khẩu.

– Xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước bạn đang lưu trú.

Nếu nước bạn có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam thì rất đơn giản, bạn có thể tự xin visa vào Việt Nam. Nhưng với phương án này có thể mất thời gian và không thuận tiện.

Hiểu được nhu cầu của bạn, Visa vietnambooking sẽ giúp bạn xin visa nhập cảnh thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Thứ nhất, Visa vietnambooking sẽ xin công văn chấp thuận cấp thị thực của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam. Để hoàn thiện hồ sơ bạn chỉ cần cung cấp thông tin trước 2-3 ngày làm việc dự định nhập học. Thông tin bao gồm:

– Hộ chiếu (bản scan màu hộ chiếu)

– Ngày nhập cảnh Việt Nam.

 Tùy vào mục đích xin visa vào Việt Nam mà bạn sẽ cần thêm một số thủ tục cần thiết khác. Vui lòng liên hệ Visa vietnambooking để được hướng dẫn cụ thể.

Khi có công văn nhập cảnh, bạn có thể làm thủ tục xuất nhập cảnh và nộp thêm phí xin visa để có thể yên tâm nhập cảnh vào Việt Nam theo mục đích mong muốn.

Xem thêm: