Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Pacific Airlines đơn giản

18/10/2022 Tuấn Phát

Hiện nay, việc di chuyển bằng máy bay đang trở nên phổ biến với mọi đối tượng hành khách. Và việc đặt vé, thanh toán cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có ý định đặt vé máy bay Pacific Airlines Pacific Airlines thì hãy tham khảo bài viết này để biết cách thanh toán giá vé máy bay pacific airlines nhé!

 I. ĐẶT CHỖ VÀ THANH TOÁN NGAY 

Khách hàng mua vé máy bay Pacific Airlines Pacific Airlines có thể đặt chỗ tại website của hãng và thanh toán ngay bằng các hình thức sau:

 1. Thanh toán bằng thẻ tín dụng 

Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng, vui lòng tích vào ô “Thẻ tín dụng” với một số thẻ sau: VISA, JCB, MasterCard, American Express. Việc thanh toán chỉ hoàn tất khi các thẻ trên đã được đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến với ngân hàng phát hành thẻ.

 2. Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa 

Để sử dụng thẻ ATM có chức năng thanh toán trực tuyến, vui lòng truy cập trang thanh toán và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại trang thanh toán, chọn phương thức thanh toán tại ô “Thẻ nội địa” sau đó chọn “Mua vé”.

Bước 2: Sau khi giao diện cổng thanh toán OnePay hiện ra, bạn chọn biểu tượng của ngân hàng phát hành mà bạn đang sử dụng để thanh toán.

Bước 3: Giao diện cổng thanh toán của ngân hàng phát hành thẻ hiện ra, bạn cần làm theo hướng dẫn của ngân hàng phát hành thẻ để hoàn tất thanh toán và nhận “xác nhận hành trình”.

ve-may-bay-pacific-5-2

Khi thanh toán trực tiếp qua website, bạn hiện chỉ có thể sử dụng một số thẻ ghi nợ nội địa có bật chức năng thanh toán trực tuyến, bao gồm: Agribank, Vietcombank, Đông Á bank, Vietinbank, Techcombank, VIB, TienphongBank, HDBank, SHB, Eximbank, MSB, VietA Ngân hàng, MB, Nam A Bank, Sacombank, SeABank, OceanBank, BIDV, VPBank, BAC A BANK và ABBANK.

 3. Thanh toán bằng phiếu chi 

Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào các ô “Mã phiếu” và “Số phiếu”, sau đó bấm “Thanh toán” để hoàn tất việc thanh toán bằng phiếu.

 II. ĐẶT CHỖ VÀ THANH TOÁN SAU 

Bạn có thể đặt chỗ tại website của hãng hàng không hoặc gọi đến tổng đài đặt chỗ của Pacific Airlines Pacific Airlines (1900 4798) và thanh toán theo địa chỉ:

+ Các điểm giao dịch của ngân hàng;

+ Các điểm đặt máy ATM;

+ Tại các bưu cục trên toàn quốc;

+ Payoo hoặc người bán kết nối với Payoo;

+ Thanh toán trực tuyến thông qua dịch vụ Inte banking;

+ Thanh toán bằng điện thoại di động;

+ Thanh toán tại các đại lý ủy quyền của Pacific Airlines Pacific Airlines.

Để thuận tiện cho việc thanh toán, bạn cần ghi lại các thông tin bao gồm: Mã số đặt chỗ (PNR), tên hành khách, tổng số tiền phải thanh toán và chi tiết liên hệ.

 III. NHỮNG LƯU Ý CHUNG KHI THANH TOÁN 

Việc thanh toán sau phải được thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng đặt chỗ và ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành.

– Bạn nên kiểm tra thời gian làm việc tại các địa điểm chấp nhận thanh toán.

– Sau khi thanh toán, trong trường hợp cần thiết, nhân viên Pacific Airlines Pacific Airlines sẽ liên hệ với Quý khách để xác định lại thông tin hành trình.

– Bạn có thể liên hệ với Tổng đài của Pacific Airlines Pacific Airlines hoặc các đại lý được ủy quyền để kiểm tra tình trạng đặt chỗ của mình.

– Khi làm thủ tục tại sân bay, bạn chỉ cần đọc mã số đặt chỗ đã xác nhận hoặc đưa vé điện tử có ID cho nhân viên Pacific Airlines Pacific Airlines.

Trên đây là thông tin về việc thanh toán vé máy bay Pacific Airlines Pacific Airlines mà vietnambooking đưa ra để bạn nắm rõ. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về các hãng hàng không, kinh nghiệm bay và đặt vé máy bay giá rẻ chất lượng, bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin tổng hợp.