Mở lại dịch vụ gia hạn visa Mỹ

09/11/2022 Tuấn Phát

Từ tháng 10 năm 2020, Lãnh sự quán Hoa Kỳ mở lại để gia hạn thị thực Hoa Kỳ Người Việt Nam thuộc diện du lịch, thương mại, thăm thân, .. và có chính sách nới lỏng điều kiện hồ sơ gia hạn visa mỹ. Quý khách có nhu cầu gia hạn visa Mỹ vui lòng liên hệ 19003498

Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam vừa có thông báo về việc mở lại dịch vụ gia hạn visa Mỹ đối với visa không định cư (du lịch, thăm thân, thương mại, …) và cập nhật chương trình Gia hạn visa qua đường Bưu điện.

Pompeo đã tạm thời cho phép các viên chức lãnh sự miễn phỏng vấn đối với những người nộp đơn cùng loại, theo thông báo.

Theo quy định trước đây, người Việt Nam có Visa Mỹ theo diện du lịch, công tác, thăm thân, .. hết hạn trong vòng 12 tháng có thể xin gia hạn Visa Mỹ để được cấp Visa Mỹ mới cùng loại mà không cần phải tham gia phỏng vấn. . Từ tháng 10, Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ tạm thời gia hạn thành 24 tháng và chính sách này sẽ có hiệu lực đến ngày 31/12/2020.

Đây là cơ hội rất tốt để du khách có thể gia hạn visa Mỹ mà không cần phải tham gia phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Khi được cấp Visa Mỹ, bạn có thể lựa chọn thời gian du lịch phù hợp, khi dịch bệnh Covid 19 được kiểm soát hoàn toàn.

Chính sách này chỉ áp dụng đến hết ngày 31/12/2020 nên du khách hãy nhanh chóng kiểm tra visa để kịp thời gian mà không phải phỏng vấn lại từ đầu.

Khách hàng gia hạn visa Mỹ có thể liên hệ với dịch vụ gia hạn visa Mỹ của Công ty Vietnambooking. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp

Hình ảnh hãng

Facebook

Vé máy bay giá rẻ