Hạng ghế premium economy là gì? Làm sao đặt vé?

23/02/2023 Tuấn Phát

Premium Economy hay hạng Phổ thông đặc biệt quan trọng hiện đang được CNN bình chọn là sự kết hợp lạ lùng và dễ đoán được nhiều hành khách lựa chọn.

Premium Economy – hạng ghế hot nhất là đánh giá của CNN khi mọi người trên thế giới bắt đầu thực hiện những chuyến đi này vào . Đây là một trong những hạng ghế đặc trưng, ​​hay còn được gọi theo nhóm là Special Economy, mang đến chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái hơn cho hành khách. hành khách.

Vì sao hạng Phổ thông đặc biệt ‘hot’?

Tác động của tình hình thế giới khiến nền tài chính thế giới đứng trước nguy cơ khủng hoảng, kéo theo chi phí chi trả cho việc di chuyển bằng máy bay không còn như trước. Người nước ngoài thường ngồi hạng Thương gia sẽ chuyển sang Premium Economy – Phổ thông đặc biệt để tiết kiệm chi phí và có chỗ duỗi chân thoải mái.

Vé máy bay hạng Economy là gì? - Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp

Hạng phổ thông đặc biệt quan trọng để mang đến cho hành khách trải nghiệm bay tốt hơn

Có vẻ như những ai yêu thích phượt nhưng vì dịch bệnh mà dường như không thể thực hiện hành trình như ý muốn, thì khi có cơ hội, họ sẽ muốn nuông chiều bản thân bằng cách trải nghiệm hành trình ở hạng Phổ thông. điều này đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, sau hơn một năm chống dịch, về mặt tâm lý, hầu hết các cá nhân không còn thói quen trò chuyện gần gũi với người bên cạnh để kiểm soát sự lây lan của virus. Không gian rộng rãi, thoải mái của hạng Phổ thông quan trọng vì thế sẽ được ưu tiên.

Hạng phổ thông cao cấp – Premium Economy

Premium Economy hay Special Economy là loại ghế nằm giữa hạng nhất và hạng phổ thông. Tùy theo chặng bay mà hãng có hỗ trợ hạng ghế này hay không. Phía trên máy bay, Hạng phổ thông quan trọng được thiết kế theo kiểu ghế có nhiều không gian hơn so với hạng Phổ thông.

Chuyến bay của bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chọn hạng ghế này

Ở hạng Phổ thông cao cấp, ghế thường có thêm khoảng để chân, tựa lưng từ 13-38 cm, cùng với trải nghiệm hài lòng hơn. Tùy theo từng hãng hàng không, hành khách hoàn toàn có thể nhận được những ưu đãi như miễn phí chọn chỗ ngồi, ưu đãi lên máy bay, tăng hạn mức hành lý ký gửi…

Trên máy bay Boeing 777 hoặc Airbus A380, hạng Phổ thông cao cấp sẽ có 8 ghế trên mỗi hàng thay vì 10 như ở hạng Phổ thông. Việc bán hạng ghế này mang lại lợi nhuận cho các hãng hàng không như British Airways, Virgin Atlantic,… Theo một số chuyên gia, ngồi trên máy bay hạng Phổ thông quan trọng là lựa chọn hữu ích nhất trong hành trình. chuyến bay chở khách.