Gia hạn visa Việt Nam ở đâu?Mất bao lâu?

24/10/2022 Tuấn Phát

Gia hạn visa Việt Nam ở đâu?Gia hạn visa cho người nước ngoài mất bao lâu là thắc mắc của nhiều người nước ngoài? Câu hỏi này cũng có thể hiểu là thẩm quyền giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Thực tế, tùy vào nơi thuận lợi, tình trạng hồ sơ ra sao mà bạn chọn địa điểm gia hạn visa Việt Nam phù hợp khi muốn tiếp tục ở lại Việt Nam trong thời gian visa sắp hết hạn.

Gia hạn visa Việt Nam tại khu vực phía Bắc

Người nước ngoài có thị thực Việt Nam sắp hết hạn, muốn tiếp tục lưu trú tại các tỉnh phía Bắc có thể đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại Hà Nội. Đặc biệt:

Gia hạn visa việt nam tại miền nam

Người nước ngoài muốn làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam tại miền Nam có thể đến Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TP. Chi tiết liên hệ như sau:

– Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

gia-han-visa-viet-nam-o-dau-2-3

Gia hạn visa Việt Nam tại Cục quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố

Ngoài cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và làm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài là Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại Hà Nội, TP. Dưới đây là danh sách Cục quản lý xuất nhập cảnh của 63 tỉnh thành Việt Nam.

Dịch vụ gia hạn visa toàn quốc từ AZ

Trường hợp người nước ngoài muốn làm nhanh thủ tục gia hạn visa Việt Nam nhưng gặp trở ngại về ngôn ngữ, không hiểu các quy định của pháp luật Việt Nam, thiếu kinh nghiệm xử lý hồ sơ, không có thời gian túc trực. Tiếp tục thực hiện khiến quá trình diễn ra không thuận lợi, chậm trễ trong việc lấy kết quả gia hạn visa, hãy đến với dịch vụ gia hạn visa toàn quốc từ A-Z tại vietnambooking.

Đến với dịch vụ gia hạn visa tại vietnambooking, bạn sẽ:

1) Hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam trên toàn quốc cho mọi đối tượng: kết hôn (vợ / chồng), quan hệ huyết thống (con cái), khách du lịch, công tác, làm việc, nhà đầu tư kinh doanh…

2) Chuyên gia nước ngoài đảm bảo xử lý trọn gói, chắc chắn 100% có trong tay kết quả gia hạn visa Việt Nam.

3) Xử lý hồ sơ nhanh chóng, nhận kết quả chỉ sau 3 ngày làm việc

4) Tư vấn, hỗ trợ thủ tục xuất trình giấy tờ khi xuất nhập cảnh, xin thẻ tạm trú, giấy phép lao động, đổi bằng lái xe, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự,….

Như vậy, vietnambooking đã trình bày rõ vấn đề gia hạn visa Việt Nam ở đâu và lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa toàn quốc từ A-Z. Ở đây, chúng tôi lưu ý với bạn một vấn đề: Cục quản lý xuất nhập cảnh chỉ giải quyết những trường hợp khó, những trường hợp bất thường, còn với những thủ tục gia hạn visa thông thường, bạn vui lòng liên hệ với Cục quản lý. Quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn, giải quyết. Trong trường hợp bạn không trực tiếp làm thủ tục, vui lòng ủy quyền cho dịch vụ gia hạn visa Việt Nam uy tín như vietnambooking.