Hà My – Có một bãi biển siêu đẹp ít người biết ở Hội An

08/11/2022 Biên Tập

Có vị trí khá tiện lợi khi nằm bên tuyến đường ven biển nối TP Đà Nẵng sở hữu phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam), bãi biển Hà My phương pháp núi ngũ hành sơn 6km thôi. Nơi này có đúng những nét tuyệt đẹp của biển miền Trung, ấy là các bờ cát trắng phau trải dài ngút tầm mắt, nước biển trong vắt, xanh 1 màu ngọc “cực quyến rũ” nhé.

Đường tới Hà My khá dễ vì nằm ngay trên tuyến đường ven biển nối tỉnh thành Đà Nẵng với phố cổ Hội An. Tại đây, bạn với thể thả mình nằm dài cả ngày trên bãi cát tắm nắng, đón những con sóng nhỏ lăm tăm chạy đuổi theo nhau vào bờ mà không lo bị khiến cho phiền bởi sự đông đúc và những tiếng ồn xung quanh như ở những bãi biển nổi tiếng. Bờ cát trắng phau “đặc sản” của biển miền Trung, trời biển xanh xanh hòa cùng 1 màu, các hàng dừa nước rợp bóng trải dài trên bãi cát

Bãi biển Hà Mỹ ở Hội An

Tới Hà My, bạn sẽ chỉ muốn được “ểnh ương” cả ngày, nằm dưới các tán dừa mát mẻ, dịu dàng, lãng đãng ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên yên bình và thư thái. Thích nhất là chẳng phải bon chen đông đúc như ở những bãi biển nổi tiếng đâu nhé. Lắm khi thả mình hòa với thiên nhiên mà bên cạnh chẳng 1 bóng người luôn, dễ chịu hết sức. Cùng gia đình, người thân, bằng hữu xuống biển đắm mình vào làn nước mát trong, tha hồ đùa vui mà cảm nghĩ như biển của… riêng mình vậy.

Bạn có thể tham khảo lịch trình của tour hà nội đà nẵng hội an 3 ngày 2 đêm giá rẻ cho chuyến đi thêm trọn vẹn

Hà My đẹp nhất vào buổi rạng đông và lúc hoàng hôn. Khi mặt trời vừa ló dạng tỏa ánh bình minh hoặc cuối trời chiều khi các ánh nắng cuối cùng hắt lên từ mặt biển. Đây cũng là hai thời khắc ngư dân bắt đầu ra khơi và cập bến khiến cho ko khí bãi biển cực kỳ vui nhộn. Vào các đêm bầu trời quang đãng, mặt biển Hà My đẹp kỳ lạ bởi ánh đèn nê ông từ hàng nghìn dòng thuyền câu lung linh, rực oắt trông như các đô thị hoa đăng trên biển.

Bãi biển Hà Mỹ ở Hội An

Ăn đồ hải sản ở Hà My thì miễn chê luôn, vì ở đây dân chài lưới vẫn giăng buồm ra khơi đều đặn, bởi thế đồ biển cực kỳ tươi ngon, mà giá cả lại logic nữa. Chỉ nghĩ tới tôm, hàu, mực, ngao…được chế biến hấp dẫn.

Nếu bạn chưa từng ghé đến bãi biển Hà My thì mau mau lên kế hoạch tới đây trải nghiệm ngay nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các tour hội an giá rẻ tại Vietnam Booking để hành trình khám phá dễ dành hơn