Dịch vụ làm visa đi Úc uy tín, giá cả hợp lí

17/10/2022 Biên Tập

Úc là quốc gia giàu có với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và có một nền giáo dục tiên tiến. Hơn nữa nơi đây còn nổi tiếng bởi những khung cảnh hoang sơ, kì bí. Bởi những lí do đó mà đất nước này luôn nổi bật và là nơi được mọi người muốn đến du lịch, đầu tư, du học…Nhưng muốn đến quốc gia này bạn cần có một chiếc visa. Để mọi việc xin visa được thuận lợi thì hiện nay các dịch vụ làm visa đi Úc sẽ hỗ trợ bạn xin visa với tỷ lệ đậu cao hơn. Bài viết này sẽ làm rõ cho bạn hiểu thêm về visa Úc và dịch vụ làm visa đi Úc ở đâu chất lượng, uy tín nhé. 

CÁC LOẠI VISA ĐI ÚC PHỔ BIẾN

Nhắc đến visa Úc thì visa Subclass 600 là dạng visa phổ biến nhất. Với visa này thì người xin có thể đăng ký xin một trong các dạng sau, tùy mục đích nhập cảnh visa Úc bao gồm: Tourist visa, Business Visitor visa và Sponsored Family Stream.

1. Sponsored Family Stream

Hiện tại visa thăm thân tại Úc cũng được coi là visa du lịch và nộp hồ sơ giống như visa du lịch Úc 600 có thời hạn từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo mục đích của chuyến đi. 

Đơn xin visa phải nộp tại Úc. Đối với những đối tượng có cha mẹ là công dân Úc hoặc thường trú nhân của Úc và người đó đồng ý mời bạn đi du lịch Úc và đồng ý tài trợ cho bạn mọi chi phí ăn ở đi lại và các chi phí phát sinh tại Úc. Đối với loại visa này bạn chỉ được nhập cảnh một lần nếu bạn muốn quay lại Úc sau khi rời Úc thì bạn phải xin visa mới hoặc được phép ra vào Úc nhiều lần trong thời hạn visa. Trong trường hợp có người bảo lãnh chỉ những thường trú nhân Úc hoặc công dân  trên 18 tuổi đã sống ổn định tại Úc trên 2 năm mới có thể bảo lãnh người thân của mình sang Úc. Đối với du học sinh người đang làm việc tại Úc… thì chỉ có thể gửi thư mời người thân sang Úc.

visa đi Úc

Xin visa Úc là điều kiện bắt buộc để bạn có cơ hội đến với Úc (Ảnh: Internet)

2. Business visitor visa

Nếu bạn là doanh nhân bạn có đối tác ở Úc và đối tác này muốn mời bạn tham dự một sự kiện – đại diện nếu công ty này mời và đảm bảo chuyến đi của bạn đó có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Hồ sơ xin visa du lịch và công tác sẽ nộp tại Việt Nam. Để đảm bảo rằng trong 10 năm bạn không làm gì sai ở Úc bạn cần một người bảo lãnh đáng tin cậy. Họ có thể là một công ty Úc mà bạn làm việc cùng hoặc công ty của bạn ở Úc. Những người thường có loại visa này thường sẽ là chủ sở hữu của các công ty lớn với nhiều dự án đầu tư tại Úc. Các thành viên gia đình là thường trú nhân và có quốc tịch Úc. Các công ty có kế hoạch làm việc dài hạn với các công ty Úc và bạn được chỉ định làm đại diện công việc.

3. Tourist visa (Visa du lịch – Tourist stream) 

Đối với loại visa này bạn không cần bất kỳ thư mời hay cam kết bảo lãnh nào. Tuy nhiên trong hồ sơ xin visa đi tour Úc bạn phải chứng rằng mình có đủ năng lực tài chính và việc đi du lịch là chính đáng. Hồ sơ xin visa này nộp tại Việt Nam. 

Ngoài ra ở Úc còn có loại visa du lịch Úc dài hạn đến 3 năm với mỗi lần ở lại Úc 12 tháng sẽ được xem xét cho người có con cái sinh sống tại Úc và không nằm trong danh sách chờ Visa con cái bảo lãnh cha mẹ; Các ứng viên đủ điều kiện thuộc diện Du lịch và Công tác là các du khách thường xuyên du lịch ngắn hạn đến Úc cũng có thể xin cấp loại visa này. 

Ngoài ra visa đi Úc cũng còn có các dạng như: Graduate Temporary Visa, Visa 489 Úc – Diện tay nghề vùng chỉ định, Study and training visa, working and skilled visas,…

visa đi Úc 600

Sở hữu visa Úc 600 công dân được phép đi du lịch và ở Úc với thời gian cho phép (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ XIN VISA ÚC BAO GỒM NHỮNG GÌ?

1. Chứng minh nhân thân

 • Hộ chiếu: Chuẩn bị 1 hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và 1 bản photo khổ A4 với tất cả các trang hộ chiếu có đóng dấu hải quan và có dán thị thực xuất nhập cảnh.
 • Ảnh thẻ: Cần 2 ảnh khổ 4x6cm phông nền  trắng. Hình ảnh rõ ràng, tóc buộc gọn, không đeo phụ kiện như kính hoa tai, quần áo sẫm màu.
 • Bản sao và hợp pháp hóa giấy tờ tùy thân
 • Chứng minh nhân dân sổ hộ khẩu giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 1 tuổi đi cùng)
 • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)

2. Giấy tờ chứng minh công việc 

 Đối với người lao động: 

 – Hợp đồng lao động của công ty hoặc thư quyết định tuyển dụng của công ty 

 – Yêu cầu nghỉ việc với lý do đi du lịch Úc 

 – Bảng lương 3 tháng gần nhất 

 Đối với chủ doanh nghiệp: 

 – Bản sao giấy phép kinh doanh 

 – Bản gốc  xác nhận đã nộp thuế 3 tháng gần nhất của doanh nghiệp 

 – Giấy xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp 

 Dành cho học sinh sinh viên Sinh viên: 

 – Thẻ Sinh viên Giấy xác nhận sinh viên có ảnh hoặc bản chính; Giấy xác nhận của trường 

 – Mẫu đơn xin thị thực Úc cho trẻ em dưới 18 tuổi: Mẫu 1229 – Consent to grant an Australian visa to a child under the age of 18 years.

 – Đơn xin nghỉ học

 Đối với người về hưu: 

 – Bản sao sổ hưu  

 – Bản sao sổ lương hưu

3. Chứng minh tài chính 

 – Bản sao sổ tiết kiệm có giá trị từ 5.000 USD trở lên 

 – Giấy sao kê tài khoản ngân hàng có số dư tương đương 

 – Giấy tờ chứng minh tài sản khác như như: sổ đỏ nhà đất đứng tên bạn trong trường hợp bạn không có tài khoản ngân hàng riêng.

3. Lịch trình chuyến đi

 • Xác nhận vé máy bay du lịch Úc khứ hồi
 • Xác nhận nhận phòng khách sạn
 • Kế hoạch du lịch (đi và về những nơi nào, khi nào…)

4. Bảo hiểm du lịch 

Theo kinh nghiệm xin visa Úc của nhiều người bạn không nên bỏ qua giấy tờ này vì nó là bằng chứng cho ý định đi du lịch của bạn.

XIN VISA ÚC MẤT BAO LÂU?

Thời gian làm visa du lịch Úc từ lúc đăng ký đến khi nhận được visa mất khoảng 30 ngày. Visa sẽ có hạn 1 năm và bạn được phép nhập cảnh tối đa 3 tháng. Vì thế nên chuẩn bị visa trước khi đi từ 2 đến 3 tháng là tốt nhất.

Kết quả xét duyệt visa của bạn sẽ được gửi về email mà bạn đã đăng ký. Đến ngày hẹn bạn mang theo hóa đơn hoặc giấy biên nhận gốc. Nếu bạn không thể đến lấy tài liệu trực tiếp người được ủy quyền của bạn có thể đến lấy chúng thay cho bạn. Người được ủy quyền phải xuất trình thư ủy quyền có chữ ký của bạn và người được ủy quyền. Người được ủy quyền cũng phải xuất trình các giấy tờ có ảnh như hộ chiếu bằng lái xe và biên lai gốc của trung tâm.

Visa đi Úc du lịch

Visa Úc thường yêu cầu dữ liệu trắc sinh học (Ảnh: Internet)

XIN VISA TỰ TÚC ĐI ÚC CÓ KHÓ KHĂN GÌ?

Đối với những người đã có nhiều kinh nghiệm ở nước ngoài việc xin visa đi Úc không phải là rào cản đối với họ. Ngược lại đối với những người ít ra nước ngoài thì việc xin visa lại là một vấn đề lớn. Tuy nhiên nhiều người khi bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến du lịch vẫn còn băn khoăn không biết nên tự mình xin visa hay nhờ dịch vụ xin visa tư vấn giúp.

Rất nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ làm visa đi Úc tại Vietnam Booking chia sẻ rằng đã phải từ bỏ sau khi tự mình làm hồ sơ xin visa Úc vì gặp quá nhiều khó khăn như:

 • Mất khá nhiều thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn
 • Không thể nào nắm bắt đầy đủ thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự
 • Có nhiều sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa
 • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, bạn đã tìm được cho mình nơi nào uy tín để có được chiếc visa hằng mong ước?

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÚC UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking tự hào là một trong những công ty có tỉ lệ khách hàng đậu visa cao nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ: dịch vụ visa, dịch vụ làm giấy phép lao động, dịch vụ thẻ tạm trú, dịch vụ đầu tư v.v. Vietnam Booking luôn là đối tác tin cậy của bạn để tư vấn đồng hành và giúp bạn có được visa đi Úc. Khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được tất cả những lợi ích sau:

 • Kiểm tra hồ sơ xin visa Mỹ theo trình tự hợp lý nhất
 • Chuyên xử lí hồ sơ có hộ chiếu trắng của khách trẻ và độc thân
 • Viết lịch trình đi du lịch cho khách
 • Thu thập bằng chứng chứng minh tài chính công việc
 • Luyện “thần thái” cho khách hàng khi phỏng vấn với Lãnh sự Úc
 • Tỷ lệ thành công visa Úc 99%
 • Chi phí hợp lý cho dịch vụ hoàn hào
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện
 • Có chính sách ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% cho khách đăng ký dịch vụ visa theo đoàn, doanh nghiệp
 • Thời gian xét duyệt nhanh, hồ sơ, thủ tục đơn giản

CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ÚC TẠI VIETNAM BOOKING

Để xin được visa đi Úc, các đương đơn phải trả những loại phí bắt buộc như phí nộp hồ sơ (đương đơn chính), phí nộp hồ sơ (đương đơn phụ thuộc), phí thị thực của Bộ Nội Vụ Úc, phí dịch vụ của VFS, phí dịch vụ lấy mẫu sinh trắc học (đương đơn chính), phí dịch vụ lấy mẫu sinh trắc học (đương đơn phụ thuộc), phí nộp hồ sơ bổ sung. 

Mức giá làm visa tại Vietnam Booking dao động từ 2,825,000 VNĐ tới 4,172,000 VNĐ tùy vào mức độ tốt của hồ sơ và đương đơn có chuẩn bị đầy đủ những gì cần thiết cho visa hay không.

Lưu ý:

 • Phí trên chưa bao gồm: Phí dịch thuật công chứng (tuỳ theo số lượng giấy tờ của đương đơn), phí bảo hiểm du lịch, phí trả kết quả visa, phí đi lại trong quá trình nộp visa.
 • Các loại phí nêu trên có thể thay đổi tùy theo sự quyết định từ Lãnh Sự Quán.

Để được đội ngũ tư vấn bên Vietnam Booking có cơ hội giúp bạn có chiếc visa cực xịn, còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay hotline: 1900 3498. Với phương châm “Luôn sát cánh kề vai cùng khách hàng” chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ làm visa đi Úc chất lượng nhất đến với bạn. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ÚC NGAY