Vé máy bay Tết nên đặt của hãng nào?

08/11/2022 Tuấn Phát

Giá vé tết vietjet air năm nay có cao hay không, làm sao để săn được vé máy bay Tết 2021 giá rẻ của Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air hay Bamboo Airways để đoàn tụ cùng gia đình ở các hãng hàng không này? Tết năm nay. Với đội ngũ booker của vietnambooking hỗ trợ từ 7h đến 23h, hy vọng năm nay quý khách sẽ có được tấm vé máy bay Tết giá rẻ để có dịp Tết sum họp bên gia đình.

Vé máy bay Tết nên đặt của hãng nào?

Đối với vé máy bay Tết, giá vé và chính sách hoàn, đổi vé Tết của mỗi hãng hàng không khác nhau, 4 hãng hàng không nội địa Việt Nam đưa ra nhiều mức giá cũng như điều kiện tối ưu nhất cho vé máy bay Tết của riêng mình. Với hơn 15 năm trong ngành vé máy bay cũng như đội ngũ booker hỗ trợ nhiệt tình, hãy cùng vietnambooking phân tích bạn nên chọn hãng hàng không nào để mua vé máy bay Tết.

Vé máy bay tết Vietnam Airlines 2021

Là một hãng hàng không chất lượng 4 sao, vì vậy giá vé máy bay Tết của Vietnam Airlines luôn cao hơn một chút so với các hãng hàng không còn lại, tuy nhiên với lợi thế về đội máy bay nhiều nhất hiện nay, việc lựa chọn  mua vé máy bay Tết của Vietnam Airlines  sẽ giúp để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và đừng quên giá vé máy bay Vietnam Airlines đã bao gồm 12kg hành lý xách tay và 23kg hành lý ký gửi nên bạn không phải mua thêm nhé.

Các chuyến bay của Vietjet Air năm 2021

Sau Vietnam Airlines, đội bay của Vietjet tuy ít hơn một chút nhưng vẫn đảm bảo rất nhiều chuyến bay vào nhiều khung giờ nên bạn cũng có thể dễ dàng chọn mua vé Tết, tuy nhiên lưu ý giá vé Vietjet chưa bao gồm hành lý ký gửi trong dịp Tết nên bạn phải dành tiền để mua thêm hành lý.

Các chuyến bay năm mới của Jetstar Pacific

Hiện tại, Jetstar Pacific đã được chuyển giao cho Vietnam Airlines và đổi tên thành Pacific Airlines, các chuyến bay của Pacific Airlines thường chỉ khai thác một số đường bay nhất định nên bạn sẽ không có nhiều lựa chọn với hãng hàng không này. Tuy nhiên, do thuộc quản lý của VNA nên hành lý sẽ được ưu tiên khi giá vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và 23kg kí gửi.

Vé máy bay Tết của Bamboo Airways

Vừa tham gia thị trường hàng không năm 2019, Bamboo Airways cũng đã thể hiện được sự vượt trội của mình. Tuy nhiên, đội tàu bay của Bamboo Airways hiện nay chưa nhiều, tần suất bay của Bamboo Airways cũng ít nên so với việc chọn mua vé máy bay Tết thì Bamboo Airways sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn.

Gọi qua hotline đặt vé máy bay tết để có giá vé tốt nhất.

Tết 2021 giá bao nhiêu?

Mỗi hành trình bay khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau và tùy theo mức giá mà các hãng hàng không đưa ra, Vietnam Airlines và Bamboo Airways có mức giá cao hơn so với Vietjet Air và Pacific Air, tuy nhiên giá vé máy bay Tết của Vietnam Airlines và Bamboo Airways đã bao gồm hành lý ký gửi. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay khởi hành từ Hồ Chí Minh và Hà Nội dưới đây.